Kết quả tìm kiếm cho "H���u Giang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Còn những trăn trở

Còn những trăn trở 

Cập Nhật 03-05-2012

Trái cây xuất khẩu của Việt Nam hàng năm đạt doanh thu trên 600 triệu USD. Nhưng khi nói đến công tác bảo quản trái cây xuất khẩu đi nước ngoài vẫn còn là điều trăn trở đối với cả nông dân lẫn doanh nghiệp. Đó là chưa nói đến khâu vận chuyển trong nước, đi đến các vùng sâu, vùng xa, nếu không tốt, không nhanh cũng khó tránh khỏi bị hư hao.

Phú Quốc phát triển 
du lịch sinh thái vườn tiêu

Phú Quốc phát triển du lịch sinh thái vườn tiêu 

Cập Nhật 01-10-2013

Hiện nay, nhiều công ty du lịch phối hợp một số gia đình người dân ở huyện Phú Quốc (Kiên Giang) mở các tour du lịch sinh thái tham quan vườn tiêu trên đảo Phú Quốc, thu hút đông du khách đến tham quan.

Trò giỏi mắc bệnh hiểm nghèo

Trò giỏi mắc bệnh hiểm nghèo 

Cập Nhật 03-07-2009

Đó là em Phan Thị Là, học sinh lớp 7A1, Trường THCS Định Mỹ (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) bị mắc hội chứng thận hư, đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng I (TP Hồ Chí Minh).

Hợp tác nghiên cứu, phát triển giống lúa 
thích ứng với biến đổi khí hậu

Hợp tác nghiên cứu, phát triển giống lúa thích ứng với biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 14-06-2017

Vừa qua tại TP Cần Thơ, đại diện lãnh đạo Cục Trồng trọt, các nhà khoa học, các cán bộ nghiên cứu giống từ Viện Khoa học Việt Nam (VAAS), Trường Đại học Cần Thơ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) 5 tỉnh vùng ĐBSCL (Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và An Giang) cùng với các đối tác là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh giống, nông dân chọn tạo giống ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác Xây dựng mạng lưới đối tác nghiên cứu phát triển lúa thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) tại ĐBSCL. Đây là một trong những nội dung và mục tiêu chính của Chương trình Quản lý tổng hợp vùng ven biển (ICMP - 2007 đến 2018) nhằm hỗ trợ, xây dựng mạng lưới các cơ quan và tổ chức nghiên cứu về các giống lúa chịu hạn, mặn do cơ quan hợp tác phát triển Đức (GIZ) phối hợp Cục Trồng trọt, VAAS tổ chức thực hiện.

BOT Cai Lậy: Tài xế phản đối không mua vé

BOT Cai Lậy: Tài xế phản đối không mua vé  

Cập Nhật 03-12-2017

Khoảng 11 giờ trưa 3-12, tiếng còi xe của cánh tài xế lại hú liên tục khi dừng tại trạm mua vé.

Tag: BOT Cai Lậy, Tiền Giang, Kẹt Xe, QL 1

Kiên Giang: Hai tảng đá nặng trên 5 tấn bất ngờ rơi vào nhà dân

Kiên Giang: Hai tảng đá nặng trên 5 tấn bất ngờ rơi vào nhà dân  

Cập Nhật 19-07-2018

Vào khoảng 12 giờ ngày 18-7, hai tảng đá lớn từ núi Ba Hòn thuộc khu phố Hòa Lập, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương (Kiên Giang) bất ngờ bị sạt lở, lăn xuống phía chân núi làm hư hại hai nhà dân.

Tag: Kiên Giang, Sạt lở, Đá rơi, Ba Hòn, Kiên Lương

Điểm yếu của những giải pháp chắp vá, ngược quy luật tự nhiên

Điểm yếu của những giải pháp chắp vá, ngược quy luật tự nhiên  

Cập Nhật 13-04-2020

Mùa khô năm nay, tình hình sụt lún tại ĐBSCL diễn ra hết sức phức tạp, đặc biệt tại một số vùng như Trần Văn Thời (Cà Mau) và Gò Công (Tiền Giang), làm hư hại nhà cửa, đường giao thông và ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân.

Tag: Hiện tượng sụt lún, vùng ngọt hóa tại ĐBSCL, rần Văn Thời (Cà Mau), Gò Công (Tiền Giang)

Thiếu nợ, phá máy ATM để trộm tiền

Thiếu nợ, phá máy ATM để trộm tiền  

Cập Nhật 25-02-2021

(CT) - Ngày 25-2, Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ xét xử phúc thẩm vụ án trộm cắp tài sản và cố ý làm hư hỏng tài sản (là các máy ATM) đối với bị cáo Phạm Hoài Được (27 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang, là sinh viên một trường đại học ở Cần Thơ), do bị cáo có kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tag: Thiếu nợ, phá máy ATM để trộm tiền, Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ

Hạnh phúc gọi tên

Hạnh phúc gọi tên  

Cập Nhật 28-03-2021

Gió từ bờ sông lùa vào nhà ngoại lành lạnh. Phía đó thưa dần những tiếng tàu hú trong đêm. Dì giăng mùng cho tôi rồi trở ra võng nằm, giọng nói khẽ đủ để mình tôi nghe.

Tag: Hạnh phúc gọi tên

Tức Dụp từ huyền thoại đến sự thật 100%

Tức Dụp từ huyền thoại đến sự thật 100%  

Cập Nhật 23-04-2021

Những ngọn núi cao quanh năm mây phủ, huyền ảo như cõi bồng lai. Những vách đá cheo leo cùng với nhiều hang động chứa đựng truyền thuyết kỳ bí, như hư như thực và có cả những câu chuyện bi tráng lẫn kiêu hùng mãi mãi còn đọng lại.

Tag: Tức Dụp, đồi thiêng, An Giang, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang, Khu du lịch Tức Dụp, đồi Tức Dụp