Kết quả tìm kiếm cho "Kẻ hủy diệt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Mỹ tiêu tiền hiện đại hóa kho vũ khí hạt nhân

Mỹ tiêu tiền hiện đại hóa kho vũ khí hạt nhân 

Cập Nhật 02-08-2010

Theo kế hoạch quản lý kho dự trữ chiến lược mới của Cơ quan An ninh Hạt nhân Quốc gia (NNSA) của Mỹ công bố gần đây, nước này đang chuẩn bị tân trang lại hệ thống vũ khí hạt nhân, trong đó chỉ riêng việc nâng cấp một phiên bản của bom nhiệt hạch B-61 có thể tiêu hao đến 4 tỉ USD. Giới quan sát và phân tích độc lập tỏ ra lo ngại rằng chiến lược duy trì và củng cố hệ thống vũ khí hạt nhân mới này sẽ là trở ngại lớn cho những nỗ lực của cộng đồng quốc tế trong việc chấm dứt phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Kẻ thủ ác bị tâm thần, không liên quan tới IS

Kẻ thủ ác bị tâm thần, không liên quan tới IS 

Cập Nhật 25-07-2016

Chỉ huy số hai của IS tại Iraq bị tiêu diệt

Mãi phát huy truyền thống Tiểu đoàn Tây Đô anh hùng

Mãi phát huy truyền thống Tiểu đoàn Tây Đô anh hùng 

Cập Nhật 23-06-2013

Được sự thống nhất của Tỉnh ủy Cần Thơ và Bộ Tư lệnh Quân khu, ngày 24-6-1964 Tiểu đoàn Tây Đô được thành lập tại xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Cần Thơ ( nay là tỉnh Hậu Giang). Tiểu đoàn Tây Đô ra đời trên cơ sở các Đại đội độc lập 31, 23 và 28 cùng với Đại đội đặc công, Đại đội trợ chiến và các bộ phận: Thông tin, Trinh sát với quân số 1.330 cán bộ, chiến sĩ. Với tinh thần “ra đi là chiến thắng, đánh là tiêu diệt”, 11 năm kháng chiến chống Mỹ-ngụy, Tiểu đoàn Tây Đô tác chiến gần 200 trận, lập nhiều chiến công vang dội. Trong đó, có nhiều trận đánh được xem là điển hình về chiến lược, chiến thuật và là niềm tự hào của nhiều thế hệ cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn Tây đô anh hùng.

CO2 không còn là “kẻ hủy diệt” môi trường?

CO2 không còn là “kẻ hủy diệt” môi trường? 

Cập Nhật 23-07-2008

THỤY TRÚC (Theo Discovery)

“Kẻ hủy diệt 4” - “bom tấn” của mùa phim hè

“Kẻ hủy diệt 4” - “bom tấn” của mùa phim hè 

Cập Nhật 20-08-2009

Nối tiếp thành công của 3 phần trước, “Kẻ hủy diệt 4” (tựa tiếng Anh là “Terminator Salvation”) được hãng phim Warner Bros tung ra trong dịp hè 2009 này. “Kẻ hủy diệt 4” được xem là một trong ba “quả bom tấn” của phim hè bên cạnh “X-Men Origins: Wolverine” và “Star Trek”. Phim chiếu tại Nhà biểu diễn khu Bãi Cát TP Cần Thơ từ ngày 20 đến 25-8-2009.

Osama bin Laden đã chết

Osama bin Laden đã chết 

Cập Nhật 03-05-2011

“Tối nay, tôi có thể báo cáo với dân Mỹ và cả thế giới rằng nước Mỹ đã thực hiện chiến dịch tiêu diệt Osama bin Laden, kẻ gây ra cái chết cho hàng ngàn người dân vô tội” - Tổng thống Barack Obama tuyên bố trên truyền hình lúc 11 giờ 35 phút tối 1-5 (giờ Mỹ). Ông gọi cái chết của ông trùm chỉ huy vụ khủng bố ngày 11-9-2001 làm gần 3.000 người chết là “thành tựu quan trọng nhất trong nỗ lực đánh bại al-Qaeda của nước Mỹ” và tuyên bố “công lý đã được thực thi”.

Con người - “kẻ hủy diệt” môi trường tự nhiên

Con người - “kẻ hủy diệt” môi trường tự nhiên  

Cập Nhật 27-04-2019

Một “bức tranh” toàn cảnh rõ nét nhất về sự thay đổi của môi trường tự nhiên liên quan đến không khí, nguồn nước, rừng cây, các loài động vật và vấn đề biến đổi khí hậu đã được khắc họa một cách chi tiết trong báo cáo khoa học dài 1.800 trang của Liên Hiệp Quốc, dự kiến chính thức công bố ngày 6-5.

Tag: Con người - “kẻ hủy diệt” môi trường tự nhiên

“Kẻ hủy diệt” tái xuất ngoạn mục với phần 6

“Kẻ hủy diệt” tái xuất ngoạn mục với phần 6  

Cập Nhật 07-11-2019

Sau hơn 3 thập kỷ ra đời, loạt phim “Kẻ hủy diệt” đã ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả yêu thích thể loại hành động viễn tưởng.

Tag: Kẻ hủy diệt