Kết quả tìm kiếm cho "Hội thi bơi"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 137

Quốc hội thông qua nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2009 

Cập Nhật 09-11-2008

* Dự thảo Luật bồi thường Nhà nước: Công chức làm sai phải chịu trách nhiệm

Mô hình khuyến nông thời hội nhập

Mô hình khuyến nông thời hội nhập 

Cập Nhật 01-04-2008

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, cũng như nông dân ở nhiều địa phương trong nước, đa số nông dân Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) hiện còn thiếu hiểu biết về thị trường; thiếu khả năng và điều kiện tiếp cận, ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật. Vì thế, nông dân không phát huy được các tiềm năng sẵn có, chi phí cho sản xuất lớn, lợi nhuận thấp, rất lúng túng không biết phải đối phó như thế nào trước sự bùng phát của các dịch bệnh, trước những diễn biến thất thường trên thị trường... Trong bối cảnh đó, nhiều người nhận thấy mô hình liên kết “4 nhà cùng nông dân ra đồng” đã giúp cho nhà nông có khả năng vượt qua khó khăn để an tâm sản xuất. Đây cũng được xem là mô hình khuyến nông hữu hiệu thời hội nhập.

Nhiều cơ hội sở hữu ô tô giá mềm

Nhiều cơ hội sở hữu ô tô giá mềm 

Cập Nhật 03-08-2012

Trong điều kiện kinh tế khó khăn, người tiêu dùng, doanh nghiệp (DN) thắt chặt hầu bao, thị trường ô tô liên tục tuột dốc, nhiều DN khốn đốn vì kinh doanh kém hiệu quả. Để thích ứng với thị trường và tồn tại, các hãng xe đã linh hoạt trong việc đưa ra nhiều mẫu xe đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giờ đây chỉ cần trên 200 triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc ô tô không kém phần sang trọng với nhiều mẫu mã bắt mắt.

Tháo gỡ nhiều vướng mắc trong triển khai thi hành Luật Đất đai 

Cập Nhật 27-08-2009

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 69/2009/NĐ-CP ngày 13-8-2009 quy định về quy hoạch sử dụng đất, giá đất, thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Nghị định gồm 3 chương 41 điều, chủ yếu quy định về 5 nội dung nhằm tháo gỡ những vấn đề được đánh giá có nhiều vướng mắc nhất trong quá trình triển khai thi hành Luật Đất đai tại địa phương và thiếu đồng bộ trong các quy định về thủ tục hành chính giữa pháp luật đất đai, pháp luật đầu tư và xây dựng.

Chăm bồi thầy giỏi, trò giỏi

Chăm bồi thầy giỏi, trò giỏi 

Cập Nhật 18-11-2012

Năm học 2011-2012, ngành giáo dục huyện Phong Điền có 3.155 học sinh giỏi và 620 giáo viên giỏi, đạt giải các phong trào, hội thi cấp trường, cấp huyện, thành phố và cấp quốc gia. Kết quả đó thể hiện sự nỗ lực của tập thể thầy và trò ngành giáo dục huyện nhà cùng sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành trong thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Bơi lội Cần Thơ – Chỉ tiêu “dễ mà khó”

Bơi lội Cần Thơ – Chỉ tiêu “dễ mà khó” 

Cập Nhật 10-08-2014

Năm đầu tiên góp mặt cùng các đội tuyển thể thao Cần Thơ thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc 2014, bơi lội Cần Thơ đặt mục tiêu chỉ đoạt 1 HCĐ. Tuy nhiên, với chỉ 1 VĐV được cử đi thi đấu, bơi lội Cần Thơ sẽ phải rất nỗ lực mới hy vọng hoàn thành nhiệm vụ...

Thủ tướng thị sát bằng trực thăng các khu vực bị tác động bởi biến đổi khí hậu tại ĐBSCL

Thủ tướng thị sát bằng trực thăng các khu vực bị tác động bởi biến đổi khí hậu tại ĐBSCL  

Cập Nhật 26-09-2017

Để chuẩn bị cho buổi chủ trì Phiên thảo luận toàn thể tại Hội nghị Chuyển đổi mô hình phát triển bền vững Đồng bằng Sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu với tầm nhìn tới năm 2100

Tag: Cần Thơ, Hội nghị Chuyển đổi mô hình phát triển bền vững Đồng bằng Sông Cửu Long, Nguyễn Xuân Phúc

Đảm bảo cân bằng lợi ích giữa nhà nước và người dân

Đảm bảo cân bằng lợi ích giữa nhà nước và người dân  

Cập Nhật 26-10-2017

TP Cần Thơ đang có kế hoạch soạn thảo quyết định mới để hướng dẫn thi hành trình tự, thủ tục thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư theo Luật Đất đai năm 2013.

Tag: thu hồi đất, Land Equity, Dự án Quản trị đất đai, Mekong, Cơ quan Phát triển và Hợp tác Thụy Sĩ, Cơ quan Hợp tác Đức

Dự án 3E tạo cơ hội tiếp cận giáo dục cho 4.000 học sinh

Dự án 3E tạo cơ hội tiếp cận giáo dục cho 4.000 học sinh  

Cập Nhật 28-06-2018

Ngân hàng ANZ tại Việt Nam và Tổ chức Saigon Children’s Charity CIO (Saigonchildren) thông báo đã chính thức hoàn thành Dự án 3E (Giáo dục, bồi dưỡng, hướng nghiệp) với việc khánh thành trường tiểu học Thuận Hòa 2 và trường mẫu giáo Thuận Hòa tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Tag: Dự án 3E, Ngân hàng ANZ, Tổ chức Saigon Children’s Charity CIO, Thuận Hòa, thị xã Long Mỹ

Sự lên ngôi của nền tảng trực tuyến trong âm nhạc

Sự lên ngôi của nền tảng trực tuyến trong âm nhạc  

Cập Nhật 22-12-2019

Tranh cãi về bản quyền giữa các nghệ sĩ và các đơn vị sản xuất âm nhạc là cuộc chiến không hồi kết, bởi những quy định nhập nhằng, chồng chéo về quyền hạn, quyền lợi của mỗi bên

Tag: nền tảng trực tuyến trong âm nhạc, Netflix, thị trường âm nhạc, bản quyền