Kết quả tìm kiếm cho "Kình ngư nhí"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Từ ca dao và vè, hiểu thêm về quê hương Cần Thơ 

Cập Nhật 29-03-2015

Cần Thơ là vùng đất trẻ dọc tây sông Hậu. Nơi đây đồng ruộng phì nhiêu, vườn tược xanh tốt, xóm làng trù phú. Do đặc trưng cư dân nhiều vùng miền cộng cư trên vùng đất mới, đấu tranh với thiên nhiên khắc nghiệt ở giai đoạn khai khẩn hoang, đến đấu tranh chống ngoại xâm trong thế kỷ 19-20, cuộc sống lao động và chiến đấu đã hình thành kho tàng văn hóa phi vật thể, mà tục ngữ ca dao, hò, vè, truyện kể là những sản phẩm văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất. Riêng về ca dao ở miệt Cần Thơ rất phong phú, bởi nơi đây, dần về sau đã thành trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của khu vực ĐBSCL.

"Kình ngư nhí" đất Tây Đô

"Kình ngư nhí" đất Tây Đô 

Cập Nhật 06-02-2008

Mỹ Hương - "kình ngư" nhí

Mỹ Hương - "kình ngư" nhí 

Cập Nhật 29-03-2011

Giành 5 huy chương vàng (HCV), vận động viên (VĐV) bơi lội Nguyễn Hồ Mỹ Hương là một trong những phát hiện mới tại Hội khỏe Phù Đổng TP Cần Thơ 2011. Đáng nói là mới 3 tháng trước, Hương chưa từng biết đến hồ bơi.

"Cá nhỏ" lớn nhanh

"Cá nhỏ" lớn nhanh 

Cập Nhật 24-01-2017

Cùng 10 tuổi và cùng gặt hái 20 huy chương (19 Huy chương vàng) trong năm 2016, các em được xem là những kình ngư nhí, thế hệ tiếp nối Nguyễn Thị Ánh Viên trên đường đua xanh tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng 4.

2 kình ngư "nhí" phá 14 kỷ lục quốc gia nhóm tuổi 11

2 kình ngư "nhí" phá 14 kỷ lục quốc gia nhóm tuổi 11 

Cập Nhật 20-07-2017

(CT)- Kết thúc Giải vô địch bơi trẻ toàn quốc năm 2017 tại Cung Thể thao dưới nước Hà Nội hôm 18-7, đội bơi của Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) quốc phòng 4 - Quân khu 9

Tag: Giải vô địch bơi trẻ toàn quốc 2017, Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) quốc phòng 4 - Quân khu 9, Nguyễn Quang Thuấn, Nguyễn Thị Mỹ Xuyên

Sống đẹp

Sống đẹp  

Cập Nhật 27-10-2017

Cô Dương Thị Nhi nay đã 77 tuổi, ngụ ở khu vực 3, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thường được lối xóm và cán bộ địa phương gọi là cô Năm Thanh với sự kính trọng, quý mến.

Tag: Cô Dương Thị Nhi, cô Năm Thanh

Hàng ngàn “Kình ngư nhí” được trang bị kỹ năng chống đuối nước tại lớp học bơi 5 sao miễn phí của Vinpearl

Hàng ngàn “Kình ngư nhí” được trang bị kỹ năng chống đuối nước tại lớp học bơi 5 sao miễn phí của Vinpearl  

Cập Nhật 12-07-2019

Lần đầu tiên, một hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam đưa ra giải pháp hữu hiệu nhằm hạn chế tai nạn sông nước cho trẻ trong mùa hè, thông qua việc mở khóa huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho các du khách nhíngay trong kỳ nghỉ của gia đình.

Tag: Vinpearl, Vinschool, Vingroup

Cùng con khám phá tình yêu đại dương tại Vinpearl

Cùng con khám phá tình yêu đại dương tại Vinpearl  

Cập Nhật 23-07-2019

“Bố ơi con tự “đứng” được trong nước”; “Bố ơi vì sao cá ngủ không nhắm mắt?; Mẹ ơi đại dương rộng thế thì chứa được những gì?”… Những câu hỏi tới tấp, những lời khoe tíu tít râm ran khắp khuôn viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl, từ hồ bơi đến khu bãi lặn nhộn nhịp. Đó là không khí của những kỳ nghỉ“chơi mà học – học kỹ năng khi đi chơi” dành cho những thiên thần nhí yêu thích đại dương trong mùa hè này.

Tag: Vinpearl, kỳ nghỉ đại dương, Kình ngư nhí

HLV Park Hang Seo vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

HLV Park Hang Seo vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì  

Cập Nhật 26-08-2020

Huấn luyện viên Park Hang Seo nhận danh hiệu cao quý vì thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 cùng đội tuyển U22 Việt Nam.

Tag: Đội tuyển U22 Việt Nam, Huy chương vàng SEA Games 30, Huấn luyện viên Park Hang-seo, Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, Huân chương Lao động hạng Nhì