Kết quả tìm kiếm cho "Hugo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

Venezuela vướng nhiều “ải” vào Mercosur

Venezuela vướng nhiều “ải” vào Mercosur 

Cập Nhật 30-10-2009

Với 12 phiếu thuận và 5 phiếu chống, Ủy ban quan hệ đối ngoại Thượng viện Brazil, ngày 29-10, đã thông qua đơn xin gia nhập khối thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur) của Venezuela. Tuy nhiên, quyết định trên cần được Thượng viện phê chuẩn trước khi có hiệu lực. Đây là một trong nhiều ải mà Venezuela cần phải vượt qua trên đường vào Mercosur.

Ông Ahmadinejad khuấy động "sân sau" của Mỹ

Ông Ahmadinejad khuấy động "sân sau" của Mỹ 

Cập Nhật 27-11-2009

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Brazil, Bolivia và Venezuela, 3 quốc gia vùng Nam Mỹ vốn được coi là “sân sau” của Washington. Ngoài mục đích tìm kiếm sự hậu thuẫn chính trị, ông Ahmadinejad còn mang về nhiều hợp đồng kinh tế hết sức quan trọng.

"Ngày trọng đại" của ông Putin tại Venezuela

"Ngày trọng đại" của ông Putin tại Venezuela 

Cập Nhật 04-04-2010

Thủ tướng Nga Vladimir Putin vừa có chuyến thăm Venezuela lần đầu tiên hôm 2-4, và sau đó hội đàm với Tổng thống Bolivia, Evo Morales, tại Thủ đô Caracas của Venezuela. Quan hệ Nga và Venezuela phát triển mạnh mẽ từ nhiều năm qua, thể hiện bằng 8 chuyến công du Mát-xcơ-va của Tổng thống Hugo Chavez trong 11 năm cầm quyền và chuyến thăm Caracas của ông chủ Điện Kremlin Dmitry Medvedev cuối năm 2008. Tuy nhiên, chuyến đi ngắn ngủi của ông Putin, người được dư luận quốc tế coi là nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng chính trị lớn nhất nước Nga hiện nay, mới làm ông Chavez phấn khích nên ông mô tả đây là “ngày thật sự trọng đại của Venezuela và Mỹ La-tinh”.

"Tan băng" quan hệ Venezuela - Colombia

"Tan băng" quan hệ Venezuela - Colombia 

Cập Nhật 12-08-2010

Chính phủ hai nước Colombia và Venezuela đã nhất trí nối lại quan hệ ngoại giao, một phần trong nỗ lực chấm dứt tranh cãi về việc Bogota cáo buộc Caracas dung túng phiến quân Lực lượng vũ trang cách mạng Colombia (FARC) chống chính quyền Bogota. Động thái trên diễn ra sau khi tân Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos tổ chức cuộc gặp với người đồng cấp Venezuela Hugo Chavez tại thành phố biển Santa Marta, hôm 10-8, chỉ vài ngày sau khi ông nhậm chức.

Chuyến “mua sắm” nặng tay

Chuyến “mua sắm” nặng tay 

Cập Nhật 18-10-2010

Theo hãng tin Anh Reuters, Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đang thực hiện chuyến công du kéo dài 12 ngày đến 7 quốc gia từ Nga, Belarus, Ukraina, Bồ Đào Nha tới Iran, Syrie và Libye với “danh mục các mặt hàng mua sắm” (shopping list) khá nặng tay từ năng lượng hạt nhân, tới xe tăng và dầu ô-liu.

Sức ảnh hưởng quá lớn 

của cố Tổng thống Chavez

Sức ảnh hưởng quá lớn của cố Tổng thống Chavez 

Cập Nhật 07-04-2013

Dù đã qua đời, nhưng linh hồn và khí phách Tổng thống Hugo Chavez dường như vẫn đang tiếp tục dẫn dắt những người ủng hộ ông, thậm chí ảnh hưởng to lớn đến cuộc tranh cử Tổng thống Venezuela vào ngày 14-4 tới.

Nicolas Maduro – Người gánh trọng trách 
của Tổng thống Venezuela Hugo Chavez

Nicolas Maduro – Người gánh trọng trách của Tổng thống Venezuela Hugo Chavez 

Cập Nhật 14-12-2012

Cuối tuần trước, khi Tổng thống Hugo Chavez thông báo sẽ quay lại Cuba để điều trị căn bệnh ung thư tái phát, ông đã bổ nhiệm Phó tổng thống Nicolas Maduro (ảnh) tạm thời nắm giữ vị trí của ông trong chính phủ và chỉ định ông Maduro kế nhiệm chức tổng thống nếu “tình hình sức khỏe của ông diễn biến xấu đi” và không thể tiếp tục điều hành đất nước. Nicolas Maduro là ai mà Tổng thống Chavez tin tưởng và trông cậy nhiều như vậy?

Xem mẹ con Thanh Vân Hugo, siêu mẫu Thúy Hạnh hào hứng “làm nông dân”

Xem mẹ con Thanh Vân Hugo, siêu mẫu Thúy Hạnh hào hứng “làm nông dân”  

Cập Nhật 05-07-2018

Con trai MC Thanh Vân Hugo, cặp sinh đôi đáng yêu Suti & Suli nhà siêu mẫu Thúy Hạnh tự tay trồng rau , thu hoạch củ quả như những người nông dân thứ thiệt.

Tag: Thanh Vân Hugo, siêu mẫu Thúy Hạnh, Vingroup

“Hugo” -  Hành trình khám phá điện ảnh thời kỳ đầu

“Hugo” - Hành trình khám phá điện ảnh thời kỳ đầu  

Cập Nhật 08-10-2021

“Hugo” là phim của đạo diễn người Mỹ gốc Ý lừng danh Martin Scorsese, dựa trên tác phẩm “The Invention of Hugo Cabret” của nhà văn Brian Selznick.

Tag: Hugo, điện ảnh thời kỳ đầu, Martin Scorsese