Kết quả tìm kiếm cho "Hội thảo trực tuyến quốc tế"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Tháo gỡ khó khăn, tập trung 
thúc đẩy sản xuất kinh doanh

Tháo gỡ khó khăn, tập trung thúc đẩy sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 31-12-2014

Chính phủ vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến với các địa phương để triển khai Nghị quyết Quốc hội về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015. Tại hội nghị này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu các bộ, ngành và địa phương cần hết sức chú ý đến việc tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi để phát triển sản xuất, kinh doanh...

Lời giải cho những
thách thức của y tế cơ sở

Lời giải cho những thách thức của y tế cơ sở  

Cập Nhật 12-07-2018

Vì sao người dân chưa mặn mà với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại trạm y tế ? Đó là vấn đề đặt ra tại hội nghị trực tuyến toàn quốc mới đây do Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm tìm tiếng nói chung để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của hơn 10.000 trạm y tế trong cả nước.

Tag: y tế cơ sở, Bảo hiểm xã hội, BHYT

Phòng, chống COVID-19 không lơi lỏng một phút

Phòng, chống COVID-19 không lơi lỏng một phút  

Cập Nhật 25-02-2020

(CT)- Sáng 25-2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì hội nghị trực tuyến với 700 điểm cầu trên toàn quốc, triển khai công tác y tế năm 2020. Đồng thời, thảo luận công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tag: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phòng, chống COVID-19, Trường Quân sự TP Cần Thơ

Mỹ đơn độc trong cấm vận vũ khí chống Iran

Mỹ đơn độc trong cấm vận vũ khí chống Iran  

Cập Nhật 15-08-2020

Chỉ có CH Dominica bỏ phiếu ủng hộ dự thảo nghị quyết của Mỹ gia hạn lệnh cấm vận vũ khí chống Iran trong cuộc họp trực tuyến và bỏ phiếu của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) hôm 14-9, qua đó dấy lên một cuộc khủng hoảng ngoại giao tồi tệ mới tại cơ quan quyền lực này như lời đe dọa của Washington.

Tag: cấm vận vũ khí chống Iran

Nỗ lực thúc đẩy một Cộng đồng ASEAN gắn kết, chủ động thích ứng trước các thử thách 

Cập Nhật 20-08-2020

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 25 năm Việt Nam tham gia ASEAN, 53 năm thành lập ASEAN, ngày 19-8, Bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến quốc tế với chủ đề “Việt Nam - ASEAN: 25 năm qua và chặng đường phía trước”.

Tag: Cộng đồng ASEAN, Bộ Ngoại giao, Hội thảo trực tuyến quốc tế

“Duy trì hòa bình
và hợp tác trong bối cảnh có nhiều biến động”

“Duy trì hòa bình và hợp tác trong bối cảnh có nhiều biến động” 

Cập Nhật 16-11-2020

Sáng 16-11, Hội thảo khoa học quốc tế về Biển Ðông lần thứ 12 với chủ đề "Duy trì hòa bình và hợp tác trong bối cảnh có nhiều biến động" khai mạc tại Hà Nội. Hội thảo do Học viện Ngoại giao (DAV), Quỹ Hỗ trợ nghiên cứu Biển Ðông (FESS) và Hội Luật gia Việt Nam (VLA) đồng tổ chức, theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tag: Hội thảo quốc tế, Biển Đông