Kết quả tìm kiếm cho "Huawei"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 62

Google - Motorola: "Biển động" ở châu Á

Google - Motorola: "Biển động" ở châu Á 

Cập Nhật 17-08-2011

Gã khổng lồ tìm kiếm Mỹ Google vừa bỏ ra đến 12,5 tỉ USD để mua lại mảng di động của Motorola. Thương vụ này có thể tạo ra một viễn cảnh cạnh tranh gay go với các công ty châu Á, những nhà sản xuất điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android lớn nhất thế giới, như HTC, Samsung Electronics, LG Electronics và Huawei Technologies.

MWC 2012: Android tuyên chiến iPhone

MWC 2012: Android tuyên chiến iPhone 

Cập Nhật 29-02-2012

Đại hội thế giới di động Mobile World Congress (MWC) 2012 là triển lãm chuyên về điện thoại lớn nhất trong năm, đang diễn ra từ ngày 27-2 đến 1-3 tại Barcelona (Tây Ban Nha). Năm nay, HTC, LG và Huawei đã tỏa sáng khi trình làng những chiếc điện thoại lõi tứ chạy hệ điều hành Android 4.0 đầu tiên trên thế giới với tốc độ xử lý nhanh gấp đôi iPhone 4S.

Những hướng phát triển mới cho công nghệ nhận dạng 
dấu vân tay trên điện thoại thông minh

Những hướng phát triển mới cho công nghệ nhận dạng dấu vân tay trên điện thoại thông minh 

Cập Nhật 19-11-2014

Công nghệ nhận dạng dấu vân tay đã dần dần được phổ biến trên nhiều mẫu điện thoại thông minh cao cấp trong năm nay. Mặc dù còn khá nhiều hạn chế nhưng tiềm năng ứng dụng của nó trong tương lai là rất lớn, từ đảm bảo an ninh thiết bị cho đến thương mại điện tử và hơn thế nữa. Với bộ đọc dấu vân tay cao cấp nhất hiện nay, chiếc điện thoại thông minh mới Huawei Ascend Mate7 gợi mở những hướng đi mới đầy hấp dẫn cho công nghệ nhận dạng dấu vân tay trong tương lai.

5G và những câu hỏi chưa có lời giải

5G và những câu hỏi chưa có lời giải  

Cập Nhật 09-05-2018

Tại Thế vận hội Mùa đông ở Pyeongchang (Hàn Quốc) vừa qua, nhiều công ty như Nokia, Ericsson, Intel và Huawei đã rầm rộ quảng bá về khả năng kết nối 5G cho sản phẩm của họ.

Tag: kết nối 5G, mạng 5G

Facebook chia sẻ thông tin với 4 công ty Trung Quốc

Facebook chia sẻ thông tin với 4 công ty Trung Quốc  

Cập Nhật 07-06-2018

Hôm 5-6, công ty mạng xã hội Facebook xác nhận việc có hợp tác chia sẻ dữ liệu người dùng với ít nhất 4 công ty điện tử Trung Quốc gồm Huawei, Lenovo, Oppo và TCL.

Tag: mạng xã hội Facebook

Châu Âu khó xử với căng thẳng Mỹ - Trung

Châu Âu khó xử với căng thẳng Mỹ - Trung  

Cập Nhật 12-03-2021

Liên minh châu Âu (EU) đang xem xét Ấn Ðộ Dương - Thái Bình Dương như “con đường thứ 3”, có thể giúp cân bằng quan hệ với đồng minh Mỹ và đối tác thương mại hàng đầu Trung Quốc.

Tag: Châu Âu, căng thẳng Mỹ - Trung, Huawei, Trung Quốc, Ấn Ðộ Dương, Thái Bình Dương

Người phụ nữ “ kẹt” trong căng thẳng Mỹ - Trung

Người phụ nữ “ kẹt” trong căng thẳng Mỹ - Trung  

Cập Nhật 27-08-2021

Cho đến khi bị cảnh sát Canada bắt giữ tại sân bay quốc tế Vancouver vào tháng 12-2018 theo yêu cầu từ phía Mỹ, bà Mạnh Vãn Chu không phải là cái tên được nhiều người nhắc đến.

Tag: căng thẳng Mỹ - Trung, bà Mạnh Vãn Chu, Huawei

Canada nêu định hướng trong quan hệ với Trung Quốc 

Cập Nhật 28-09-2021

Hai ngày sau khi bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc Tài chính (CFO) của tập đoàn viễn thông Trung Quốc Huawei, được trả tự do, ngày 26-9, Ngoại trưởng Canada Marc Garneau đã nêu định hướng trong quan hệ với Trung Quốc.

Tag: Canada, Trung Quốc, Ngoại trưởng Canada Marc Garneau