Kết quả tìm kiếm cho "HACCP"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Chú trọng chất lượng, khẳng định thương hiệu

Chú trọng chất lượng, khẳng định thương hiệu 

Cập Nhật 18-09-2009

Đến hẹn lại lên, từ 25 tháng 7 âm lịch hằng năm, các lò bánh pía ở Sóc Trăng lại nhộn nhịp bước vào vụ sản xuất. Bánh pía và bánh in trăng là hai loại bánh truyền thống của các lò sản xuất trong tỉnh. Ngoài ra, mặt hàng bánh Trung thu cũng chiếm 20-30% so với sản lượng bánh pía, bánh in trăng. Năm nay, các doanh nghiệp sản xuất bánh pía Sóc Trăng đưa ra thị trường nhiều chủng loại, mẫu mã, bao bì, đồng thời cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ tiêu thụ trong nước, bánh pía Sóc Trăng đã có mặt ở một số nước trên thế giới và ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư thiết bị sản xuất, thương hiệu sản phẩm với hy vọng vươn xa hơn trên thị trường.

Sớm tiếp cận GFSI

Sớm tiếp cận GFSI 

Cập Nhật 09-05-2012

Hiện nay, 3 hệ thống kiểm soát chất lượng có tầm ảnh hưởng đến hầu hết giao dịch nông - thủy sản toàn cầu: HACCP, ISO và BRC Global Standard,UK... Thật ra các nhà nhập khẩu vẫn thấy chưa đủ cho công việc kinh doanh của họ. Nhưng họ cần giải pháp chất lượng thực tế hơn, khả thi hơn. Các chuyên gia của các tập đoàn chi phối thị trường đồ ăn- thức uống toàn cầu đã đưa ra chương trình “Global Food Safety initiative- GFSI”, với mục tiêu làm cho nguồn cung cấp nguyên liệu có chất lượng tốt hơn và làm thế nào chuyển nhanh những kiến thức mới về chất lượng hàng hóa tới các nhà chế biến, chủ yếu là các nhà chế biến thủy sản, nông sản các loại.

Nâng cao giá trị hàng đặc sản chất lượng, an toàn

Nâng cao giá trị hàng đặc sản chất lượng, an toàn  

Cập Nhật 15-05-2019

Ở Sóc Trăng hội tụ nhiều sản phẩm đặc sản nổi tiếng. Với hàng chục loại bánh ngon, lạp xưởng và món ăn mang hương vị đậm đà, độc đáo được chế biến từ nguồn tài nguyên nông nghiệp bản địa sản xuất theo chuỗi an toàn thực phẩm (ATTP).

Tag: VietGAP; GlobalGAP; HACCP, bánh pía, lạp xưởng, hành tím

Nâng chất lượng, minh bạch chuỗi ngành hàng rau quả

Nâng chất lượng, minh bạch chuỗi ngành hàng rau quả  

Cập Nhật 21-11-2020

Sản phẩm rau quả của Việt Nam đã xuất khẩu trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, với kim ngạch thu về hàng tỉ USD mỗi năm. Khi các hiệp định thương mại tự do có hiệu lực sẽ là cơ hội cho rau, trái cây của Việt Nam.

Tag: chuỗi ngành hàng rau quả, VietGAP, Global GAP, ASC, HACCP