Kết quả tìm kiếm cho "Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 103

Hoài Khanh - vượt khó, học giỏi

Hoài Khanh - vượt khó, học giỏi 

Cập Nhật 20-06-2010

Mặc dù hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng chính sự thương yêu, động viên của cha mẹ, cùng sự nỗ lực của bản thân nên 2 năm qua, Phan Hoài Khanh, sinh viên ngành Quản lý Đất đai, khóa 34, Trường Đại học Cần Thơ, đạt danh hiệu Sinh viên xuất sắc, nhận được nhiều học bổng. Ngoài ra, Khanh còn tích cực tham gia các phong trào của trường, lớp, chi hội, được nhiều bạn bè thương yêu, quý mến.

PGS.TS Đỗ Văn Xê - CIO tiêu biểu Đông Nam Á

PGS.TS Đỗ Văn Xê - CIO tiêu biểu Đông Nam Á 

Cập Nhật 27-11-2011

Khi vào Google, gõ dòng chữ: PGS.TS Đỗ Văn Xê, trong 0,05 giây, kết quả tìm kiếm cho khoảng 282.000 kết quả liên quan đến PGS.TS, Nhà giáo ưu tú Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Thầy là một trong 12 lãnh đạo công nghệ thông tin (CNTT) tiêu biểu của Đông Nam Á (CIO Asean Awards) năm 2011. Giải thưởng không chỉ là niềm vui của riêng thầy mà còn trở thành niềm tự hào của cả tập thể Trường ĐHCT...

Trách nhiệm từ nhiều phía

Trách nhiệm từ nhiều phía 

Cập Nhật 29-03-2010

Vào mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng, nhiều thí sinh, phụ huynh có con em sắp thi đã cân nhắc khá kỹ về năng lực, hoàn cảnh gia đình để quyết định chọn ngành học, bậc học phù hợp. Qua khảo sát bước đầu và nhận định của cán bộ quản lý ở các trường thì năm nay, xu hướng tìm hiểu, lựa chọn ngành nghề theo hướng “xã hội cần” như khối ngành kinh tế, kỹ thuật... đã khá phổ biến. Nhưng, để chọn đúng nghề, học đúng ngành là cả một vấn đề.

Thí sinh phải "lượng sức" để chọn ngành học phù hợp

Thí sinh phải "lượng sức" để chọn ngành học phù hợp 

Cập Nhật 02-04-2011

Hằng năm, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tiếp nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh, nhưng trường chỉ tuyển khoảng 10% trong số đó. Để giúp thí sinh hiểu hơn về hình thức tuyển sinh, cũng như chỉ tiêu, ngành nghề đào tạo năm 2011, phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng đào tạo Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Tiến sĩ cho biết:

Vươn lên bằng sự tự tin, tự học

Vươn lên bằng sự tự tin, tự học 

Cập Nhật 10-08-2009

Thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh năm 2009 của 2 trường đại học trên đất Cần Thơ là Phạm Duy Toàn và Châu Tuấn Kiệt. Cả 2 đều là học sinh chuyên toán, một của Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, TP Cần Thơ và một của Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Vĩnh Long. Con đường vươn đến danh hiệu thủ khoa của Toàn và Kiệt là con đường không ngừng nỗ lực tự học, tự rèn luyện bản thân.

Tăng chỉ tiêu, thêm tổ hợp mới xét tuyển 

Cập Nhật 11-02-2018

(CT)- PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, cho biết: Năm 2018, trường dự kiến tuyển 9.200 sinh viên cho 97 ngành, chuyên ngành đào tạo

Tag: Trường Đại học Cần Thơ

Nhiều việc làm theo gương Bác thiết thực, hiệu quả

Nhiều việc làm theo gương Bác thiết thực, hiệu quả  

Cập Nhật 02-04-2018

Thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, thầy và trò Chi bộ Liên khoa 2, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật- Công nghệ Cần Thơ

Tag: Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, học tập và làm theo gương Bác

1.300 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học vùng ĐBSCL

1.300 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học vùng ĐBSCL  

Cập Nhật 18-08-2018

(CTO)- Tối 18-8, tại Hội trường Lớn- Trường Đại học Cần Thơ, Báo Nhân Dân tổ chức lễ trao học bổng “Quỹ Hạt giống Việt” năm 2018. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 1.300 suất học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học của 13 tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL.

Tag: học bổng, học sinh, hiếu học, ĐBSCL

Sẵn sàng nguồn lực cho năm học mới

Sẵn sàng nguồn lực cho năm học mới  

Cập Nhật 11-09-2018

Bên cạnh đẩy mạnh công tác tuyển sinh, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Cần Thơ đã, đang chuẩn bị nguồn lực tốt nhất để giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất trong năm học mới.

Tag: đại học cao đẳng Cần Thơ, năm học mới

Cách làm hay!

Cách làm hay!  

Cập Nhật 10-12-2018

“Trong suốt 26 năm công tác trong ngành giáo dục, điều tâm đắc nhất của cô là gì?”, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh hỏi.

Tag: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, ngành giáo dục TP Cần Thơ