Kết quả tìm kiếm cho "Intel"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 38

Dell XPS phiên bản mới nhất của năm

Dell XPS phiên bản mới nhất của năm  

Cập Nhật 21-03-2022

Dell XPS phiên bản mới nhất của năm đã ra mắt và bắt đầu đến tay những người dùng đầu tiên. Phiên bản XPS 13 Plus được nâng cấp tổng thể thiết kế và hiệu năng, hứa hẹn sẽ là mẫu laptop Dell tốt nhất hiện tại.

Tag: laptop Dell, Dell XPS 13 Plus, Intel Core thế hệ 12, laptop Dell chính hãng

Apple, Google tìm hướng đi riêng với bộ xử lý “nhà làm”

Apple, Google tìm hướng đi riêng với bộ xử lý “nhà làm”  

Cập Nhật 20-10-2021

Thay vì sử dụng bộ xử lý Intel cho các máy tính xách tay MacBook của mình như trước đây, Apple đang tạo dựng một sức mạnh mới với các bộ xử lý riêng của hãng.

Tag: Apple, Google, MacBook Pro 14 inch, MacBook Pro 16 inch, điện thoại Pixel 6 và Pixel 6 Pro

Công bố chuẩn USB4

Công bố chuẩn USB4  

Cập Nhật 07-03-2019

Intel và USB-IF (Diễn đàn triển khai USB) vừa bất ngờ công bố chuẩn USB mới - USB4, chỉ một tuần sau khi có thông tin thiết bị đầu tiên trang bị chuẩn USB 3.2 Gen 2×2 sắp được tung ra trong năm nay

Tag: USB4

5G và những câu hỏi chưa có lời giải

5G và những câu hỏi chưa có lời giải  

Cập Nhật 09-05-2018

Tại Thế vận hội Mùa đông ở Pyeongchang (Hàn Quốc) vừa qua, nhiều công ty như Nokia, Ericsson, Intel và Huawei đã rầm rộ quảng bá về khả năng kết nối 5G cho sản phẩm của họ.

Tag: kết nối 5G, mạng 5G

Sử dụng UAV bảo tồn Vạn Lý Trường Thành

Sử dụng UAV bảo tồn Vạn Lý Trường Thành  

Cập Nhật 04-05-2018

Tập đoàn sản xuất chíp điện tử Intel (Mỹ) đang hợp tác với Quỹ Bảo tồn Di sản Văn hóa Trung Quốc sử dụng máy bay không người lái (UAV) và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Tag: Vạn Lý Trường Thành

Shubham Banerjee  - “Thần đồng công nghệ với trái tim vàng”

Shubham Banerjee - “Thần đồng công nghệ với trái tim vàng” 

Cập Nhật 07-11-2014

Đầu năm nay, Shubham Banerjee trở thành hiện tượng gây chú ý trong làng công nghệ với phát minh máy in chữ nổi từ trò chơi xếp hình Lego rẻ hơn 5 lần so với các máy in chữ nổi thông thường, khi em mới chỉ 12 tuổi. Thành công này đã khiến Quỹ đầu tư Intel Capital hôm 4-11 thông báo quyết định tài trợ vốn khởi nghiệp cho Công ty Braigo Labs do em sáng lập để sản xuất máy in chữ Braille giá rẻ cho người khiếm thị.

"Bạn đồng hành trong túi quần"

"Bạn đồng hành trong túi quần" 

Cập Nhật 28-11-2008

DIỆP MAI (Theo ABC)

Thắp sáng vùng sông nước

Thắp sáng vùng sông nước 

Cập Nhật 14-04-2017

Công ty Điện lực TP Cần Thơ vừa phối hợp với Công ty TNHH Intel Products Việt Nam và các đơn vị có liên quan lắp đặt 100 bộ đèn sử dụng năng lượng mặt trời cho nhiều hộ dân sinh sống ở chợ nổi Cái Răng. Qua một tháng triển khai, hiệu quả bộ đèn sử dụng năng lượng mặt trời không chỉ giúp người dân thương hồ tiết kiệm chi phí sinh hoạt mà còn nâng cao ý nghĩa sử dụng điện an toàn, bảo vệ môi trường sống cho người dân mưu sinh ở chợ nổi Cái Răng.