Kết quả tìm kiếm cho "Hoa K���"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 50

Nobel Hóa học 2022 vinh danh 3 nhà khoa học Mỹ và Ðan Mạch

Nobel Hóa học 2022 vinh danh 3 nhà khoa học Mỹ và Ðan Mạch  

Cập Nhật 06-10-2022

Chiều 5-10, Viện Hàn lâm khoa học hoàng gia Thụy Ðiển đã công bố giải Nobel Hóa học năm 2022 thuộc về 3 nhà khoa học Carolyn R. Bertozzi (Mỹ), Morten Meldal (Ðan Mạch) và K. Barry Sharpless (Mỹ)

Tag: Viện Hàn lâm khoa học hoàng gia Thụy Ðiển, Nobel Hóa học 2022 vinh danh 3 nhà khoa học Mỹ và Ðan Mạch, Nobel Hóa học 2022

Lấy tình thương cảm hóa người lầm lỗi

Lấy tình thương cảm hóa người lầm lỗi  

Cập Nhật 07-06-2022

Trong một dịp trò chuyện với anh Ngô Minh K (ngụ thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ) - người từng lầm lỗi đã hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng khi đã chấp hành án xong về tội mua bán trái phép chất ma túy, tôi biết được ông Trần Văn Châu (Ba Châu, 64 tuổi), Trưởng Ban Bảo vệ dân phố (BVDP) thị trấn Cờ Đỏ, đã dốc tâm sức để giúp anh K thay đổi lối sống.

Tag: ông Trần Văn Châu, Trưởng Ban Bảo vệ dân phố thị trấn Cờ Đỏ

Vitamin K giúp phòng, chống nguy cơ mất trí nhớ

Vitamin K giúp phòng, chống nguy cơ mất trí nhớ  

Cập Nhật 11-04-2022

Các nhà khoa học Saudi Arabia vừa ghi nhận bằng chứng cho thấy vitamin K có thể giúp phòng, chống suy giảm nhận thức do lão hóa, tình trạng liên quan đến chứng sa sút trí tuệ ở người lớn tuổi (bệnh Alzheimer) và các dạng mất trí nhớ khác.

Tag: Vitamin K giúp phòng, chống nguy cơ mất trí nhớ, Vitamin K, phòng, chống nguy cơ mất trí nhớ

K-pop giúp Hàn Quốc thu hút sinh viên quốc tế

K-pop giúp Hàn Quốc thu hút sinh viên quốc tế  

Cập Nhật 19-04-2018

Sự nổi tiếng của nhạc trẻ Hàn Quốc (K-pop) đang thu hút một lượng lớn sinh viên nước ngoài đến xứ sở kim chi học tập, theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng của Hồng Công.

Tag: K-pop, Hàn Quốc, sinh viên quốc tế, ca sĩ Psy, nhóm nhạc nam BTS

"Chim họa mi Tây Nguyên" lại cất tiếng

"Chim họa mi Tây Nguyên" lại cất tiếng 

Cập Nhật 22-08-2011

4 năm sau album “Mặt trời trong Siu” gặt hái nhiều thành công, ca sĩ Siu Black đã trở lại bằng album “K’Bing ơi!” do Siu Black Production sản xuất và phát hành. “Chim họa mi của núi rừng Tây Nguyên” vẫn giữ được giọng ca hào sảng, mạnh mẽ nhưng ẩn chứa sự nồng nàn, dịu dàng của một người phụ nữ đã không còn trẻ.

Kẻ đầu, người cuối

Kẻ đầu, người cuối 

Cập Nhật 10-08-2011

Nếu thắng trong trận đấu bù với Khatoco Khánh Hòa (K.KH), Hà Nội T&T (HN.T&T) sẽ bằng điểm với đội đầu bảng là Sông Lam Nghệ An và đường đến ngôi vương của họ là rất gần. Dù K.KH đang có dấu hiệu hồi sinh trong cuộc đua trụ hạng nhưng trước một đội bóng đang quá sung mãn và nhiều động lực như HN.T&T, họ sẽ ít hy vọng.

Nguyên tắc, nội dung hòa giải trong tố tụng dân sự 

Cập Nhật 29-05-2015

T.K.H. (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ)