Kết quả tìm kiếm cho "Huỳnh Phan Hộ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 34

Đề nghị đầu tư các tuyến đường, hẻm 

Cập Nhật 13-05-2015

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị thành phố sớm đầu tư các dự án đường Huỳnh Phan Hộ, hẻm 91 đường Cách Mạng Tháng Tám nối với đường Võ Văn Kiệt và quốc lộ 91B. Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố, như sau:

Đề nghị đầu tư, nâng cấp các tuyến đường tỉnh 

Cập Nhật 23-04-2016

Sau kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy đề nghị thành phố có kế hoạch đầu tư, nâng cấp đường Huỳnh Phan Hộ và đường Công Binh nối vào đường Võ Văn Kiệt và Quốc lộ 91B. Đồng thời, đầu tư nâng cấp Đường tỉnh 918 vì tuyến đường này đã xuống cấp nghiêm trọng. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Đề nghị đầu tư, nâng cấp đường 

Cập Nhật 18-10-2016

Cử tri khu vực 3, phường Trà An đề nghị tu sửa đường Huỳnh Phan Hộ và đường Công Binh. Nội dung trả lời của Phòng Quản lý Đô thị quận Bình Thủy như sau:

Đa dạng phần mềm hỗ trợ học tập

Đa dạng phần mềm hỗ trợ học tập 

Cập Nhật 01-07-2011

Ngày nay, công nghệ thông tin hỗ trợ rất tích cực cho lĩnh vực giáo dục bằng những phần mềm hỗ trợ học tập. Với tính năng trực quan sinh động, các phần mềm này không những đang hấp dẫn trẻ em mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh...

Đề nghị đầu tư nâng cấp đường Huỳnh Phan Hộ 

Cập Nhật 21-06-2014

Cử tri tại Khu vực 5, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy phản ánh đường Huỳnh Phan Hộ (nối với đường Võ Văn Kiệt) đã xuống cấp, hư hỏng nặng. Kiến nghị cơ quan chức năng sớm đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường này, để người dân trong khu vực đi lại được dễ dàng. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy, như sau:

Rối rắm "Hi... hô... hì... hồ..." 

Cập Nhật 09-10-2010

Gần đây, nhiều ca sĩ, đặc biệt là ca sĩ trẻ và bạn trẻ yêu âm nhạc thường tải những bản nhạc tự thu âm lên các trang mạng giải trí. “Nhạc online” được xem là phương tiện mới để nhiều người tìm một chỗ đứng trong làng giải trí. Nhưng cũng chính “nhạc online” đang góp phần cho nhạc Việt rối rắm.

Cty Hằng Hữu Huỳnh chuẩn bị khánh thành Nhà máy Xử lý nước thải Sóng Thần II

Cty Hằng Hữu Huỳnh chuẩn bị khánh thành Nhà máy Xử lý nước thải Sóng Thần II 

Cập Nhật 22-01-2019

(CTO) - Ngày 21-1-2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Xử lý nước thải Hằng Hữu Huỳnh tổ chức gặp mặt các nhà báo nhân cuối năm, thông báo sẽ khánh thành Nhà máy Xử lý nước thải Sóng Thần II tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, vào ngày 26-1-2019 tới.

Tag: Công ty Cổ phần Xử lý nước thải Hằng Hữu Huỳnh, Nhà máy Xử lý nước thải Sóng Thần II

Nâng chất đô thị Bình Thủy

Nâng chất đô thị Bình Thủy  

Cập Nhật 18-01-2020

Thời gian qua, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ tiếp tục triển khai thực hiện các công trình nhằm phục vụ phát triển kinh tế-xã hội địa phương, nâng cấp đô thị theo hướng hiện đại, sáng-xanh-sạch-đẹp.

Tag: đô thị Bình Thủy, Huỳnh Phan Hộ, đường Võ Văn Kiệt, Phòng Quản lý Đô thị quận Bình Thủy

“Bẫy” trên đường Huỳnh Thúc Kháng

“Bẫy” trên đường Huỳnh Thúc Kháng  

Cập Nhật 28-04-2020

Theo phản ánh của người dân khu vực 3, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, khoảng 1 năm nay, các nắp hố ga ở tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng nhô cao khoảng 3 tấc, so với mặt đường, gây nguy hiểm

Tag: đường Huỳnh Thúc Kháng, nắp hố ga, người tham gia giao thông, tai nạn giao thông