Kết quả tìm kiếm cho "Hội người tù kháng chiến"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Chú Ba Sung làm từ thiện

Chú Ba Sung làm từ thiện 

Cập Nhật 16-11-2011

Nhiều năm qua, người dân khu vực Yên Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ trìu mến gọi chú Dương Văn Sung, Chi hội trưởng Chi hội Người cao tuổi kiêm Chi hội phó Chi hội Cựu chiến binh khu vực là chú Ba Sung. Khép lại những năm tháng kháng chiến hào hùng, hiện nay chú Ba Sung luôn nhiệt tình với công tác xã hội, sống chan hòa với bà con, lối xóm và hay giúp đỡ người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực.

Đề nghị giải quyết để Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến được hưởng phụ cấp 

Cập Nhật 22-09-2013

Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị thành phố quan tâm xem xét giải quyết cho Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến được hưởng phụ cấp. Nội dung trả lời của Sở Nội vụ thành phố như sau:

Đề nghị cho biết thủ tục để hưởng chính sách đối với người hoạt động cách mạng 

Cập Nhật 24-08-2014

Cử tri thành phố đề nghị ngành chức năng thông tin cho người dân biết thủ tục hưởng chính sách đối với người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày, trước kia được hưởng trợ cấp một lần, nay chuyển sang hưởng trợ cấp hàng tháng, giúp người dân biết và thực hiện. Nội dung trả lời của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Đề nghị sớm cấp thẻ bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 26-08-2014

Cử tri quận Cái Răng, huyện Thới Lai đề nghị sớm cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho đối tượng chính sách theo Quyết định 290 và Quyết định số 62 của Thủ tướng Chính phủ. Cử tri cho rằng hiện nay việc cấp thẻ BHYT rất trễ làm mất quyền lợi của người được hưởng. Cử tri cũng đề nghị ngành chức năng xem xét lại chính sách cho người tù kháng chiến phù hợp. Nội dung trả lời của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Phát huy tinh thần kiên trung bất khuất, 
là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ

Phát huy tinh thần kiên trung bất khuất, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ 

Cập Nhật 25-12-2015

Hôm nay, ngày 25-12, Hội Người tù kháng chiến (NTKC) TP Cần Thơ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả, nhiệm vụ công tác Hội giai đoạn 2010-2015; đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội trong thời gian tới. Dịp này, phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Phan Thanh Sĩ, Chủ tịch Hội NTKC thành phố, về những hoạt động của Hội NTKC thành phố. Ông Phan Thanh Sĩ cho biết:

Tuyên truyền an toàn giao thông trong cán bộ, hội viên Hội người tù kháng chiến

Tuyên truyền an toàn giao thông trong cán bộ, hội viên Hội người tù kháng chiến  

Cập Nhật 03-04-2018

Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ vừa kết hợp với Hội người tù kháng chiến thành phố tổ chức tuyên truyền quy định pháp luật về trật tự ATGT cho cán bộ, hội viên Hội người tù kháng chiến trên địa bàn thành phố.

Tag: Hội người tù kháng chiến, ATGT, tuyên truyền, trật tự ATGT, Ban ATGT

Mỗi cựu chiến binh phải là nhân tố tích cực trong cộng đồng, xã hội

Mỗi cựu chiến binh phải là nhân tố tích cực trong cộng đồng, xã hội  

Cập Nhật 03-12-2019

Là một đoàn thể của những người đã từng chiến đấu, rèn luyện và trưởng thành trong khói lửa kháng chiến, đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh Việt Nam phải luôn vững mạnh, tiêu biểu cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thực sự là chỗ dựa vững chắc của Đảng của Nhà nước và của nhân dân.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Lãnh đạo thành phố thăm Hội Người tù kháng chiến

Lãnh đạo thành phố thăm Hội Người tù kháng chiến  

Cập Nhật 18-08-2020

(CT)- Ngày 18-8-2020, các đồng chí: Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; Lê Quang Mạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; Nguyễn Ngọc Tâm, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố cùng lãnh đạo các ban xây dựng Ðảng, Thành ủy và quận Ninh Kiều đến thăm Ban Thường vụ Hội Người tù kháng chiến thành phố.

Tag: ồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Lê Quang Mạnh, Đồng chí Phan Thanh Sĩ, Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến TP Cần Thơ