Kết quả tìm kiếm cho "KCNA"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 57

Triều Tiên thử vũ khí chiến lược mới dưới nước 

Cập Nhật 08-04-2023

Theo Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA), nước này đã tiến hành một cuộc thử nghiệm hệ thống vũ khí chiến lược mới dưới nước từ ngày 4-7/4.

Tag: Triều Tiên thử vũ khí chiến lược mới dưới nước

Triều Tiên công bố thông tin về vụ phóng ICBM Hwasong-17

Triều Tiên công bố thông tin về vụ phóng ICBM Hwasong-17  

Cập Nhật 17-03-2023

Ngày 17-3, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin trước tình hình nghiêm trọng - trong đó, môi trường an ninh trên Bán đảo Triều Tiên rơi vào trạng thái bất ổn nhất do các hoạt động tập trận quy mô lớn mang tính khiêu khích của Mỹ và Hàn Quốc gây ra,

Tag: Triều Tiên, phóng tên lửa, ICBM Hwasong-17, KCNA, Hải quân, Thủy quân lục chiến, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên

Triều Tiên tiến hành tập trận tấn công hỏa lực 

Cập Nhật 10-03-2023

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin ngày 9-3, nhà lãnh đạo nước này Kim Jong-un đã thị sát cuộc tập trận tấn công hỏa lực của đơn vị pháo binh Hwasong chịu trách nhiệm tác chiến tại mặt trận phía Tây của Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA).

Tag: Triều Tiên, tập trận, tấn công hỏa lực, KCNA, Kim Jong-un, Hwasong Quân đội Nhân dân Triều Tiên

Triều Tiên lại phóng thử tên lửa

Triều Tiên lại phóng thử tên lửa  

Cập Nhật 20-02-2023

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 20-2 xác nhận nước này đã phóng thử tên lửa từ hệ thống phóng đa nòng, nhằm vào các mục tiêu cách đó lần lượt 395km và 337km. Theo KCNA, “hệ thống phóng tên lửa đa nòng cỡ 600mm đã được sử dụng trong vụ phóng”.

Tag: Triều Tiên, phóng thử tên lửa, KCNA, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên, Hàn Quốc, phóng tên lửa, tập trận, hủ tướng Nhật Bản, Fumio Kishida

Triều Tiên xác nhận phóng thử ICBM

Triều Tiên xác nhận phóng thử ICBM  

Cập Nhật 19-02-2023

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 19-2 xác nhận nước này đã tiến hành phóng thử tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) vào chiều 18-2.

Tag: Triều Tiên, phóng thử ICBM

Triều Tiên phóng tên lửa ngày đầu năm mới 

Cập Nhật 01-01-2023

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 1-1 đưa tin Ủy ban kinh tế thứ hai của nước này đã tiến hành thử nghiệm bệ phóng tên lửa đa nòng siêu lớn vào sáng 31-12-2022 trước

Tag: Triều Tiên, phóng tên lửa, ngày đầu năm mới

Triều Tiên quyết tăng cường vũ trang hạt nhân

Triều Tiên quyết tăng cường vũ trang hạt nhân 

Cập Nhật 06-09-2016

Hôm 6-9, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã nhấn mạnh nhu cầu tăng cường sức mạnh hạt nhân của nước này, sau khi ra lệnh cho quân đội tiến hành vụ phóng 3 tên lửa đạn đạo.

Quân đội Triều Tiên được lệnh “sẵn sàng dùng vũ khí hạt nhân”

Quân đội Triều Tiên được lệnh “sẵn sàng dùng vũ khí hạt nhân” 

Cập Nhật 05-03-2016

Hôm qua, hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un ra lệnh cho nước này sẵn sàng sử dụng vũ khí hạt nhân "vào bất cứ lúc nào" và đặt quân đội trong tư thế "tấn công phủ đầu" trước những mối đe dọa đang gia tăng từ "kẻ thù".

Triều Tiên hướng tên lửa vào các căn cứ quân sự Mỹ

Triều Tiên hướng tên lửa vào các căn cứ quân sự Mỹ 

Cập Nhật 30-03-2013

Trong một thông báo, hãng thông tấn CHDCND Triều Tiên KCNA cho biết lãnh đạo nước này Kim Jong-un ngày 29-3 đã ra lệnh cho các đơn vị tên lửa chiến lược vào vị trí sẵn sàng tấn công nhắm đến các mục tiêu quân sự của Mỹ trong khu vực Thái Bình Dương, bao gồm cả đảo Guam và Hawaii cùng các căn cứ đóng tại Hàn Quốc.

CHDCND Triều Tiên phóng vệ tinh thất bại

CHDCND Triều Tiên phóng vệ tinh thất bại 

Cập Nhật 13-04-2012

Hãng thông tấn trung ương của CHDCND Triều Tiên KCNA hôm 13-4 cho biết nỗ lực phóng vệ tinh quan sát Trái đất của nước này vào sáng hôm qua đã thất bại khi tên lửa đẩy tầm xa không đưa vệ tinh vào quỹ đạo và rơi trở lại biển chỉ vài phút sau khi phóng. Các nhà khoa học và kỹ thuật của CHDCND Triều Tiên hiện đang tìm hiểu nguyên nhân sự cố. Trong khi đó, dư luận quốc tế cũng đã có những phản ứng đầu tiên về vụ thử này.