Kết quả tìm kiếm cho "Hoàng tử Anh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 352

Nghị lực của Hoàng Anh

Nghị lực của Hoàng Anh 

Cập Nhật 14-04-2011

Học giỏi và năng động trong công tác Đoàn - Đó là ghi nhận của nhiều bạn bè cùng lớp về Phan Thị Hoàng Anh, Lớp Sư phạm Ngữ văn K.34 Trường Đại học Cần Thơ. Cuộc sống sớm vất vả, bươn chải từ nhỏ đã trui rèn cho Hoàng Anh nghị lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Tiếp bước cha anh

Tiếp bước cha anh 

Cập Nhật 30-04-2010

Ba mươi lăm năm đã trôi qua kể từ mùa xuân 1975, mùa xuân đại thắng đã đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại của cả dân tộc: đất nước ta hoàn toàn độc lập, nhân dân ta hoàn toàn tự do. Dưới bầu trời thanh bình ấy, một thế hệ mới đã trưởng thành, đang tiếp bước và phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng của cha anh để dựng xây quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp...

KATHRYN BIGELOW - "Nữ hoàng trường quay"

KATHRYN BIGELOW - "Nữ hoàng trường quay" 

Cập Nhật 13-03-2010

Kathryn Bigelow đã ghi tên mình vào lịch sử giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh khi trở thành nữ đạo diễn đầu tiên giành tượng vàng Oscar “Đạo diễn xuất sắc nhất”. Đáng nói là “The Hurt Locker” mới là phim thứ 8 mà bà thực hiện với tư cách đạo diễn. Kathryn Bigelow đã được Hollywood thừa nhận là “Nữ hoàng trường quay” xóa bỏ thành kiến từ trước đến nay với các đạo diễn nữ.

Nhà trưng bày Hoàng Sa - Công trình lịch sử đặc biệt

Nhà trưng bày Hoàng Sa - Công trình lịch sử đặc biệt  

Cập Nhật 28-03-2018

Nhà trưng bày Hoàng Sa là nơi trưng bày, giới thiệu và tuyên truyền cho đông đảo nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế những thông tin, tư liệu, hình ảnh sinh động, giá trị về quá trình khai phá, xác lập và bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa.

Tag: Nhà trưng bày Hoàng Sa, Công trình lịch sử đặc biệt, Đà Nẵng, Chủ quyền biển đảo

Hơn 30 triệu USD cho chiếc bát cực hiếm của Hoàng đế Khang Hy

Hơn 30 triệu USD cho chiếc bát cực hiếm của Hoàng đế Khang Hy  

Cập Nhật 04-04-2018

Chi nhánh của hãng đấu giá Sotheby’s (Anh) tại Hồng Công ngày 3-4 cho biết một chiếc bát cực hiếm từ đời nhà Thanh, vốn được làm cho Hoàng đế Khang Hy của Trung Quốc, đã được bán với giá 30,4 triệu USD.

Tag: chiếc bát cực hiếm, Hoàng đế Khang Hy, Nhà Thanh, Sotheby’s, đấu giá, gốm sứ, Tử Cấm Thành, Trung Quốc, Hồng Công, bát cổ

Hoàng Anh Gia Lai đến Cần Thơ

Hoàng Anh Gia Lai đến Cần Thơ  

Cập Nhật 19-05-2018

Chiều 19-5, V.League tiếp tục trở lại với loạt trận ở vòng 8, trong đó, đội XSKT Cần Thơ sẽ tiếp đón đội bóng đến từ phố núi Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai.

Tag: XSKT Cần Thơ, Hoàng Anh Gia Lai, Vòng 8 Nuti Cafe V.League 2018

“Nữ hoàng Ngà voi” Trung Quốc lãnh án tù

“Nữ hoàng Ngà voi” Trung Quốc lãnh án tù  

Cập Nhật 21-02-2019

Hôm 19-2, doanh nhân Trung Quốc Dương Phượng Lan (Yang Feng Glan- ảnh, giữa), người có biệt danh là “Nữ hoàng Ngà voi”, đã bị kết án 15 năm tù vì tội buôn lậu ngà voi trong giai đoạn 2000-2014.

Tag: Nữ hoàng Ngà voi

Hoàng Thùy Linh lập kỳ tích

Hoàng Thùy Linh lập kỳ tích  

Cập Nhật 14-03-2020

Thông tin từ Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh (VOH), do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19, lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2019 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 3-2020 bị hoãn

Tag: Hoàng Thùy Linh, dịch bệnh COVID-19, lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2019, Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh

Khởi tố, bắt tạm giam Trưởng Văn phòng đại diện khu vực Đông Bắc của Báo điện tử Dân Việt là đồng phạm vụ án đe dọa, tống tiền 

Cập Nhật 24-10-2020

Ngày 23-10, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin: Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và tạm giam đối với Hoàng Anh Tuấn, sinh năm 1981, đăng ký thường trú tại tổ 5, khu 3, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) với vai trò đồng phạm trong vụ án một số phóng viên đe dọa chiếm đoạt tiền của doanh nghiệp tại thành phố Hạ Long.

Tag: Khởi tố, bắt tạm giam, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực Đông Bắc của Báo điện tử Dân Việt, vụ án đe dọa tống tiền