Kết quả tìm kiếm cho "Hoàng Trọng Thuận"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 32

Không nền kinh tế nào miễn nhiễm với khủng hoảng

Không nền kinh tế nào miễn nhiễm với khủng hoảng 

Cập Nhật 17-12-2011

Đó là cảnh báo của Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde (ảnh). Theo bà, kinh tế thế giới có nguy cơ rơi vào cuộc Đại suy thoái như hồi thập niên 1930, trừ phi các nước dẹp bỏ những bất đồng và cùng nhau giải quyết cuộc khủng hoảng nghiêm trọng tại châu Âu.

Đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa hải quan để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp

Đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa hải quan để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 17-02-2008

Với những nỗ lực thực hiện cải cách hành chính, hiện đại hóa hải quan, thời gian qua, hoạt động của Cục Hải quan TP Cần Thơ có nhiều tiến bộ, được nhiều doanh nghiệp đồng tình ủng hộ. Phóng viên Báo Cần Thơ đã phỏng vấn ông Nguyễn Minh Thông, Phó Cục trưởng Cục Hải quan TP Cần Thơ, về những trọng tâm của công tác cải cách hành chính và hiện đại hóa hải quan trong thời gian tới.

Người trồng hoa bất an vì thời tiết bất thường

Người trồng hoa bất an vì thời tiết bất thường 

Cập Nhật 06-12-2015

Hiện nay, nông dân trồng hoa kiểng trên địa bàn quận Bình Thủy đang tập trung chuẩn bị các loại hoa kiểng để phục vụ Tết Nguyên đán 2016. Ngoài những loại hoa truyền thống, nông dân cũng tập trung trồng nhiều giống hoa mới nhằm đa dạng chủng loại hoa, đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Tuy nhiên, theo nhiều hộ trồng hoa, năm nay thời tiết không được thuận lợi nên ảnh hưởng đến sinh trưởng, phát triển của một số loại hoa, năng suất, sản lượng hoa chưa biết ra sao, nhưng trước mắt đã phát sinh thêm chi phí sản xuất...

Phát triển đảng viên trong đồng bào dân tộc Khmer

Phát triển đảng viên trong đồng bào dân tộc Khmer 

Cập Nhật 09-04-2017

Nhiều năm qua, cùng với thường xuyên chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào dân tộc Khmer, các cấp ủy Đảng trong thành phố luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tộc Khmer học tập tiến bộ và cống hiến, chú trọng công tác phát triển đảng viên (ĐV) trong đồng bào dân tộc Khmer. Tuy nhiên, việc phát triển (ĐV) trong đồng bào dân tộc Khmer vẫn còn gặp khó khăn, hạn chế đòi hỏi các cấp ủy đảng có giải pháp đồng bộ hơn nữa.

Hùng - Thuận, hai nhà sáng chế trẻ

Hùng - Thuận, hai nhà sáng chế trẻ 

Cập Nhật 07-02-2017

Để người và xe di chuyển lên xuống dốc nhà thuận lợi hơn cũng như mang lại thẩm mỹ cho những ngôi nhà có sàn cao hơn mặt đường, em Đỗ Trần Hùng và em Nguyễn Viết Thuận, học sinh lớp 11 chuyên Vật Lý, Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng (quận Bình Thủy) sáng chế sản phẩm bậc cấp - bục xe tự động. Đề tài này đoạt giải Nhì tại Hội thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp thành phố năm học 2016 - 2017.

Câu chuyện cảm động trong “Chó hoang”

Câu chuyện cảm động trong “Chó hoang”  

Cập Nhật 01-10-2017

Chó là một trong những loài vật tinh khôn, trung thành với người. Nhưng với chó hoang, việc thuần phục có dễ dàng? Nhà văn Bùi Tự Lực có câu trả lời thú vị qua truyện dài “Chó hoang”, do NXB Kim Đồng phát hành năm 2017.

Tag: Chó hoang

Lợi cả đôi đường

Lợi cả đôi đường  

Cập Nhật 09-11-2017

Khu dân cư Ngân Thuận ở phường Bình Thủy, quận Bình Thủy còn rất nhiều đất trống chưa xây dựng hoặc chưa triển khai các dự án theo quy hoạch nên bị hoang hóa, nhiều cỏ dại.

Tag: Khu dân cư Ngân Thuận, Bình Thủy

Hiệu quả luân chuyển chỉ huy trưởng

Hiệu quả luân chuyển chỉ huy trưởng 

Cập Nhật 15-08-2018

Tháng 6-2018, Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều đã ký quyết định luân chuyển chỉ huy trưởng ở 6 Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) phường. Đây là lần đầu TP Cần Thơ có sự luân chuyển cán bộ công chức Ban CHQS phường

Tag: Hoàng Trọng Thuận, Ban CHQS phường An Lạc, “Thi đua Quyết thắng”

Nguy cơ ghế Tổng Giám đốc WTO để trống trong nhiều tháng 

Cập Nhật 31-08-2020

Giới chuyên gia cảnh báo sẽ mất nhiều tháng mới đạt được sự đồng thuận về vị trí người lãnh đạo Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cơ quan đang phải đối mặt với nhiều cuộc khủng hoảng trong bối cảnh Tổng Giám đốc đương nhiệm WTO Roberto Azevedo rời khỏi vị trí này trong ngày 31-8.

Tag: Tổng Giám đốc WTO

Bạc Liêu: Thị trường BĐS mới nổi, hút vốn đầu tư

Bạc Liêu: Thị trường BĐS mới nổi, hút vốn đầu tư  

Cập Nhật 23-09-2020

Trong lúc giá đất ở các thành phố trung tâm đang đắt đỏ, thì gần đây, thị trường ở các tỉnh lân cận lại có tín hiệu khả quan, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn từ thành phố (TP) HCM đổ về, trong đó có tỉnh Bạc Liêu.

Tag: Bạc Liêu Thị trường BĐS mới nổi hút vốn đầu tư, Bạc Liêu, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, Khu đô thị mới Hoàng Phát