Kết quả tìm kiếm cho "IDI"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Năm 2016, doanh thu của IDI cán mốc hơn 4.000 tỉ đồng

Năm 2016, doanh thu của IDI cán mốc hơn 4.000 tỉ đồng 

Cập Nhật 22-05-2017

Nhiều doanh nghiệp chế biến cá tra xuất khẩu tại khu vực ĐBSCL "ngả mũ" trước kết quả kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia (IDI) đạt doanh thu khủng trên 4.047 tỉ đồng từ ngành hàng này. Bởi năm 2016 được cho là một năm đầy khó khăn và rủi ro với chế biến cá tra xuất khẩu.

Giải pháp năng lượng sạch cho hộ gia đình

Giải pháp năng lượng sạch cho hộ gia đình 

Cập Nhật 11-06-2017

Ước tính, mỗi năm Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI) sẽ tiết kiệm gần 20% chi phí tiền điện khi trên nóc Nhà máy chế biến thủy sản số 1 của IDI đã lắp đặt gần 4.000 tấm pin năng lượng mặt trời (NLMT). Hệ thống năng lượng sạch này có tổng công suất phát điện lên đến 2 triệu Kwh/năm. Việc cung cấp và lắp đặt thiết bị được thực hiện bởi Tập đoàn Koyo - Nhật Bản, đối tác chiến lược của Sao Mai Group.

Tag: chi phí tiền điện

IDI vươn tầm chinh phục thị trường mới

IDI vươn tầm chinh phục thị trường mới 

Cập Nhật 21-06-2017

Việc phụ thuộc quá mức vào một thị trường xuất - nhập khẩu là một yếu tố rủi ro không thể xem thường. Nếu có biến động giảm hay hạn chế từ thị trường đó, hàng hóa ứ đọng sẽ gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Vươn tầm chinh phục thị trường mới là sứ mệnh và trách nhiệm của doanh nghiệp - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI) từ lâu đã xem đây là sự sống còn, luôn được đặt lên đầu tiên trong chiến lược phát triển.

IDI kết nối vòng tay lớn

IDI kết nối vòng tay lớn 

Cập Nhật 11-07-2017

Tiếp tục nâng cao giá trị cho con cá tra, sau thành công ấn tượng với sản phẩm Dầu cá thực phẩm cao cấp Ranee đầu tiên trên thế giới được đưa vào bếp ăn của mọi gia đình, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia (IDI) đã tăng tốc triển khai dự án nhà máy chế biến thức ăn thủy sản có công suất lớn nhất nước chuẩn bị đi vào hoạt động. Giữa năm 2016, IDI thực hiện kết nối với nhà khoa học khởi động Dự án nghiên cứu dòng sản phẩm cá tra lên men đóng hộp. Một mặt hàng đầy triển vọng hứa hẹn mang thêm giá trị mới cho con cá tra Việt Nam.

IDI tự tin vượt bão

IDI tự tin vượt bão  

Cập Nhật 27-03-2018

Trước thông tin Mỹ công bố mức thuế áp chống bán phá giá cao chưa từng có với cá tra - cá basa của Việt Nam, từ 2,39 USD/kg - 7,74 USD/kg...

Tag: IDI, Sao Mai, chế biến thủy sản sạch, cá tra, cá basa

“Chiến mã” IDI

“Chiến mã” IDI  

Cập Nhật 06-04-2018

Bất chấp thị trường có nhiều khó khăn xuất khẩu cá tra vẫn đạt kim ngạch gần 1,8 tỉ USD

Tag: IDI, Hội chợ thủy sản, Ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai, Hội chợ BOSTON, đạo luật Farm Bill

IDI tìm động lực tăng trưởng mới

IDI tìm động lực tăng trưởng mới  

Cập Nhật 03-06-2018

Như đã cam kết trong kế hoạch tăng mức doanh thu lên trên 6.800 tỉ đồng năm 2018, ngay từ đầu năm IDI (thành viên của Sao Mai Group) đã tăng tốc mở rộng thêm thị trường ở các quốc gia Nam Á.

Tag: IDI, Sao Mai Group

IDI và lý tưởng phát triển bền vững

IDI và lý tưởng phát triển bền vững  

Cập Nhật 15-06-2018

Có lẽ chưa lúc nào sản phẩm cá tra của Việt Nam giảm sức “hút” trên thị trường thế giới. Kích nhiệt cho độ nóng là thị trường Mỹ đưa ra hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe với sản phẩm cá tra.

Tag: IDI, sản phẩm cá tra

IDI với tham vọng thống lĩnh thị trường xuất khẩu cá tra tại châu Á

IDI với tham vọng thống lĩnh thị trường xuất khẩu cá tra tại châu Á 

Cập Nhật 28-06-2018

4 tháng đầu năm 2018, giá trị kim ngạch xuất khẩu cá tra cả nước đạt 605 triệu USD, trong đó thị trường Trung Quốc chiếm đến 145 triệu USD, tăng 43% so với cùng kỳ.

Tag: thị trường xuất khẩu cá tra châu Á, IDI, Sao Mai Group

IDI kỳ vọng mở ra trang sử mới cho ngành cá tra Việt Nam

IDI kỳ vọng mở ra trang sử mới cho ngành cá tra Việt Nam  

Cập Nhật 01-05-2019

(CT) - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia (IDI) thuộc Tập đoàn Sao Mai hiện có vị trí trong top 3 doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam

Tag: IDI, cá tra Việt Nam