Kết quả tìm kiếm cho "Hội thi vẽ tranh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 65

Đề nghị tăng cường quản lý, tránh lãng phí tài nguyên đất đai 

Cập Nhật 05-11-2015

Sau kỳ họp thứ 9 của Quốc hội khóa XIII, cử tri phường Thới An Đông, quận Bình Thủy phản ánh tình trạng đất bỏ hoang tại các dự án khu dân cư trên địa bàn gây lãng phí tài nguyên đất đai, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Cử tri đề nghị chính quyền địa phương tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, kiểm tra, đôn đốc các chủ đầu tư triển khai thực hiện các dự án; đồng thời, có biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường, xóa các "dự án treo". Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Năm 2015, kiểm soát tải trọng phương tiện 
gắn với tái cơ cấu thị trường vận tải

Năm 2015, kiểm soát tải trọng phương tiện gắn với tái cơ cấu thị trường vận tải 

Cập Nhật 02-01-2015

Nhìn lại bức tranh an toàn giao thông năm 2014, có thể thấy năm qua tiếp tục là một năm công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông có những chuyển biến tích cực. Tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương so với năm 2013. Lần đầu tiên sau nhiều năm liền, số người chết vì tai nạn giao thông đã giảm xuống dưới 9.000 người, giảm 2.399 người so với năm 2011. Tại Hội nghị An toàn giao thông năm 2014 mới đây, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã khẳng định đây là những con số có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi tính mạng con người là quý giá nhất. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian trao đổi với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam về những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2014 cũng như những vấn đề đặt ra mà các cấp, các ngành cần tập trung giải quyết trong năm 2015 để tai nạn giao thông tiếp tục giảm một cách bền vững.

Giữ lượng, tăng chất, gắn kết thị trường thủy sản

Giữ lượng, tăng chất, gắn kết thị trường thủy sản 

Cập Nhật 28-05-2015

Với yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền nông nghiệp, TP Cần Thơ đặt ra mục tiêu xây dựng ngành thủy sản trở thành ngành sản xuất hàng hóa hiện đại, có khả năng cạnh tranh cao, phát triển hiệu quả, bền vững gắn với bảo vệ, tái tạo nguồn lợi thủy sản, đảm bảo vệ sinh môi trường. Để cụ thể hóa mục tiêu này đòi hỏi ngành nông nghiệp thành phố phải rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch tổng thể phát triển thủy sản gắn với chọn lựa đối tượng nuôi phù hợp và quy hoạch hạ tầng vùng nuôi trồng, chế biến hợp lý. Từ đó, khai thác những tiềm năng, lợi thế phục vụ phát triển ngành nuôi trồng, chế biến, thủy sản đáp ứng tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

Học bổng Endeavour Awards tạo cơ hội cho ứng viên phát huy năng lực

Học bổng Endeavour Awards tạo cơ hội cho ứng viên phát huy năng lực 

Cập Nhật 24-05-2010

Úc được xem là một trong những nước có số lượng du học sinh Việt Nam khá nhiều, bởi có được hệ thống các trường đại học uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, Úc còn có nhiều chương trình học bổng khá “hấp dẫn” để thu hút du học sinh; trong đó, có chương trình học bổng Endeavour Awards- được triển khai rộng khắp trên toàn cầu, có tính cạnh tranh cao bằng chính năng lực của ứng viên. Để giúp các ứng viên biết thêm thông tin về học bổng Endeavour Awards, Thạc sĩ Lê Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Quan hệ Chính phủ và Học bổng, Cơ quan Giáo dục Quốc tế Úc, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, cho biết:

Tránh tôn vinh cá nhân điển hình mang tính hình thức 

Cập Nhật 28-10-2012

Cử tri thành phố cho rằng, thời gian qua, hoạt động vinh danh, tôn vinh, biểu dương người tốt, việc tốt, người tài giỏi,… được thực hiện khá tốt và đã có nhiều tác dụng tích cực. Tuy nhiên, vẫn còn một số ngành, địa phương mang nặng tính hình thức, công tác xác minh, thẩm định, công nhận còn đơn giản, chưa đúng quy định, thực hiện tràn lan, gây phản cảm trong xã hội, làm mất ý nghĩa của việc tôn vinh. Cử tri đề nghị Bộ Nội vụ tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát và xử lý những hành vi vi phạm về thi đua, khen thưởng. Công văn trả lời của Bộ Nội vụ như sau:

Thí sinh có nhiều cơ hội chọn lựa hơn?

Thí sinh có nhiều cơ hội chọn lựa hơn? 

Cập Nhật 31-12-2012

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), các cơ sở đào tạo xác định và đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013 về Bộ chậm nhất ngày 15-1-2013. Đến thời điểm này, các cơ sở đào tạo ở TP Cần Thơ đã dự kiến chỉ tiêu, ngành nghề tuyển sinh 2013. Bức tranh tuyển sinh chung ở các trường có nhiều nét mới nhưng với nỗi lo cũ.

Làm phim xưa kiểu “lỡ thời”!

Làm phim xưa kiểu “lỡ thời”! 

Cập Nhật 03-12-2016

Gần đây, khi khán giả truyền hình không mặn mà với dòng phim nặng tính bạo lực, tranh giành tình yêu, bối cảnh nhà lầu xe hơi... thì các nhà sản xuất đầu tư mạnh cho phim có bối cảnh đồng quê Nam bộ xưa. Giới làm phim truyền hình quen gọi là dòng phim "hương xưa". Tuy nhiên, sự thiếu am hiểu về văn hóa Nam bộ, cách làm phim hời hợt, "mì ăn liền" khiến người xem cảm nhận "xưa không ra xưa, nay chẳng ra nay", giống kiểu "quá lứa lỡ thời"!

Bình Thủy đoạt 3 HCV môn billards

Bình Thủy đoạt 3 HCV môn billards 

Cập Nhật 07-12-2017

(CT) - Sau 3 ngày tranh tài, môn billards Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) TP Cần Thơ lần VIII-2017 kết thúc các nội dung thi đấu, với vị trí dẫn đầu toàn đoàn thuộc về đơn vị quận Bình Thủy.

Tag: Đại hội TDTT TP Cần Thơ lần VIII-2017, môn billards

Tranh thủ dạy con kỹ năng sống khiến con hào hứng mà hiệu quả

Tranh thủ dạy con kỹ năng sống khiến con hào hứng mà hiệu quả  

Cập Nhật 21-09-2018

Thấy con lúc nào cũng cắm mặt vào máy tính bảng, hỏi về trò chơi thì cái gì cũng hiểu, nhưng khi hỏi tên các loại hoa quả, thịt cá hàng ngày hay đồ gia dụng trong nhà lại chẳng biết gì khiến mẹ lo ngại. Bỗng một ngày, nghe con kể vanh vách các loại thịt cá tôm, hoa quả, thậm chí cả giá bán và các cách chọn rau tươi ngon khiến mẹ không khỏi bất ngờ…

Tag: dạy con, kỹ năng sống, Vingroup, Vinmart

Sự lên ngôi của nền tảng trực tuyến trong âm nhạc

Sự lên ngôi của nền tảng trực tuyến trong âm nhạc  

Cập Nhật 22-12-2019

Tranh cãi về bản quyền giữa các nghệ sĩ và các đơn vị sản xuất âm nhạc là cuộc chiến không hồi kết, bởi những quy định nhập nhằng, chồng chéo về quyền hạn, quyền lợi của mỗi bên

Tag: nền tảng trực tuyến trong âm nhạc, Netflix, thị trường âm nhạc, bản quyền