Kết quả tìm kiếm cho "Hội nghị gặp mặt"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 32

Giai đoạn khó khăn cho Tổng thống Argentina

Giai đoạn khó khăn cho Tổng thống Argentina 

Cập Nhật 28-12-2010

Vấn đề người nhập cư bất hợp pháp đang làm sụt giảm sự ủng hộ dành cho Tổng thống Cristina Kirchner và làm gia tăng hoài nghi về khả năng của bà trong việc duy trì trật tự đất nước, đặc biệt là khi bà đã mất đi chỗ dựa tin cậy: phu quân Nestor Kirchner (chết vì bệnh tim hồi tháng 10).

Nhật Bản nỗ lực cải thiện quan hệ 

với Trung Quốc và Hàn Quốc

Nhật Bản nỗ lực cải thiện quan hệ với Trung Quốc và Hàn Quốc 

Cập Nhật 29-06-2013

Trích dẫn nguồn tin từ Chính phủ Nhật Bản, hãng tin Kyodo cho biết Ngoại trưởng Fumio Kishida đang lên kế hoạch sắp xếp buổi “trò chuyện thân mật” với người đồng cấp Trung Quốc Vương Nghị và gặp gỡ Ngoại trưởng Hàn Quốc Yun Byung Se bên lề các cuộc họp Ngoại trưởng của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) cùng các đối tác đối thoại của ASEAN trong khuôn khổ Diễn đàn khu vực ASEAN (ARF) đang diễn ra tại Brunei.

Cần tìm hướng đột phá

Cần tìm hướng đột phá 

Cập Nhật 28-04-2017

Trong bối cảnh hội nhập, cạnh tranh quốc tế gay gắt, xuất khẩu các mặt hàng chủ lực của TP Cần Thơ là gạo và thủy sản ngày càng gặp nhiều khó khăn. Vấn đề này, đòi hỏi thành phố sớm có chiến lược để nâng cao chất lượng, giá trị hàng xuất khẩu và phát triển đa dạng các mặt hàng xuất khẩu mới. Có như vậy, thành phố mới thực hiện tốt mục tiêu đạt 11 tỉ USD trong cả giai đoạn từ 2016-2020 như Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Cần Thơ lần thứ XIII đã đề ra.

Doanh nghiệp có quá khó ?

Doanh nghiệp có quá khó ? 

Cập Nhật 24-06-2011

Theo nhiều doanh nghiệp (DN) kinh doanh bất động sản (BĐS), Nghị quyết 11 của Chính phủ về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội trước mắt có thể làm cho thị trường BĐS gặp khó, nhưng về lâu dài thị trường này riêng tại TP Cần Thơ vẫn có nhiều điều kiện phát triển tốt...

Kiến nghị tháo gỡ nút thắt

Kiến nghị tháo gỡ nút thắt 

Cập Nhật 23-02-2012

Năm 2012, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN & PTNT) đặt mục tiêu phấn đấu đưa tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản đạt 6,5 tỉ USD. Tuy nhiên, tại cuộc gặp giữa Bộ trưởng Bộ NN & PTNT Cao Đức Phát và các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh chiều 20-2, nhiều doanh nghiệp cho rằng, mục tiêu này là vô cùng khó khăn. Bởi bên cạnh các điều kiện về tình hình kinh tế toàn cầu, nguyên liệu, an toàn vệ sinh thực phẩm, doanh nghiệp (DN) phải đối mặt với việc gánh trên vai quá nhiều chi phí.

Gỡ khó cho vùng nuôi tôm

Gỡ khó cho vùng nuôi tôm 

Cập Nhật 19-07-2015

Nhiều năm qua, ngành hàng tôm luôn có giá trị cao trong nhóm đầu các mặt hàng thủy sản xuất khẩu (XK). Người dân chuyển đổi sản xuất theo nghề nuôi tôm từng làm giàu, đời sống sung túc. Thế nhưng từ đầu năm đến nay trước những thay đổi bởi thời tiết bất thường, dịch bệnh và thị trường XK sụt giảm, trong khi tôm nguyên liệu gặp cạnh tranh giảm giá đã đẩy người nuôi tôm lâm vào thế khó. Để tìm giải pháp vực dậy cho ngành hàng tôm, vừa qua tại TP Bạc Liêu, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tổ chức hội nghị "Phát triển sản xuất, chế biến và tiêu thụ tôm nước lợ", các doanh nghiệp (DN) chế biến XK và chủ trang trại nuôi tôm đã đề xuất nhiều biện pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn.

KHẮC PHỤC HẠN CHẾ, 
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC

KHẮC PHỤC HẠN CHẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC 

Cập Nhật 07-12-2014

Theo đánh giá của lãnh đạo Quận ủy Bình Thủy, Đảng bộ Trường THPT Bình Thủy là một trong những đơn vị có nhiều chuyển biến trong khắc phục những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” (NQTW4). Trong năm học 2013-2014, các mặt công tác của trường tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng dạy và học được nâng lên, tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học tăng gấp đôi so với những năm trước đây.

Dân Nhật coi nhóm máu là “tối thượng”!

Dân Nhật coi nhóm máu là “tối thượng”! 

Cập Nhật 02-02-2009

Ở đất nước Mặt trời mọc, khi ai đó hỏi “Bạn thuộc nhóm máu nào?”, bạn không nên nghĩ đó là câu hỏi bình thường. Bạn có thể gặp câu hỏi tưởng chừng như “vô thưởng vô phạt” này trong mọi tình huống, từ làm mai mối cho đến phỏng vấn xin việc. Với người Nhật, nhóm máu có ý nghĩa “tối thượng”, nó nói lên tất cả về con người bạn.

Buông lỏng quản lý, để dân bao chiếm đất

Buông lỏng quản lý, để dân bao chiếm đất 

Cập Nhật 14-10-2009

Thanh tra TP Cần Thơ vừa công bố kết luận thanh tra toàn diện dự án Trung tâm TDTT TP Cần Thơ (cũ), nay là Trung tâm TDTT quận Ninh Kiều. Dự án này được triển khai từ những năm 1996 - 1997, đến năm 2000 Thủ tướng Chính phủ có quyết định thu hồi và giao đất cho UBND TP Cần Thơ (cũ) để thực hiện dự án, với tổng diện tích 46.174m2, nhưng đến nay vẫn “án binh bất động”. Thậm chí, do quản lý lỏng lẻo, dự án kéo dài không thực hiện, công tác bồi hoàn và giải phóng mặt bằng gặp nhiều bất cập... dẫn đến một phần đất của dự án bị một số tổ chức, cá nhân lấn chiếm và được cấp giấy CNQSDĐ...

Gập ghềnh đường vào quốc hội của phụ nữ Iraq

Gập ghềnh đường vào quốc hội của phụ nữ Iraq  

Cập Nhật 05-05-2018

Các nữ ứng viên ở Iraq vẫn kiên cường chạy đua vào ghế nghị sĩ trong cuộc bầu cử quốc hội diễn ra ngày 12-5 tới, bất chấp họ phải đối mặt nhiều thách thức

Tag: phụ nữ Iraq