Kết quả tìm kiếm cho "Kenneth"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 tấn gạo cho người dân Mozambique

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 tấn gạo cho người dân Mozambique  

Cập Nhật 28-11-2019

Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã bàn giao lô hàng cứu trợ gồm 100 tấn gạo ủng hộ nạn nhân các cơn bão nhiệt đới Idai và Kenneth xảy ra tại miền Trung Mozambique tháng 3 và 4 vừa qua.

Tag: Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Hàng cứu trợ, Bão nhiệt đới Idai, Kenneth, Miền Trung Mozambique

Triều Tiên sẽ xét xử công dân Mỹ 
vì tội “lật đổ chính quyền”

Triều Tiên sẽ xét xử công dân Mỹ vì tội “lật đổ chính quyền” 

Cập Nhật 27-04-2013

Hôm qua (27-4), CHDCND Triều Tiên cho biết du khách người Mỹ gốc Hàn Quốc Kenneth Bae đang bị giam giữ tại Bình Nhưỡng sẽ phải đối mặt với phiên tòa xét xử vì "phạm tội" chống lại chính quyền của nhà lãnh đạo Kim Jong-un. Động thái được cho có thể khiến quan hệ Mỹ - Triều Tiên vốn đã căng thẳng càng leo thang hơn.

“Cinderella” vẫn rực rỡ

“Cinderella” vẫn rực rỡ 

Cập Nhật 06-05-2016

65 năm sau, câu chuyện nàng Lọ Lem trong phim hoạt hình kinh điển "Cinderella" của hãng Walt Disney được đạo diễn Kenneth Branagh làm mới bằng hình ảnh rực rỡ, lấp lánh với phiên bản người đóng. Một lần nữa, "Cinderella" lại được khán giả chào đón.

Lại một thành công nữa của đạo diễn Kenneth Branagh

Lại một thành công nữa của đạo diễn Kenneth Branagh 

Cập Nhật 11-08-2012

Ra mắt cùng lúc với các bom tấn như “Kungfu Panda II”, “Cars II”, “Harry Potter và Bảo bối tử thần II”, “The Pirates of Caribean IV”… nhưng “Thor” vẫn không “lép vế”. “Thor” không chỉ hấp dẫn với cuộc chiến chống lại cái ác vì cuộc sống hòa bình mà còn thu hút bởi kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời của công nghệ 3D. Được 80% bình chọn yêu thích trên website Rottentomatoes, “Thor” xuất sắc mang về doanh thu 449 triệu USD. Phim phát sóng lúc 21 giờ, thứ bảy ngày 11-8, trên kênh HBO.