Kết quả tìm kiếm cho "Hội thi cán bộ thư viện giỏi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

Cô sinh viên 3 trong 1

Cô sinh viên 3 trong 1 

Cập Nhật 14-07-2011

Đó là cách gọi ví von của một số bạn bè dành cho Châu Thị Thúy Hằng, sinh viên ngành Công nghệ hóa học K33, Trường Đại học Cần Thơ. Hằng vừa là sinh viên giỏi, cán bộ Đoàn – Hội năng động và cũng là cầu thủ đa năng trong đội tuyển bóng đá nữ của trường. Thúy Hằng vinh dự là một trong 121 gương thanh niên tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” được Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Cần Thơ biểu dương nhân dịp 19-5 vừa qua…

Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở; hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN; xây dựng giai cấp công nhân trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, h 

Cập Nhật 15-01-2008

(TTXVN)- Sáng 14-1-2008, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X họp Hội nghị toàn thể lần thứ sáu. Đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã phát biểu khai mạc hội nghị. Báo Cần Thơ trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư:

Đào tạo và thu hút nguồn 
nhân lực cho các quận, huyện

Đào tạo và thu hút nguồn nhân lực cho các quận, huyện 

Cập Nhật 09-11-2009

Nguồn nhân lực ở cấp cơ sở đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế- xã hội của các địa phương. Thời gian qua, khi TP Cần Thơ tiến hành chia tách địa giới hành chính, thành lập các quận, huyện mới, nhu cầu nguồn lực cán bộ cho các đơn vị này tăng cao dẫn đến tình trạng thiếu hụt cán bộ công chức, cán bộ công chức chưa đạt chuẩn. Nhiều giải pháp đã được thực thi ở cả hai khía cạnh đào tạo và thu hút nguồn nhân lực.

Việc điều chỉnh viện phí mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho 72% dân số được nhà nước mua thẻ bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 08-12-2007

Nhân dịp Bộ Y tế lấy ý kiến các tổ chức chính trị xã hội “Về chính sách viện phí trong các cơ sở y tế công lập và hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh cho các đối tượng thuộc diện chính sách xã hội người nghèo, cận nghèo” (gọi tắt là Chính sách viện phí mới) trình Chính phủ vào cuối năm 2007, phóng viên TTXVN đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế, về vấn đề này. Báo Cần Thơ giới thiệu với bạn đọc nội dung cuộc trao đổi.

Kiến nghị nhiều giải pháp đưa thành phố phát triển nhanh, bền vững 

Cập Nhật 28-08-2015

Trên cơ sở tổ chức các hội nghị chuyên đề, gửi văn bản lấy ý kiến đóng góp của cán bộ chủ chốt, cán bộ, đảng viên cấp quận và tổ chức thảo luận góp ý tại các hội nghị, Quận ủy Cái Răng đã tập hợp nhiều ý kiến góp ý của cán bộ, đảng viên vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu (ĐHĐB) Đảng bộ thành phố lần thứ XIII, với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc và trách nhiệm cao. Báo Cần Thơ xin trích lược giới thiệu một số nội dung góp ý của cán bộ, đảng viên.

Thành phố cần tập trung xây dựng một số trung tâm y tế chuyên sâu 

Cập Nhật 29-08-2015

Qua tổ chức cho đảng viên góp ý kiến vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội Đại biểu (ĐHĐB) Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XIII, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã nhận được 105 ý kiến đóng góp với nhiều nội dung thể hiện trách nhiệm, tâm huyết và kỳ vọng của các đảng viên đối với sự phát triển của thành phố. Báo Cần Thơ xin trích lược giới thiệu một số nội dung góp ý của đảng viên.

29 đơn vị tham gia Hội thi cán bộ thư viện giỏi- Năm 2017 khu vực miền Nam

29 đơn vị tham gia Hội thi cán bộ thư viện giỏi- Năm 2017 khu vực miền Nam  

Cập Nhật 22-09-2017

(CT) – Sáng 21-9-2017, vòng sơ khảo Hội thi cán bộ thư viện giỏi- Năm 2017 khu vực miền Nam, do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức, khai mạc tại Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ.

Tag: Hội thi cán bộ thư viện giỏi

Thí sinh Lữ Công Lập (Cần Thơ) đoạt giải Xuất sắc

Thí sinh Lữ Công Lập (Cần Thơ) đoạt giải Xuất sắc  

Cập Nhật 07-07-2018

(CT)- Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi toàn quốc năm 2018 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND TP Cần Thơ tổ chức đã bế mạc và trao giải vào chiều 6-7.

Tag: Lữ Công Lập, cán bộ thư viện giỏi

Thư viện thời đại 4.0

Thư viện thời đại 4.0  

Cập Nhật 13-07-2018

Hội thi Cán bộ thư viện giỏi toàn quốc năm 2018 do TP Cần Thơ đăng cai tổ chức vừa kết thúc tốt đẹp.

Tag: Thư viện, công nghệ 4.0, Lữ Công Lập

Nét đẹp thanh lịch

Nét đẹp thanh lịch  

Cập Nhật 05-12-2019

Nhiều hoạt động do các cấp bộ Đoàn- Hội TP Cần Thơ tổ chức gần đây đều hướng tới xây dựng cho giới trẻ lối sống thanh lịch. Nổi bật là các hội thi học sinh, sinh viên thanh lịch, nét đẹp học đường hay như các hoạt động vì cộng đồng.

Tag: Nét đẹp thanh lịch, hội thi học sinh, sinh viên thanh lịch, nét đẹp học đường, Trường Đại học FPT Cần Thơ, Lư Thị Ngọc Anh, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Cần Thơ