Kết quả tìm kiếm cho "Hoạt hình Nhật Bản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 37

Cải cách thủ tục hành chính trong hoạt động
kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật

Cải cách thủ tục hành chính trong hoạt động kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật 

Cập Nhật 14-05-2014

Là trung tâm ÐBSCL, vựa lúa lớn nhất cả nước, nhiều năm nay, TP Cần Thơ hình thành nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), phục vụ sản xuất nông nghiệp, góp phần mang lại năng suất vụ mùa cao. Thời gian qua, ngành chức năng TP Cần Thơ luôn quan tâm cải cách thủ tục hành chính (CCTTHC) để vừa làm tốt công tác quản lý nhà nước đối với loại hình kinh doanh sản phẩm đặc thù này, vừa tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, hoạt động.

Cần thực chất và hiệu quả 

Cập Nhật 14-06-2009

Trong những ngày này, Ban Dân vận các quận, huyện trong thành phố Cần Thơ tổ chức triển khai nhân rộng các mô hình “dân vận khéo” theo sự chỉ đạo của Ban Dân vận Thành ủy.

Tag: dân vận khéo, Sinh hoạt dân chủ ra dân

“Vua tốc độ” - đường đua ngoạn mục và ấn tượng

“Vua tốc độ” - đường đua ngoạn mục và ấn tượng 

Cập Nhật 26-07-2008

Chiếu ở rạp Ninh Kiều (TP Cần Thơ) từ ngày 26-7 đến 1-8-2008, “Vua tốc độ” (tên tiếng Anh là “Speed Racer”) phỏng theo loạt phim hoạt hình Nhật Bản cùng tên rất được giới trẻ ưa chuộng hồi thập niên 1960. Nằm trong danh sách những bộ phim lớn được tung ra nhân dịp hè 2008, “Vua tốc độ” được khán giả châu Á chờ đón bởi vì có sự tham gia của ngôi sao Hàn Quốc Bi-Rain.

Chính hành động mới khẳng định con người

Chính hành động mới khẳng định con người 

Cập Nhật 25-05-2012

“Họ gọi bạn là gì không quan trọng, chính hành động mới tạo nên con người” là thông điệp mà phim hoạt hình “Rango” gởi đến khán giả. Đậm chất cao bồi miền viễn Tây, cốt truyện ý nghĩa, tạo hình nhân vật ấn tượng... giúp cho “Rango” chiến thắng thể loại phim hoạt hình xuất sắc nhất tại giải Oscar 2012. Phim đạt doanh thu 245 triệu USD. Phim phát sóng lúc 9 giờ 25 phút vào thứ Bảy ngày 26-5 trên kênh truyền hình HBO.

Dấu ấn Việt - Nhật

Dấu ấn Việt - Nhật 

Cập Nhật 14-11-2016

Sau 3 ngày diễn ra (từ ngày 11 đến 13-11), Lễ hội Việt - Nhật đã khép lại với nhiều thành công tốt đẹp. Sự kiện không chỉ thúc đẩy quan hệ hợp tác thương mại giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản mà còn góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh các địa phương qua các hoạt động văn hóa, ẩm thực đặc sắc.

Doanh nghiệp Nhật quan tâm tới thị trường giáo dục mầm non Việt Nam

Doanh nghiệp Nhật quan tâm tới thị trường giáo dục mầm non Việt Nam 

Cập Nhật 04-12-2017

Kids Corporation, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Nhật Bản, đang có kế hoạch tiến vào thị trường Việt Nam theo hình thức nhượng quyền kinh doanh.

Tag: Kids Corporation, Nhật Bản, nhật báo Nikkei, giáo dục mầm non

Hoạt hình Nhật Bản trong cuộc đối đầu Hollywood

Hoạt hình Nhật Bản trong cuộc đối đầu Hollywood  

Cập Nhật 06-07-2019

Trong ngành công nghiệp hoạt hình, Nhật Bản được xem như giữ ngôi vương với nhiều tác phẩm và công nghệ làm phim xuất sắc.

Tag: Hoạt hình Nhật Bản, Hollywood

Phim hoạt hình Nhật mở rộng đến Mỹ và toàn cầu

Phim hoạt hình Nhật mở rộng đến Mỹ và toàn cầu  

Cập Nhật 28-10-2019

Mới đây, kênh truyền hình cáp HBO Max đã hợp tác với Studio Ghibli - hãng phim hoạt hình danh tiếng của Nhật Bản, thỏa thuận: HBO Max là đơn vị phát hành trực tuyến độc quyền tại Mỹ toàn bộ thư viện phim của Studio Ghibli.

Tag: Phim hoạt hình Nhật mở rộng đến Mỹ và toàn cầu

Tình hình tổ chức và hoạt động của HÐND các cấp TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2016-2021  

Cập Nhật 18-04-2021

Mặc dù có sự chủ động trong công tác thẩm tra, nhưng các Ban của HÐND thành phố và cấp huyện vẫn còn bị động về thời gian trong việc thẩm tra các nội dung trình tại kỳ họp, nhất là kỳ họp cuối năm, có liên quan đến lĩnh vực kinh tế (dự toán thu, chi ngân sách), do các sở, ngành thành phố xây dựng nội dung này phải chờ số liệu chính thức từ các bộ, ngành Trung ương.

Tag: Tình hình tổ chức và hoạt động của HÐND các cấp TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2016-2021

Tình hình tổ chức và hoạt động của Ban Ðô thị HÐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 

Cập Nhật 11-05-2021

Ban Ðô thị của HÐND thành phố được kỳ họp thứ nhất HÐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 quyết nghị thông qua tại Nghị quyết số 03/NQ-HÐND ngày 30-6-2016, gồm 9 thành viên

Tag: Tình hình tổ chức và hoạt động của Ban Ðô thị HÐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021