Kết quả tìm kiếm cho "Hillary Clinton"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 70

Bà Hillary Clinton trước những thách thức lớn

Bà Hillary Clinton trước những thách thức lớn 

Cập Nhật 02-12-2008

NGUYỄN MINH (Theo Reuters, WSJ, AFP)

Ngoại trưởng Mỹ thăm "sân sau" của Nga

Ngoại trưởng Mỹ thăm "sân sau" của Nga 

Cập Nhật 03-07-2010

Trong bối cảnh nhạy cảm xung quanh việc Mỹ bắt giữ 11 nghi can điệp báo Nga, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton (ảnh) hôm 2-7 đã bắt đầu chuyến công du tới Ba Lan và 4 nước thuộc Liên Xô trước đây. Mục đích của bà Clinton là tái khẳng định mối quan hệ với các đối tác ở khu vực vốn được coi là “sân sau” của Nga.

Afghanistan tự bảo đảm an ninh vào năm 2014 ?

Afghanistan tự bảo đảm an ninh vào năm 2014 ? 

Cập Nhật 20-07-2010

Hôm qua 20-7, đại diện của hơn 60 nước và các tổ chức quốc tế, trong đó có Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, đã tham dự hội nghị quốc tế về Afghanistan tại Thủ đô Kabul. Đây là hội nghị lớn nhất trong hơn 3 thập niên qua diễn ra tại Afghanistan.

Bước ngoặt mới của quan hệ song phương

Bước ngoặt mới của quan hệ song phương 

Cập Nhật 03-12-2011

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton hôm qua đã có cuộc gặp chính thức với nữ thủ lĩnh phe đối lập Aung San Suu Kyi tại thành phố Rangon và kết thúc tốt đẹp chuyến thăm lịch sử 3 ngày tại Myanmar, mở ra cơ hội thúc đẩy quan hệ giữa hai nước vốn còn nhiều vấn đề trở ngại và gây tranh cãi.

Nổi cộm vấn đề Biển Đông

Nổi cộm vấn đề Biển Đông 

Cập Nhật 04-09-2012

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sáng qua đã có cuộc gặp với Tổng thống Indonesia Susilo Yudhoyono và Tổng Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) Surin Pitsuwan trước khi sang thăm Bắc Kinh gặp người đồng nhiệm Trung Quốc Dương Khiết Trì tối 4-9 và sẽ tiếp kiến giới lãnh đạo cấp cao khác của nước này vào hôm nay.

Hứa hẹn gay cấn cặp đấu Trump - Clinton

Hứa hẹn gay cấn cặp đấu Trump - Clinton 

Cập Nhật 05-05-2016

Sau Thượng nghị sĩ bang Texas Ted Cruz, đến lượt Thống đốc bang Ohio John Kasich nói lời chia tay cuộc đua giành tấm vé ứng cử tổng thống duy nhất của đảng Cộng hòa, qua đó khẳng định tỉ phú Donald Trump là "người được lựa chọn trước thời hạn", giúp ông bắt đầu kế hoạch "tấn công" đối thủ đảng Dân chủ, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton.

Bà Clinton không bị truy tố trong vụ email cá nhân

Bà Clinton không bị truy tố trong vụ email cá nhân 

Cập Nhật 07-07-2016

Trong một thông báo làm xôn xao dư luận, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey ngày 5-7 nói rằng cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã "cực kỳ bất cẩn" trong việc xử lý thông tin mật trên máy chủ email cá nhân, nhưng đề nghị không truy tố bà.

FBI “xóa án” cho bà Clinton trước giờ G

FBI “xóa án” cho bà Clinton trước giờ G 

Cập Nhật 08-11-2016

Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey hôm 6-11 đã thông báo rằng cuộc điều tra mới liên quan tới bê bối sử dụng thư điện tử của bà Hillary Clinton không làm thay đổi kết luận trước đó của cơ quan này, rằng bà không phạm tội. Diễn biến mới được cho là hết sức có lợi cho ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ ngay trước cuộc bỏ phiếu quyết định vào hôm nay 8-11.

Obama và Hillary

lại được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ

Obama và Hillary lại được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ  

Cập Nhật 29-12-2017

* Bộ Quốc phòng bị kiện vì vi phạm luật kiểm soát súng

Tag: cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton

Bầu cử Mỹ sẽ ngã ngũ tại tòa?

Bầu cử Mỹ sẽ ngã ngũ tại tòa?  

Cập Nhật 05-11-2020

Giành lại thành trì lâu đời của phe Dân chủ mà bà Hillary Clinton để rơi vào tay đảng Cộng hòa cách đây 4 năm, ứng viên Joe Biden ngày càng tiến gần đến Nhà Trắng bất chấp cảnh báo của đương kim Tổng thống Donald Trump về cuộc chiến pháp lý xung quanh kết quả bầu cử.

Tag: Bầu cử Mỹ sẽ ngã ngũ tại tòa?, phe Dân chủ, đảng Cộng hòa, Joe Biden, Donald Trump