Kết quả tìm kiếm cho "Kênh YouTube"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Tranh cử 
qua mạng xã hội

Tranh cử qua mạng xã hội 

Cập Nhật 12-04-2014

Truyền thông xã hội đã trở thành một "chiến trường" tranh cử mới tại Ấn Độ, nơi cuộc bầu cử lớn nhất thế giới đã bắt đầu từ ngày 7-4 và kéo dài đến 12-5. Việc sở hữu một kênh YouTube hay một trang Facebook được cho là quan trọng không thua gì việc tổ chức các cuộc mít tinh và vẽ chân dung ứng viên trên các bảng quảng cáo.

Hồ Trung Dũng trải lòng với nhạc xưa

Hồ Trung Dũng trải lòng với nhạc xưa 

Cập Nhật 11-10-2015

Việc Hồ Trung Dũng ra mắt album nhạc Vũ Thành An, Lam Phương… khiến nhiều người nghĩ rằng chàng ca sĩ này lại đi theo phong trào. Nhưng có theo dõi chặng đường gần 7 năm ca hát của Dũng, mới biết anh đã theo đuổi và đạt những thành công nhất định ở dòng nhạc này. Với Dũng, anh không hát mà trải lòng với nhạc xưa.

Cậu bé Cần Thơ lấy nước mắt khán giả với “Hai người mẹ”

Cậu bé Cần Thơ lấy nước mắt khán giả với “Hai người mẹ” 

Cập Nhật 12-03-2017

Lấy cảm hứng từ tuổi thơ của bé Quách Phú Thành- Quán quân "Thử tài siêu nhí" mùa đầu tiên, NSƯT Hữu Quốc đã viết kịch bản và đạo diễn phim ca nhạc "Hai người mẹ", vừa phát hành trực tuyến trên kênh Youtube. Câu chuyện cảm động cùng lối diễn và giọng ca của cậu bé 12 tuổi người Cần Thơ đã lấy nước mắt khán giả, thu hút hàng triệu lượt xem.

Sân khấu mới cho nghệ sĩ Việt

Sân khấu mới cho nghệ sĩ Việt  

Cập Nhật 04-03-2018

Khi thị trường phát hành băng đĩa, liveshow ca nhạc đang vào giai đoạn thoái trào thì kênh phát hành video YouTube được các nghệ sĩ Việt xem như sân khấu mới. Rất nhiều nghệ sĩ “ăn nên làm ra” nhờ phát hành sản phẩm trên YouTube. Người hâm mộ cũng dần quen với hình thức giải trí trên mạng xã hội.

Tag: nghệ sĩ Việt, Lý Hải

Đâu dễ vô can

Đâu dễ vô can  

Cập Nhật 03-06-2018

Thời gian gần đây, nhiều nhà sản xuất, nghệ sĩ phát hành sản phẩm nghệ thuật, giải trí trên mạng xã hội, nhất là kênh Youtube.

Tag: Người phán xử tiền truyện, Người phán xử

Phát hiện lỗi iPhone cho phép tin tặc truy cập ảnh riêng tư

Phát hiện lỗi iPhone cho phép tin tặc truy cập ảnh riêng tư  

Cập Nhật 29-10-2018

Nhà nghiên cứu bảo mật iOS Jose Rodriguez vừa tiết lộ một màn hình tối nghĩa nhưng rất hiệu quả, cho phép vượt qua một lỗi chưa được vá trong VoiceOver để truy cập trái phép vào thư viện ảnh trên iPhone.

Tag: Phát hiện lỗi iPhone, Tin tặc, Truy cập, Ảnh riêng tư, Kênh YouTube

“Chị Mười Ba” <br>

Nhiều bất ngờ nhưng chưa thuyết phục

“Chị Mười Ba”
Nhiều bất ngờ nhưng chưa thuyết phục  

Cập Nhật 06-04-2019

Sau thành công của “Thập Tam Muội” chiếu trên kênh Youtube năm 2018, nghệ sĩ hài Thu Trang đưa phim lên màn ảnh rộng với tựa “Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội”

Tag: Chị Mười Ba, “Thập Tam Muội”

Kinh tế Hàn Quốc gặp khó

vì trào lưu độc thân

Kinh tế Hàn Quốc gặp khó vì trào lưu độc thân  

Cập Nhật 27-07-2019

Baeck Ha Na (ảnh) hiện là một nhân viên kế toán. Vào những ngày cuối tuần, cô thường chia sẻ lên kênh YouTube cá nhân “Solo-darity” những video nói về cuộc sống độc thân

Tag: trào lưu độc thân Hàn Quốc, Solo-darity

Ðừng “sống mòn” từ Youtube!

Ðừng “sống mòn” từ Youtube!  

Cập Nhật 27-07-2019

Khái niệm “Youtuber” - những người làm clip (đoạn phim ngắn) đăng tải trên kênh Youtube giờ đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng bên cạnh những Youtuber được yêu thích thì có không ít người gây phản cảm với cách “tác nghiệp” bất chấp, thô bạo hoặc sản xuất những sản phẩm thiếu tính nhân văn.

Tag: Youtube