Kết quả tìm kiếm cho "H���n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Khó khăn, bất cập của quy định về hôn nhân
và gia đình có yếu tố nước ngoài

Khó khăn, bất cập của quy định về hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài 

Cập Nhật 29-05-2014

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực hộ tịch, lành mạnh hóa quan hệ hôn nhân và gia đình (HN&GĐ) có yếu tố nước ngoài, ngày 28-3-2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 24/2013/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật HN&GĐ về quan hệ HN&GĐ có yếu tố nước ngoài (NĐ24). Sau đó, Bộ Tư pháp đã ban hành Thông tư số 22/2013/TT-BTP ngày 31-12-2013 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của NĐ24 (TT22). Sau 3 tháng có hiệu lực thi hành, các địa phương đã gặp một số khó khăn, vướng mắc, lúng túng trong thực thi TT22...

Quyết liệt giành ngôi đầu bảng

Quyết liệt giành ngôi đầu bảng 

Cập Nhật 10-04-2010

Hà Nội T&T (HN T&T) đang dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng chỉ hơn đội thứ nhì Becamex Bình Dương (B.BD) 2 điểm. Cuộc gặp giữa hai đội bóng này trên sân Hàng Đẫy hứa hẹn sẽ “nảy lửa”.

Con đường rộng mở cho
Hà Nội ACB

Con đường rộng mở cho Hà Nội ACB 

Cập Nhật 04-05-2010

Thắng CLB TP HCM với tỷ số 6 - 0, Hà Nội ACB (HN.ACB) đã chứng tỏ họ là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vé thăng hạng chuyên nghiệp.

Cơ hội chia đều ?

Cơ hội chia đều ? 

Cập Nhật 17-07-2011

Hoàng Anh Gia Lai (HA.GL) phong độ không ổn định sau 21 vòng đấu. Hòa Phát Hà Nội (HP.HN) thì đang điêu đứng vì chuỗi thành tích “dưới trung bình”. Cùng đang ở vị trí nửa cuối bảng xếp hạng, ai cũng muốn “ngoi lên” nên hứa hẹn một trận đấu kịch tính.

"Gốm" có vỡ ?

"Gốm" có vỡ ? 

Cập Nhật 01-08-2011

Dẫu Becamex Bình Dương (B.BD) đang phục hồi phong độ nhưng chuyến làm khách trước Hà Nội T&T (HN.T&T) được dự đoán là “đi dễ khó về”. Đội bóng Thủ đô đang hừng hực khí thế và quyết tâm giành trọn 3 điểm để thẳng đường về đích.

Gian nan trụ hạng

Gian nan trụ hạng 

Cập Nhật 07-08-2011

Đồng Tâm Long An (ĐT.LA), Hà Nội ACB (HN.ACB) và Hòa Phát Hà Nội (HP.HN) - ba đội bóng đang đứng trước nguy cơ rớt hạng với khoảng cách chỉ là 1 điểm. Trong trận đấu ở vòng 24 vào chiều 7-8, đội nào cũng buộc phải thắng nếu muốn tiếp tục chơi V.League ở mùa sau.

Kẻ đầu, người cuối

Kẻ đầu, người cuối 

Cập Nhật 10-08-2011

Nếu thắng trong trận đấu bù với Khatoco Khánh Hòa (K.KH), Hà Nội T&T (HN.T&T) sẽ bằng điểm với đội đầu bảng là Sông Lam Nghệ An và đường đến ngôi vương của họ là rất gần. Dù K.KH đang có dấu hiệu hồi sinh trong cuộc đua trụ hạng nhưng trước một đội bóng đang quá sung mãn và nhiều động lực như HN.T&T, họ sẽ ít hy vọng.

Người tiếp tục khó, kẻ gặp thời

Người tiếp tục khó, kẻ gặp thời 

Cập Nhật 13-08-2011

Thất thủ trên sân Nha Trang ở trận đấu bù vòng 13, Hà Nội T&T (HN.T&T) đã bỏ lỡ cơ hội san bằng điểm số với đội đầu bảng và tăng thêm áp lực họ phải thắng trong 2 vòng cuối này. Trong khi đó, thắng Sông Lam Nghệ An (SL.NA) để trụ hạng dường như là “nhiệm vụ bất khả thi” với Hà Nội ACB (HN.ACB). Chuyện đăng quang và ở lại đã thực sự “nóng”.