Kết quả tìm kiếm cho "Huỳnh Việt Thanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 51

Giả Việt kiều để lừa đảo

Giả Việt kiều để lừa đảo 

Cập Nhật 27-02-2009

Tin, ảnh: SƠN HÀ

Hai chú bé có khả năng đặc biệt

Hai chú bé có khả năng đặc biệt 

Cập Nhật 12-03-2008

Ở Tiền Giang, bé Phạm Huỳnh Quốc Thạnh (sinh ngày 28-6-2003) chưa đi học một ngày nhưng có khả năng đọc thông, viết thạo và thực hiện rất tốt các bài toán cộng, trừ, nhân... Ở An Giang, bé Nguyễn Đặng Gia Tường cũng có khả năng tương tự. “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, chúng tôi đã tìm đến nhà các chú bé có khả năng đặc biệt này.

Tiếp thêm tình yêu với sử Việt

Tiếp thêm tình yêu với sử Việt 

Cập Nhật 03-05-2013

Gần 13 năm thành lập, CLB Sử học thuộc Bộ môn Lịch sử, khoa Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ, là nơi để các sinh viên gặp gỡ, giao lưu, cùng vun bồi tình yêu sử Việt. Thông qua những buổi sinh hoạt, những bạn trẻ thêm yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và nếp sống đẹp, truyền thống của dân tộc.

Khơi gợi vẻ đẹp của nhạc Việt thời hoàng kim

Khơi gợi vẻ đẹp của nhạc Việt thời hoàng kim 

Cập Nhật 27-07-2014

Trữ tình, sang trọng là cảm nhận của người yêu nhạc khi nghe album "Đôi mắt người Sơn Tây" – tuyển chọn những tình khúc tiêu biểu của cố nhạc sĩ Phạm Đình Chương. Album do ca sĩ Phạm Thành, con trai nhạc sĩ Phạm Đình Chương phối hợp Phương Nam phim thực hiện, khơi gợi cho người nghe về một thời hoàng kim của nhạc Việt với những nhạc sĩ tài hoa: Phạm Đình Chương, Phạm Duy, Lê Thương…

Giá trị của thuần Việt

Giá trị của thuần Việt 

Cập Nhật 07-06-2015

Gần đây, Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) tổ chức nhiều chương trình truyền hình thực tế ở nhiều lĩnh vực: âm nhạc, hài kịch, điện ảnh… Giữa lúc màn ảnh nhỏ tràn ngập các chương trình được mua bản quyền từ nước ngoài, THVL giúp khán giả có thêm kênh giải trí gần gũi với đời sống văn hóa dân tộc, chắp cánh cho các tài năng trẻ.

“10”– điểm sáng của rock Việt

“10”– điểm sáng của rock Việt 

Cập Nhật 10-01-2016

Nhóm nhạc Microwave ghi dấu ấn 10 năm thành lập bằng album "10" với những bản rock được hòa âm, phối khí tinh tế, độc đáo. Album cũng ghi nhận hành trình 10 năm qua của Microwave: chinh phục người nghe bằng âm nhạc đầy đam mê và mang vẻ đẹp riêng của rock Việt.

Những bước tiến của Thanh Duy

Những bước tiến của Thanh Duy 

Cập Nhật 28-02-2016

Trong làng giải trí Việt những ngày đầu năm, nghệ sĩ Thanh Duy được nhiều người nhắc đến với hai sản phẩm ấn tượng là album "Xuân 1986" và cuốn sách "Lỗi ở yêu thương- Về nhà với mẹ". Nhìn lại những bước tiến của chàng trai Trà Vinh từ khi đạt giải Á quân Việt Nam Idol 2008 đến nay, nhiều người nói rằng, Thanh Duy "chậm mà chắc"!

Bồi dưỡng tài năng trẻ cho làng nhạc Việt

Bồi dưỡng tài năng trẻ cho làng nhạc Việt 

Cập Nhật 20-03-2016

Những năm gần đây, nhạc sĩ- ca sĩ Thanh Bùi tạo dấu ấn trong làng nhạc Việt bằng cá tính âm nhạc độc đáo cùng cách làm nghệ thuật chỉnh chu. Đặc biệt, anh nỗ lực đào tạo, bồi dưỡng những tài năng trẻ của làng nhạc Việt.

Hai nhạc sĩ Cần Thơ đoạt giải thưởng Âm nhạc của Hội Nhạc sĩ Việt Nam năm 2016 

Cập Nhật 10-01-2017

(CT)- Hội Nhạc sĩ Việt Nam vừa công bố giải thưởng năm 2016. Nhạc sĩ Quang Thanh Giang (Cần Thơ) đã xuất sắc đoạt giải A, hạng mục ca khúc với tác phẩm "Miền Tây ngày nắng lên";

Tag: Miền Tây ngày nắng lên, Hoa xuân

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11  

Cập Nhật 20-11-2019

(CT)- Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20-11, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, đến thăm và chúc mừng các nhà giáo nguyên là lãnh đạo ngành giáo dục TP Cần Thơ: Nhà giáo Ưu tú Trần Đăng và Nhà giáo Huỳnh Thị Ngô Minh.

Tag: Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ