Kết quả tìm kiếm cho "Kỹ năng mềm"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 37

Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo để đáp ứng yêu cầu xã hội

Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo để đáp ứng yêu cầu xã hội 

Cập Nhật 24-11-2011

Để nâng cao chất lượng “sản phẩm” đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, những năm gần đây, Trường Cao đẳng (CĐ) Cơ điện và Nông nghiệp Nam bộ đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ. Đi đôi với tập trung bồi dưỡng, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ giảng viên, trường đang nỗ lực đổi mới toàn diện nội dung, chương trình và phương pháp đào tạo, trang bị những kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên...

Thi đua học tập và rèn luyện
theo gương Bác

Thi đua học tập và rèn luyện theo gương Bác 

Cập Nhật 29-10-2013

Khắc ghi lời Bác dạy, nhiều năm qua, học sinh ở quận Ô Môn (TP Cần Thơ) ra sức thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Ở các liên đội, việc học tập và làm theo lời Bác được triển khai thực hiện thông qua các hoạt động, phong trào cụ thể, thiết thực, như: Hoa điểm 10, tiết học tốt, giúp bạn nghèo đến trường… Qua đó, giúp các em thiếu nhi phát triển toàn diện, từ trí tuệ, đạo đức lối sống đến kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

KẾT NỐI NHÀ KHOA HỌC HOA KỲ VÀ VIỆT NAM 
TRONG HỢP TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

KẾT NỐI NHÀ KHOA HỌC HOA KỲ VÀ VIỆT NAM TRONG HỢP TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 

Cập Nhật 24-01-2015

Mới đây, Tiến sĩ Geraldine L. Richmond - Đặc sứ Khoa học Hoa Kỳ có chuyến thăm, làm việc và trò chuyện cùng các nhà khoa học, sinh viên Trường Đại học Cần Thơ xung quanh hoạt động nghiên cứu khoa học, kỹ năng sử dụng phần mềm trong học tập, giải quyết việc làm của sinh viên khi ra trường... Chuyến thăm là cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các nhà khoa học Việt Nam nói chung và Trường Đại học Cần Thơ nói riêng. Tiến sĩ Geraldine L. Richmond cho biết:

CHỦ ĐỘNG RÈN KỸ NĂNG MỀM

CHỦ ĐỘNG RÈN KỸ NĂNG MỀM 

Cập Nhật 18-02-2016

Ảo tưởng

Ảo tưởng 

Cập Nhật 09-06-2017

Tốt nghiệp với tấm bằng loại khá, giỏi, nên không ít bạn trẻ ảo tưởng về năng lực bản thân, đòi hỏi quá nhiều từ nhà tuyển dụng. Trong khi đó, kỹ năng "mềm", kinh nghiệm làm việc và kiến thức thực tế của một số bạn trẻ còn hạn chế. Đó là lý do khiến nhiều bạn trẻ thường xuyên "nhảy việc". Ảo tưởng hoặc tự thổi phồng giá trị bản thân là điểm trừ của lao động trẻ trong mắt nhà tuyển dụng và phần nào gây mất thiện cảm với đồng nghiệp, bạn bè...

Có định hướng nghề và kỹ năng mềm...

Có định hướng nghề và kỹ năng mềm... 

Cập Nhật 24-01-2011

Ngay từ tháng 1- 2011, các doanh nghiệp tiếp tục có nhu cầu tuyển nhiều lao động có trình độ chuyên môn, tay nghề, nhưng số lao động đến trung tâm giới thiệu việc làm tìm việc giảm khá nhiều so với các tháng cuối năm trước. Theo nhận định của lãnh đạo các đơn vị chức năng, nhu cầu tuyển lao động nhiều, cơ hội việc làm rộng mở nhưng người lao động chưa đáp ứng thỏa đáng các yêu cầu tuyển dụng. Chuyển biến nhận thức về việc làm của một bộ phận người lao động trước cơ chế thị trường sức lao động còn chậm...

Sinh viên chủ động hội nhập quốc tế

Sinh viên chủ động hội nhập quốc tế  

Cập Nhật 19-01-2018

Chủ động, cầu thị và tích cực trau dồi ngoại ngữ, trình độ văn hóa, kỹ năng mềm là phác thảo chung về sinh viên (SV) các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) tại TP Cần Thơ.

Tag: hội nhập quốc tế, Sinh viên

Làm thêm ngày hè

Làm thêm ngày hè  

Cập Nhật 13-06-2019

Tranh thủ thời gian nghỉ hè, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Cần Thơ đã năng động tìm việc làm bán thời gian để kiếm thêm thu nhập và rèn luyện kỹ năng mềm.

Tag: Làm thêm, Trương Hà Vi, Trường Đại học Cần Thơ

Sức mạnh mềm trong một thế giới đang thay đổi

Sức mạnh mềm trong một thế giới đang thay đổi  

Cập Nhật 09-01-2020

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và thế giới đang chuyển động hướng tới đa cực, sức mạnh mềm ngày càng trở thành trụ cột quan trọng trong việc góp phần nâng cao sức cạnh tranh và mở rộng phạm vi ảnh hưởng của các quốc gia.

Tag: Sức mạnh mềm, Tổng thống Nga V Putin, Hội nghị Thượng đỉnh Nga - Iran - Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông

Sân chơi hội nhập

Sân chơi hội nhập  

Cập Nhật 20-06-2020

Cùng với các hoạt động trao đổi học thuật, tổ chức Đoàn - Hội ở các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Cần Thơ tạo nhiều sân chơi cho sinh viên cải thiện khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng mềm.

Tag: Đoàn trường Đại học Nam Cần Thơ