Kết quả tìm kiếm cho "Hung thần đại dương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Người ở "307" trong Tết Mậu Thân

Người ở "307" trong Tết Mậu Thân 

Cập Nhật 20-01-2008

Quanh co theo lối đi tráng bê tông của hẻm 311 đường Nguyễn Văn Cừ (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), tôi đã đến nhà ông - người từng trực tiếp tham gia những trận đánh vào tận hang ổ kẻ thù trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 tại Cần Thơ. Nếu không gặp và nghe ông kể chuyện, khó mà biết được ông - soạn giả ca cổ Nguyễn Quang - 40 năm trước là Đại đội phó Đại đội 1, Tiểu đoàn 307 vang danh “đánh đâu được đấy, oai hùng biết mấy” trong những năm kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.

Tự học, tự rèn theo gương bác

Tự học, tự rèn theo gương bác 

Cập Nhật 22-07-2014

“Ở Bác có rất nhiều đức tính cao quý mà mỗi người cần học tập và noi theo, trong đó tinh thần tự học, vốn kiến thức uyên bác của Người là bài học vô giá mà người trẻ cần phấn đấu học theo” - Đó là những lời tâm sự của Nguyễn Gia Hưng, sinh viên ngành Hệ thống thông tin, Phó Bí thư Chi bộ sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông (Trường Đại học Cần Thơ). Noi gương tinh thần tự học của Bác, không chỉ học tốt, Gia Hưng còn là “cây sáng kiến” tổ chức nhiều hoạt động giúp ích cho cộng đồng, góp phần khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong sinh viên. Tháng 6-2014, Gia Hưng vinh dự được Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tuyên dương là cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Giúp dân gỡ khó

Giúp dân gỡ khó 

Cập Nhật 14-02-2015

Thêm một năm TP Cần Thơ “hướng về cơ sở”. Những ngôi trường, trạm y tế mọc lên khang trang, những con đường được mở rộng thẳng tắp. Bây giờ đi đến đâu cũng nghe người dân khen Bộ phận một cửa được trang bị hiện đại, tạo thuận tiện, thoải mái cho người dân đến liên hệ giải quyết công việc; đời sống người dân được quan tâm, nâng cao từ vật chất đến tinh thần, an ninh trật tự được đảm bảo… Tựu trung, những kết quả đạt được là từ những quyết sách, chỉ đạo đúng đắn của thành phố “hướng về cơ sở”.

“Ðọc sách là con đường chủ yếu để phát triển bản thân”

“Ðọc sách là con đường chủ yếu để phát triển bản thân”  

Cập Nhật 03-04-2019

Tại Hội Sách TP Cần Thơ lần III, năm 2019, những buổi giao lưu, nói chuyện chuyên đề, giới thiệu tác giả, tác phẩm… đã truyền cảm hứng đọc sách lâu dài đến độc giả.

Tag: NHÀ BÁO DƯƠNG THÀNH TRUYỀN, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN NXB TRẺ, Hội Sách TP Cần Thơ lần III

Gay cấn “Hung thần đại dương”

Gay cấn “Hung thần đại dương”  

Cập Nhật 02-10-2019

Bộ phim kinh dị “Hung thần đại dương: Thảm sát” (Tựa gốc: 47 Meters Down: Uncaged) tiếp tục mang đến chuyến thám hiểm ly kỳ, đầy mạo hiểm sau thành công của phần 1 (năm 2017).

Tag: Hung thần đại dương