Kết quả tìm kiếm cho "Hội thi Olympic"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Nhiều giải pháp đảm bảo trật tự kỷ cương trong công tác thi và tuyển sinh năm 2013

Nhiều giải pháp đảm bảo trật tự kỷ cương trong công tác thi và tuyển sinh năm 2013 

Cập Nhật 23-01-2013

Hôm qua (22-1), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức Hội nghị về công tác thi và tuyển sinh năm 2013 tại 6 điểm cầu trên cả nước. Mặc dù hình thức thi tuyển sinh năm nay cơ bản vẫn giữ "3 chung" (chung đề, chung đợt, chung kết quả) nhưng nhiều điểm mới trong thi, tuyển sinh 2013, trong đó có việc rút ngắn thời gian xét tuyển, tuyển thẳng vào đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) đối với những học sinh tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic khu vực và quốc tế... được nhiều đại biểu quan tâm, thảo luận sôi nổi.

Tập trung vào các môn Olympic và Asiad

Tập trung vào các môn Olympic và Asiad 

Cập Nhật 28-02-2015

Khép lại năm 2014 đầy sôi động của thể thao Cần Thơ với gần 20 giải đấu trong nước và quốc tế và lần đầu tiên lọt vào tốp 10 tại kỳ Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc, thể thao Tây Đô đang hướng đến những mục tiêu quan trọng hơn trong năm 2015. Đó là xây dựng lực lượng huấn luyện viên, vận động viên tinh nhuệ cho những môn thể thao nằm trong hệ thống thi đấu Olympic và Asiad, cũng như những môn thế mạnh truyền thống của Cần Thơ. Ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Thường trực Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) TP Cần Thơ, cho biết:

Trưởng thành qua các cuộc thi

Trưởng thành qua các cuộc thi 

Cập Nhật 04-08-2017

Tham gia các cuộc thi về chuyên ngành, sáng tạo khoa học kỹ thuật, giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội thể hiện, khẳng định năng lực bản thân.

Tag: Nguyễn Hữu Gia Bảo, Olympic tiếng Anh, Nguyễn Xuân Vinh, Sáng tạo ý tưởng khởi nghiệp

7.460 sinh viên tham gia Hội thi Olympic các môn Lý luận chính trị và Tư tưởng Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 20-04-2018

(CT) - Anh Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đoàn Trường Đại học Cần Thơ, cho biết: có 7.460 sinh viên trường tham gia Hội thi Olympic các môn Lý luận chính trị và Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2018.

Tag: sinh viên, Hội thi Olympic, Lý luận chính trị, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Gần 36.300 thí sinh tham gia Hội thi Olympic tiếng Anh TP Cần Thơ

Gần 36.300 thí sinh tham gia Hội thi Olympic tiếng Anh TP Cần Thơ  

Cập Nhật 24-11-2019

(CT) - Ngày 24-11, Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tổ chức vòng chung kết hội thi Olympic tiếng Anh trong học sinh, sinh viên thành phố, lần thứ 2 năm 2019

Tag: Hội thi Olympic tiếng Anh TP Cần Thơ, Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ

Sân chơi học tiếng Anh

Sân chơi học tiếng Anh  

Cập Nhật 28-11-2019

Qua 2 năm tổ chức, Hội thi Olympic tiếng Anh trong học sinh, sinh viên không chỉ là sân chơi học thuật bổ ích mà còn giúp nhiều bạn trẻ rèn kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống

Tag: Sân chơi học tiếng Anh, Hội thi Olympic tiếng Anh trong học sinh, sinh viên

Phát động hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 17-05-2021

(CT) - Trung ương Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa phát động hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh với chủ đề “Ánh sáng soi đường” lần thứ 4-2021. Hội thi có sự hỗ trợ, phối hợp từ Ban Tuyên giáo Trung ương Ðảng, Bộ Giáo dục và Ðào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tag: hội thi Olympic, khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin