Kết quả tìm kiếm cho "Kem đánh răng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Giúp Ngọc Tuyền vượt qua bệnh tật

Giúp Ngọc Tuyền vượt qua bệnh tật 

Cập Nhật 08-07-2015

Mới 9 tuổi, lẽ ra em Nguyễn Ngọc Tuyền, ở khu vực Thạnh Mỹ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, phải luôn khỏe mạnh, hồn nhiên cắp sách đến trường, thỏa thích vui chơi cùng chúng bạn và ấp ủ ước mơ về tương lai tươi sáng, thế nhưng Tuyền bất hạnh và kém may mắn khi phải gánh chịu căn bệnh ngặt nghèo. Dù gia đình dốc hết của tiền dành dụm để phẫu thuật, giúp Tuyền qua cơn nguy kịch nhưng tính mạng em luôn bị đe dọa nếu không chạy chữa đến nơi đến chốn…

Rộn ràng khuyến mãi mua ô tô đón hè

Rộn ràng khuyến mãi mua ô tô đón hè 

Cập Nhật 16-05-2015

Theo đánh giá của các cửa hàng, đại lý kinh doanh ô tô trên địa bàn TP Cần Thơ, thị trường ôtô trong những tháng đầu năm 2015 đã có dấu hiệu khởi sắc trở lại khi lượng khách hàng đến mua xe tăng đáng kể so với cùng kỳ 2014. Hiện nay, nhiều đơn vị đang tập trung cho các chương trình khuyến mãi hè ở nhiều mẫu xe kèm theo chương trình chăm sóc sau bán hàng để khách hàng yên tâm lái ô tô về nhà.

Thời hưng thịnh của phim truyền hình Âu- Mỹ

Thời hưng thịnh của phim truyền hình Âu- Mỹ 

Cập Nhật 09-01-2016

2015 được xem là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của phim truyền hình Âu- Mỹ với nhiều tác phẩm có kịch bản chất lượng, được đầu tư kinh phí và công nghệ chỉn chu. Giới phê bình cho rằng sức hút của phim truyền hình Âu- Mỹ không thua kém điện ảnh, thậm chí nổi trội cả về nội dung lẫn diễn xuất.

8 công dụng hữu ích của tinh dầu trà

8 công dụng hữu ích của tinh dầu trà 

Cập Nhật 28-02-2016

1. Làm kem đánh răng

Kem đánh răng

có thể chữa bệnh sốt rét

Kem đánh răng có thể chữa bệnh sốt rét 

Cập Nhật 20-01-2018

Các nhà khoa học tại Đại học Cambridge của Anh đã sử dụng “người máy khoa học” có tên Eve và phát hiện ra rằng chất triclosan có trong thành phần của nhiều loại kem đánh răng

Tag: Kem đánh răng, bệnh sốt rét

Sức khỏe răng miệng kém bất lợi cho bệnh nhân cao huyết áp

Sức khỏe răng miệng kém bất lợi cho bệnh nhân cao huyết áp  

Cập Nhật 26-10-2018

Giữ gìn sức khỏe răng miệng tốt bằng cách đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa thường xuyên giúp ích cho những người đang uống thuốc chữa cao huyết áp, theo nghiên cứu của các nhà khoa học Ý.

Tag: Sức khỏe răng miệng, cao huyết áp

Thu hồi thuốc khớp và kem đánh răng không đạt chất lượng

Thu hồi thuốc khớp và kem đánh răng không đạt chất lượng  

Cập Nhật 28-11-2019

Qua lấy mẫu kiểm nghiệm, cơ quan chức năng đã phát hiện thuốc chữa viêm xương khớp Ceteco Melocen 7,5 và kem đánh răng trà xanh Select không đạt chỉ tiêu chất lượng.

Tag: Thuốc chữa viêm xương khớp Ceteco Melocen, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế, Công ty cổ phần Dược Trung ương 3, Kem đánh răng trà xanh Select, Công ty TNHH hóa mỹ phẩm Quốc tế

Tàu sân bay Trung Quốc bị đánh giá kém

Tàu sân bay Trung Quốc bị đánh giá kém  

Cập Nhật 09-10-2020

Mặc cho Trung Quốc phô trương sức mạnh tàu sân bay, đánh giá của giới chuyên môn cho rằng nhóm tàu Bắc Kinh sở hữu không sánh bằng hạm đội của Mỹ cả về công nghệ lẫn kinh nghiệm.

Tag: Tàu sân bay Trung Quốc