Kết quả tìm kiếm cho "Hội thi bơi"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 129

Quốc hội thông qua nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2009 

Cập Nhật 09-11-2008

* Dự thảo Luật bồi thường Nhà nước: Công chức làm sai phải chịu trách nhiệm

Mô hình khuyến nông thời hội nhập

Mô hình khuyến nông thời hội nhập 

Cập Nhật 01-04-2008

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, cũng như nông dân ở nhiều địa phương trong nước, đa số nông dân Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) hiện còn thiếu hiểu biết về thị trường; thiếu khả năng và điều kiện tiếp cận, ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật. Vì thế, nông dân không phát huy được các tiềm năng sẵn có, chi phí cho sản xuất lớn, lợi nhuận thấp, rất lúng túng không biết phải đối phó như thế nào trước sự bùng phát của các dịch bệnh, trước những diễn biến thất thường trên thị trường... Trong bối cảnh đó, nhiều người nhận thấy mô hình liên kết “4 nhà cùng nông dân ra đồng” đã giúp cho nhà nông có khả năng vượt qua khó khăn để an tâm sản xuất. Đây cũng được xem là mô hình khuyến nông hữu hiệu thời hội nhập.

Năm 2014 thị trường ôtô sẽ lạc quan hơn

Năm 2014 thị trường ôtô sẽ lạc quan hơn 

Cập Nhật 08-02-2014

Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), tổng sức mua ôtô cả nước năm 2013 đạt mức tăng trưởng là 19%. Đây là mức tăng trưởng bất ngờ bởi trước đó, trong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn, ngành ôtô đã từng nhiều lần đưa ra dự báo rồi điều chỉnh theo những biến động cụ thể, song mức tăng kỳ vọng cũng chỉ dừng ở 10%.

Cơ hội, thách thức 
trước làn sóng đầu tư FTA

Cơ hội, thách thức trước làn sóng đầu tư FTA 

Cập Nhật 13-08-2014

Kinh tế ĐBSCL cũng như cả nước ngày càng hội nhập sâu, rộng vào nền kinh tế thế giới, nhất là hàng loạt các Hiệp định thương mại tự do (FTA) được Việt Nam ký kết với các đối tác nước ngoài. Làm gì để tận dụng những cơ hội cũng như có giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong tiến trình hội nhập này để mở rộng thị trường, phát triển sản xuất kinh doanh khi bối cảnh kinh tế còn khó khăn và doanh nghiệp (DN) vùng ĐBSCL còn nhiều yếu kém? Các vấn đề này được nhiều nhà kinh tế nhìn nhận thẳng thắn và đề xuất giải pháp tháo gỡ tại Hội thảo “Kinh tế ĐBSCL trong bối cảnh kinh tế phụ thuộc, những vấn đề DN cần quan tâm” do Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức vào sáng 13-8 tại TP Cần Thơ.

Đề nghị xem xét lại giá bồi thường đất do Nhà nước thu hồi 

Cập Nhật 11-11-2013

Cử tri xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền đề nghị ngành chức năng xem xét lại giá bồi thường trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ (dự kiến mở đến thị trấn Phong Điền) vì mức giá bồi thường còn thấp. Cử tri cũng đề nghị thành phố hỗ trợ tiền thuê nhà cho những hộ được bồi thường đang tạm cư. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Chăm bồi thầy giỏi, trò giỏi

Chăm bồi thầy giỏi, trò giỏi 

Cập Nhật 18-11-2012

Năm học 2011-2012, ngành giáo dục huyện Phong Điền có 3.155 học sinh giỏi và 620 giáo viên giỏi, đạt giải các phong trào, hội thi cấp trường, cấp huyện, thành phố và cấp quốc gia. Kết quả đó thể hiện sự nỗ lực của tập thể thầy và trò ngành giáo dục huyện nhà cùng sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành trong thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Say mê nghiên cứu, sáng tạo phục vụ bệnh nhân

Say mê nghiên cứu, sáng tạo phục vụ bệnh nhân 

Cập Nhật 24-02-2012

Trong Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật năm 2010-2011, giải pháp “Kỹ thuật đặt thông JJ lưu trong phẫu thuật nội soi sau phúc mạc bằng dụng cụ cải tiến” đã gây ấn tượng với ban giám khảo và các bác sĩ bởi dụng cụ cải tiến an toàn, dễ thao tác, hiệu quả và chi phí thấp. Giải pháp này đạt giải nhì của hội thi đồng thời được chọn là 1 trong 6 giải pháp tham gia hội thi toàn quốc...

Bơi lội Cần Thơ – Chỉ tiêu “dễ mà khó”

Bơi lội Cần Thơ – Chỉ tiêu “dễ mà khó” 

Cập Nhật 10-08-2014

Năm đầu tiên góp mặt cùng các đội tuyển thể thao Cần Thơ thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc 2014, bơi lội Cần Thơ đặt mục tiêu chỉ đoạt 1 HCĐ. Tuy nhiên, với chỉ 1 VĐV được cử đi thi đấu, bơi lội Cần Thơ sẽ phải rất nỗ lực mới hy vọng hoàn thành nhiệm vụ...

Làm phim xưa kiểu “lỡ thời”!

Làm phim xưa kiểu “lỡ thời”! 

Cập Nhật 03-12-2016

Gần đây, khi khán giả truyền hình không mặn mà với dòng phim nặng tính bạo lực, tranh giành tình yêu, bối cảnh nhà lầu xe hơi... thì các nhà sản xuất đầu tư mạnh cho phim có bối cảnh đồng quê Nam bộ xưa. Giới làm phim truyền hình quen gọi là dòng phim "hương xưa". Tuy nhiên, sự thiếu am hiểu về văn hóa Nam bộ, cách làm phim hời hợt, "mì ăn liền" khiến người xem cảm nhận "xưa không ra xưa, nay chẳng ra nay", giống kiểu "quá lứa lỡ thời"!

Sự lên ngôi của nền tảng trực tuyến trong âm nhạc

Sự lên ngôi của nền tảng trực tuyến trong âm nhạc  

Cập Nhật 22-12-2019

Tranh cãi về bản quyền giữa các nghệ sĩ và các đơn vị sản xuất âm nhạc là cuộc chiến không hồi kết, bởi những quy định nhập nhằng, chồng chéo về quyền hạn, quyền lợi của mỗi bên

Tag: nền tảng trực tuyến trong âm nhạc, Netflix, thị trường âm nhạc, bản quyền