Kết quả tìm kiếm cho "John Kerry"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30

Mỹ thúc đẩy kế hoạch tăng tốc chuyển đổi năng lượng

Mỹ thúc đẩy kế hoạch tăng tốc chuyển đổi năng lượng  

Cập Nhật 17-01-2023

Ðặc phái viên của Mỹ về biến đổi khí hậu, ông John Kerry (ảnh) ngày 15-1 đã vạch ra các nguyên tắc cốt lõi cho kế hoạch bù đắp carbon “có tính toàn vẹn cao” nhằm giúp các quốc gia đang phát triển đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng.

Tag: Mỹ thúc đẩy kế hoạch tăng tốc chuyển đổi năng lượng, ông John Kerry, chuyển đổi năng lượng.

Sứ mệnh khó khăn của ông Kerry

Sứ mệnh khó khăn của ông Kerry  

Cập Nhật 17-04-2021

Đặc phái viên tổng thống Mỹ về khí hậu John Kerry đang có chuyến thăm 3 ngày tới Trung Quốc trước thềm hội nghị thượng đỉnh trực tuyến về môi trường do Tổng thống Joe Biden chủ trì vào cuối tháng này.

Tag: Sứ mệnh khó khăn của ông Kerry, Đặc phái viên tổng thống Mỹ về khí hậu John Kerry, Trung Quốc

Sứ mệnh khó khăn của ông Kerry

Sứ mệnh khó khăn của ông Kerry 

Cập Nhật 08-09-2013

Sau lời kêu gọi sự ủng hộ cho chiến dịch tấn công Syrie được cho là "bất thành" của Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G-20) ở Nga, Ngoại trưởng John Kerry tiếp tục sứ mệnh trên trong chuyến công du châu Âu 3 ngày bắt đầu từ 7-9.

Sứ mệnh khó thành 
của ông Kerry

Sứ mệnh khó thành của ông Kerry 

Cập Nhật 15-02-2014

Hôm qua 14-2, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã đến Thủ đô Bắc Kinh với nỗ lực tìm kiếm sự hỗ trợ từ chính quyền Tập Cận Bình trong vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên cũng như kêu gọi Trung Quốc kiềm chế trong vấn đề tranh chấp lãnh hải trong khu vực.

Mỹ không loại bỏ khả năng 
tấn công quân sự Syrie

Mỹ không loại bỏ khả năng tấn công quân sự Syrie 

Cập Nhật 16-09-2013

Kết quả sau 3 ngày họp tại Genève (Thụy Sĩ) của Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và người đồng cấp Nga Sergei Lavrov là một thỏa thuận tiến gần hơn tới việc phá hủy kho vũ khí hóa học của chính quyền Bashar al-Assad, song từ Nhà Trắng, lựa chọn sử dụng vũ lực chống Damas nếu con đường ngoại giao lâm vào ngõ cụt vẫn còn đó.

John Kerry - "Đặc sứ" của nước Mỹ

John Kerry - "Đặc sứ" của nước Mỹ 

Cập Nhật 28-10-2009

Là một thượng nghị sĩ và không có chân trong bộ máy chính quyền hành pháp của Tổng thống Barack Obama nhưng ông John Kerry lại đóng vai trò như một “đặc sứ”, giúp giải quyết các vấn đề chính trị rắc rối ở Afghanistan, Pakistan, Syrie, Honduras.