Kết quả tìm kiếm cho "Intel"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 31

Tin tức

Tin tức 

Cập Nhật 08-01-2014

Intel bỏ thương hiệu McAfee Security

Microsoft và Intel vẫn “chờ thời” ở máy tính xách tay cảm ứng

Microsoft và Intel vẫn “chờ thời” ở máy tính xách tay cảm ứng 

Cập Nhật 02-10-2014

Hồi đầu năm nay, các nhà sản xuất máy tính đã từng đua nhau cho "ra lò" nhiều mẫu máy tính xách tay màn hình cảm ứng (laptop cảm ứng) hấp dẫn. Tuy nhiên, trong những tháng cuối năm nay, họ đã phải ngừng phát triển laptop loại này sau khi nhu cầu của người dùng thấp xa so với dự kiến, trang tin DigiTimes (chuyên đưa tin về chuỗi cung ứng linh kiện công nghệ của Đài Loan) cho biết.

Tin tức

Tin tức 

Cập Nhật 27-11-2014

Intel và McAfee lên kế hoạch từ bỏ mật khẩu

Thắp sáng vùng sông nước

Thắp sáng vùng sông nước 

Cập Nhật 14-04-2017

Công ty Điện lực TP Cần Thơ vừa phối hợp với Công ty TNHH Intel Products Việt Nam và các đơn vị có liên quan lắp đặt 100 bộ đèn sử dụng năng lượng mặt trời cho nhiều hộ dân sinh sống ở chợ nổi Cái Răng. Qua một tháng triển khai, hiệu quả bộ đèn sử dụng năng lượng mặt trời không chỉ giúp người dân thương hồ tiết kiệm chi phí sinh hoạt mà còn nâng cao ý nghĩa sử dụng điện an toàn, bảo vệ môi trường sống cho người dân mưu sinh ở chợ nổi Cái Răng.

"Bạn đồng hành trong túi quần"

"Bạn đồng hành trong túi quần" 

Cập Nhật 28-11-2008

DIỆP MAI (Theo ABC)

Shubham Banerjee  - “Thần đồng công nghệ với trái tim vàng”

Shubham Banerjee - “Thần đồng công nghệ với trái tim vàng” 

Cập Nhật 07-11-2014

Đầu năm nay, Shubham Banerjee trở thành hiện tượng gây chú ý trong làng công nghệ với phát minh máy in chữ nổi từ trò chơi xếp hình Lego rẻ hơn 5 lần so với các máy in chữ nổi thông thường, khi em mới chỉ 12 tuổi. Thành công này đã khiến Quỹ đầu tư Intel Capital hôm 4-11 thông báo quyết định tài trợ vốn khởi nghiệp cho Công ty Braigo Labs do em sáng lập để sản xuất máy in chữ Braille giá rẻ cho người khiếm thị.

Sử dụng UAV bảo tồn Vạn Lý Trường Thành

Sử dụng UAV bảo tồn Vạn Lý Trường Thành  

Cập Nhật 04-05-2018

Tập đoàn sản xuất chíp điện tử Intel (Mỹ) đang hợp tác với Quỹ Bảo tồn Di sản Văn hóa Trung Quốc sử dụng máy bay không người lái (UAV) và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Tag: Vạn Lý Trường Thành

5G và những câu hỏi chưa có lời giải

5G và những câu hỏi chưa có lời giải  

Cập Nhật 09-05-2018

Tại Thế vận hội Mùa đông ở Pyeongchang (Hàn Quốc) vừa qua, nhiều công ty như Nokia, Ericsson, Intel và Huawei đã rầm rộ quảng bá về khả năng kết nối 5G cho sản phẩm của họ.

Tag: kết nối 5G, mạng 5G