Kết quả tìm kiếm cho "Huỳnh Nhật Danh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22

Bạo lực tái bùng phát ở Ai Cập

Bạo lực tái bùng phát ở Ai Cập 

Cập Nhật 08-10-2013

Hãng tin Anh Reuters cho biết có ít nhất 53 người thiệt mạng trong các cuộc đụng độ giữa những người phản đối và ủng hộ Tổng thống bị lật đổ Mohammed Morsi tại Ai Cập hôm 6-10, đánh dấu ngày đẫm máu nhất ở xứ Kim Tự tháp kể từ chiến dịch giải tán hai cuộc biểu tình ngồi của phe Hồi giáo ngày 14-8 vừa qua khiến hơn 1.000 người chết.

“Gia sản” của ông giáo già

“Gia sản” của ông giáo già 

Cập Nhật 06-08-2010

Một ông giáo đã dành phần lớn đời mình tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Điều mà ông mãn nguyện nhất là 8 người con đều đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, có việc làm ổn định. Giờ đây, ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy”, ông lấy việc đọc sách, báo, nghiên cứu lịch sử, văn hóa và chăm sóc vườn tược làm thú vui. Ông khoe với mọi người rằng: “8 người con và mấy kệ sách là hai gia sản lớn nhất của đời tôi...”.

Múa ở Cần Thơ từng bước phát triển (*)

Múa ở Cần Thơ từng bước phát triển (*) 

Cập Nhật 06-12-2015

LTS: Tại Hội thảo "Nghệ thuật múa cách mạng Việt Nam– Hành trình và phát triển", biên đạo Huỳnh Nhật Danh – UVBCH Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam (phụ trách khu vực ÐBSCL), Chi hội trưởng Chi hội nghệ sĩ múa TP Cần Thơ, đã chia sẻ về sự phát triển và thực trạng loại hình nghệ thuật này ở Cần Thơ hiện nay. Báo Cần Thơ xin trích giới thiệu tham luận này tới độc giả.

“Đánh thức giá trị” - Sân chơi bổ ích

“Đánh thức giá trị” - Sân chơi bổ ích 

Cập Nhật 31-07-2016

Từ cuối tháng 5-2016 đến nay, hằng tuần, Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều tổ chức chương trình "Đánh thức giá trị" dạy miễn phí cho các em thiếu nhi (vào sáng Chủ nhật) và cho các bậc phụ huynh (vào tối thứ sáu). Không lý thuyết sáo rỗng, không ghi chép phức tạp, lại có nhiều trò chơi thú vị, chương trình truyền tải cho người tham gia những bài học về giá trị sống rất nhẹ nhàng nhưng ấn tượng. Giờ đây, với một lượng lớn học viên tham gia sinh hoạt ổn định, chương trình đã trở thành một sân chơi quen thuộc, bổ ích cho mọi lứa tuổi.

Vĩnh biệt “đệ nhất danh ca tài tử” Nam bộ

Vĩnh biệt “đệ nhất danh ca tài tử” Nam bộ 

Cập Nhật 14-10-2013

Soạn giả Nhâm Hùng, nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Tây Đô:

Biên đạo Huỳnh Nhật Danh: Cần tìm ngôn ngữ riêng
cho nghệ thuật múa ĐBSCL

Biên đạo Huỳnh Nhật Danh: Cần tìm ngôn ngữ riêng cho nghệ thuật múa ĐBSCL 

Cập Nhật 17-12-2016

Hiện nay, nghệ thuật múa ở Cần Thơ nói riêng, ĐBSCL nói chung, tuy phát triển khá đều nhưng chưa có bản sắc riêng. Định vị loại hình này trên bản đồ nghệ thuật ĐBSCL là việc cần được những người làm nghề quan tâm. Nhân dịp Cần Thơ vừa đạt kết quả cao tại Liên hoan Múa không chuyên toàn quốc năm 2016, phóng viên Báo Cần Thơ đã phỏng vấn biên đạo Huỳnh Nhật Danh, Ủy viên BCH Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam (phụ trách khu vực Tây Nam bộ), Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ múa TP Cần Thơ.

Đào tạo nhân tố mới, trẻ cho Đờn ca tài tử Cần Thơ

Đào tạo nhân tố mới, trẻ cho Đờn ca tài tử Cần Thơ  

Cập Nhật 18-10-2017

Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ vừa khảo sát hoạt động Đờn ca tài tử (ĐCTT) tại 9 quận, huyện của thành phố.

Tag: Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ, Đờn ca tài tử Cần Thơ, Festival ĐCTT quốc gia năm 2020, Huỳnh Nhật Danh

Review chất lượng 3 trường Trung học cơ sở Quốc tế tốt nhất tại TPHCM

Review chất lượng 3 trường Trung học cơ sở Quốc tế tốt nhất tại TPHCM  

Cập Nhật 24-03-2021

Với mục đích giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh tìm hiểu môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại TPHCM, dưới đây là review chất lượng 3 trường Trung học cơ sở Quốc tế tốt nhất tại TPHCM được tổng hợp lại được dựa trên đánh giá của các chuyên gia và website về giáo dục.

Tag: Trường Trung học cơ sở Quốc tế tốt nhất tại TPHCM, Trường dân lập quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School - VAS), Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS - US Vietnam Talent International School, Trường Quốc tế Mỹ (The American School - TAS)

Song hành cùng con

Song hành cùng con  

Cập Nhật 24-04-2021

Niềm hạnh phúc của hầu hết phụ huynh là quan tâm chăm sóc con từ khi mới sinh ra rồi chập chững những bước đi đầu đời đến lúc khôn lớn. Họ luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Tag: Song hành cùng con, phụ huynh, quan tâm chăm sóc con, giúp con có kỹ năng sống, tự lập, không phụ thuộc vào người khác

Cà Mau có tân Chủ tịch UBND tỉnh

Cà Mau có tân Chủ tịch UBND tỉnh  

Cập Nhật 02-07-2021

(CTO)- Sáng 2-7, tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Cà Mau khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh Cà Mau. Ông Huỳnh Quốc Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh.

Tag: Huỳnh Quốc Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh.