Kết quả tìm kiếm cho "Hoa anh đào"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 437

Nâng cao chất lượng đào tạo,
khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế trên trường quốc tế 

Cập Nhật 19-03-2015

Là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật vùng ĐBSCL, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực, tri thức trẻ cho vùng và cả nước. Trong quá trình đất nước hội nhập và phát triển, trường còn là trung tâm giao lưu văn hóa, hợp tác phát triển, nghiên cứu, trao đổi khoa học kỹ thuật của vùng ĐBSCL với các tổ chức, đơn vị, cơ sở giáo dục quốc tế. Phát huy hiệu quả đạt được, thời gian tới, trường tiếp tục mở rộng quan hệ quốc tế, nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Ngủ đảo Khánh Hòa, tắm biển Ninh Thuận

Ngủ đảo Khánh Hòa, tắm biển Ninh Thuận 

Cập Nhật 07-07-2016

Cách trở đò ngang nhưng hòn đảo xinh đẹp nằm ngay cửa vịnh Cam Ranh (Khánh Hòa) vẫn đang "làm mưa làm gió" cộng đồng du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo này và những bãi biển lân cận. Trên đảo không có nhiều bãi tắm nhưng môi trường nước trong lành, có rạn san hô lớn đa sắc và nhiều bãi khác đang phục hồi. Di chuyển bằng tàu chừng 15 phút là đến những bãi biển tuyệt đẹp mà đường bộ không thể tiếp cận được.

Liên kết để hàng hóa 
địa phương vào siêu thị

Liên kết để hàng hóa địa phương vào siêu thị 

Cập Nhật 28-09-2014

Những năm qua, nhờ sự đóng góp tích cực của các kênh thương mại hiện đại như: trung tâm thương mại, siêu thị đã làm thay đổi bộ mặt ngành thương mại dịch vụ của TP Cần Thơ. Hầu hết các đơn vị này đang phát huy tốt hiệu quả kinh doanh, hỗ trợ trong công tác bình ổn thị trường. Tuy nhiên, hàng hóa của địa phương tham gia vào kênh bán hàng này còn ít, giá trị không cao. Làm gì phát triển mối liên kết giữa địa phương và kênh thương mại này, hướng nào để hàng hóa của địa phương tham gia vào được siêu thị? Đó là những vấn đề được đưa ra bàn luận tại cuộc họp mới đây giữa lãnh đạo TP Cần Thơ với lãnh đạo các siêu thị đang hoạt động trên địa bàn thành phố.

Độc đáo hoa kiểng Tết

Độc đáo hoa kiểng Tết 

Cập Nhật 04-02-2016

Thời điểm này, các loại hoa kiểng Tết đã "hội tụ" về các khu vực trung tâm đô thị và chợ hoa xuân trên địa bàn các quận, huyện TP Cần Thơ. Năm nay, hoa kiểng Tết khá đa dạng về chủng loại, thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm mới, nhất là kiểng treo và các loại cây rau củ quả được trồng trong chậu làm kiểng đã tạo thêm nét độc đáo, mới mẻ giúp người dân có nhiều lựa chọn…

Xây dựng Hòa An phục vụ Tam nông

Xây dựng Hòa An phục vụ Tam nông 

Cập Nhật 01-10-2012

Là trường đại học trọng điểm, có qui mô đào tạo lớn nhất vùng ĐBSCL, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) được xem là "đầu tàu" về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn vùng. Trường còn là trung tâm đào tạo nhân lực phục vụ phát triển Tam nông (Nông nghiệp, nông dân, nông thôn) cho cả vùng. Để làm được điều này, phải kể đến vai trò quan trọng của Khu Hòa An, một trong 4 cơ sở đào tạo của trường.

Trường Hòa tích cực làm theo lời Bác

Trường Hòa tích cực làm theo lời Bác 

Cập Nhật 27-08-2014

Tại hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" (gọi tắt là Chỉ thị 03), khu vực Trường Hòa, phường Trường Lạc được UBND quận Ô Môn khen thưởng vì đạt thành tích tiêu biểu trong việc học tập và theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ của tập thể cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân khu vực Trường Hòa đã mang lại những kết quả thiết thực, nhất là trong việc chăm lo đời sống của người dân, vận động người dân xây dựng đường giao thông...

Đa dạng hóa ngành nghề đào tạo theo hướng hội nhập

Đa dạng hóa ngành nghề đào tạo theo hướng hội nhập 

Cập Nhật 15-09-2015

Trong tiến trình hội nhập quốc tế, đòi hỏi các cơ sở đào tạo phải đa dạng hóa loại hình, hình thức đào tạo để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động cạnh tranh và khắt khe. Đây là hướng mở trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở TP Cần Thơ, nhưng khi triển khai vẫn còn không ít nỗi lo.

Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, 
sức chiến đấu của tổ chức Đảng

Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng 

Cập Nhật 25-09-2016

Nhằm góp phần thực hiện tốt Nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hơn 10 năm qua, cấp ủy Đảng và ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp TP Cần Thơ đã quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra (KT) Đảng chuẩn chất và tăng cường công tác KT, giám sát (GS) trong Đảng. Nhờ vậy, kỷ cương, kỷ luật trong Đảng được giữ vững; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên được nâng lên.

Giao lưu văn hóa, nghệ thuật Việt Nam – Campuchia

Giao lưu văn hóa, nghệ thuật Việt Nam – Campuchia 

Cập Nhật 12-11-2015

(CT) - Trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa Campuchia tại Việt Nam, ngày 12-11-2015, Đoàn Bộ văn hóa và nghệ thuật Campuchia do bà Men Kossony - Quốc vụ khanh Bộ Văn hóa và Nghệ thuật - làm Trưởng đoàn, đã đến làm việc với lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng. Tiếp đoàn có ông Lâm Văn Mẫn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh Sóc Trăng.

Đề xuất kết nghĩa giữa 1 tỉnh

của Cộng hòa Mozambique với TP Cần Thơ

Đề xuất kết nghĩa giữa 1 tỉnh của Cộng hòa Mozambique với TP Cần Thơ  

Cập Nhật 15-09-2017

(CT)- Đó là đề xuất của Ngài Munguambe, Đại sứ Cộng hòa Mozambique với Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng nhân buổi đến thăm TP Cần Thơ sáng 14-9-2017.

Tag: Đào Anh Dũng, quan hệ Cộng hòa Mozambique - Cần Thơ, Ngài Munguambe