Kết quả tìm kiếm cho "Huân chương Quân công"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Luôn đề cao cảnh giác, bảo vệ vững chắc tổ quốc trong mọi tình huống 

Cập Nhật 23-10-2008

* Quân chủng Phòng không – Không quân đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất

Bộ Công an đón nhận phần thưởng cao quý cho thành tích xuất sắc trong chuyên án C509 

Cập Nhật 04-04-2011

* Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự và trao Huân chương Quân công

HIỆU QUẢ TỪ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐIỆN

HIỆU QUẢ TỪ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐIỆN 

Cập Nhật 29-08-2016

Thời gian qua, Sở Công thương TP Cần Thơ phối hợp cùng các ngành, đơn vị có liên quan tích cực triển khai các hoạt động bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp và các chương trình tập huấn an toàn điện cho cán bộ, công nhân kỹ thuật điện tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Từ đó, góp phần nâng cao kiến thức và hiệu quả trong quản lý, vận hành hệ thống điện an toàn cho cán bộ, công nhân điện, hạn chế các vi phạm, tai nạn về điện.

Trở thành đô thị loại I là động lực thúc đẩy để thành phố ngày càng phát triển mạnh mẽ

Trở thành đô thị loại I là động lực thúc đẩy để thành phố ngày càng phát triển mạnh mẽ 

Cập Nhật 25-08-2009

Có thể nói, năm 2009 là một năm có nhiều dấu ấn quan trọng trên chặng đường phát triển của thành phố Cần Thơ: Thành phố tròn 5 năm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và bước vào năm thứ 5 thực hiện Nghị quyết số 45/NQ-TW của Bộ Chính trị về “Xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước”. Đây cũng là năm thành phố “gặt hái” được những thành quả lớn: được Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng II và được Chính phủ công nhận là đô thị loại I. Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đã dành cho Báo Cần Thơ cuộc phỏng vấn nhân dịp thành phố long trọng tổ chức lễ đón nhận các danh hiệu cao quý này.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả 
các phong trào thi đua yêu nước

Nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước 

Cập Nhật 26-06-2015

Xác định phong trào thi đua yêu nước là động lực phát triển, 5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng được lãnh đạo Trường Chính trị TP Cần Thơ quan tâm chỉ đạo thực hiện đạt kết quả tốt. Các phong trào thi đua gắn kết với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần khơi dậy lòng nhiệt tình, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi tập thể, cá nhân. Những năm qua, Trường Chính trị là một trong những đơn vị có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố. Trường vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất vào năm 2012.

Mỹ “điểm mặt” trung tâm huấn luyện tấn công mạng của Trung Quốc

Mỹ “điểm mặt” trung tâm huấn luyện tấn công mạng của Trung Quốc 

Cập Nhật 15-05-2013

Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết Phòng thí nghiệm Then chốt tại Đại học Vũ Hán (Trung Quốc) là trung tâm nghiên cứu và huấn luyện tấn công mạng mới nhất được phát hiện có tham gia chương trình chiến tranh mạng bí mật của Trung Quốc. Báo cáo cũng lần đầu tiên cho rằng các vụ tấn công mạng từ Trung Quốc nhằm vào chính phủ xứ cờ hoa "dường như có liên quan trực tiếp với chính phủ và quân đội Trung Quốc".

Xây dựng lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

Xây dựng lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại  

Cập Nhật 28-08-2018

Sáng 28-8, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Quân công hạng Ba. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tới dự và phát biểu.

Tag: Cảnh sát biển Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội, Nguyễn Thị Kim Ngân, Huân chương Quân công

Chiến sĩ Công an phải là niềm tin, chỗ dựa vững chắc của nhân dân

Chiến sĩ Công an phải là niềm tin, chỗ dựa vững chắc của nhân dân  

Cập Nhật 17-08-2020

(Chinhphu.vn) - Sáng 16-8, Bộ Công an tổ chức trọng thể Lễ Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2020), 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020) và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất.

Tag: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ Công an, Lễ Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất