Kết quả tìm kiếm cho "Hội Phụ nữ phường Tân Phú"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Người phụ nữ đa đoan

Người phụ nữ đa đoan 

Cập Nhật 06-11-2009

26 năm gắn bó với ngành văn hóa, chị đã đem về cho địa phương nhiều giải thưởng, thành tích cao trong các hội thi, hội diễn, phong trào thi đua… Bạn bè, đồng nghiệp quí mến chị không chỉ vì tài năng và sự tận tâm với công việc mà còn vì chị luôn hết lòng giúp đỡ mọi người. Đó là Đoàn Thị Bích Phượng, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể dục Thể thao quận Thốt Nốt.

Tận tụy chăm lo cho hội viên

Tận tụy chăm lo cho hội viên 

Cập Nhật 09-04-2013

Hai năm qua, với vai trò là Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, chị Lưu Thị Hòa đã năng động phối hợp với các ngành chức năng tạo điều kiện cho nhiều chị em vay vốn phát triển kinh tế, đề xuất tổ chức các lớp dạy nghề, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, giới thiệu nhiều hội viên vào làm việc tại các công ty, xí nghiệp,… Nhờ vậy, nhiều hội viên đã vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Với sự nhiệt tình, tấm lòng tận tụy lo cho hội viên, năm 2012, chị Hòa là một trong những gương điển hình được Quận ủy Thốt Nốt tuyên dương về thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Học Bác tinh thần tiết kiệm

Học Bác tinh thần tiết kiệm 

Cập Nhật 15-12-2015

Phong trào "Nuôi heo đất" tiết kiệm đã có từ lâu, được thực hiện ở nhiều địa phương, nhưng Chi hội Phụ nữ ấp Trường Phú B, xã Thới Tân, huyện Thới Lai đã có cách làm sáng tạo và hiệu quả hơn. Ở đây, thay vì vận động chị em bỏ ống heo đến cuối năm mới "thu hoạch" thì cứ định kỳ 3 tháng 1 lần, các chị em lại cùng nhau "mổ" heo đất. Số tiền thu được giúp các chị em có hoàn cảnh khó khăn mượn để trang trải cuộc sống hoặc sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình. Với cách làm thiết thực này, Chi hội Phụ nữ ấp Trường Phú B được Thành ủy Cần Thơ tuyên dương tập thể điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Cảm hóa, giáo dục, đẩy lùi tệ nạn xã hội

Cảm hóa, giáo dục, đẩy lùi tệ nạn xã hội  

Cập Nhật 17-09-2017

Việc thực hiện Nghị quyết liên tịch 01/TW của Trung ương về “Quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” (giai đoạn 2012-2017) tại cù lao Tân Lộc (Thốt Nốt) cho thấy hiệu quả đáng kể trong công tác phối hợp giữa Công an và Hội Liên hiệp phụ nữ phường.

Tag: cảm hóa, giáo dục, tệ nạn xã hội

Hợp tác trồng rau sạch

Hợp tác trồng rau sạch  

Cập Nhật 02-10-2017

Với mục đích ban đầu là vận động chị em tận dụng diện tích đất trống xung quanh nhà, các thùng xốp, trồng thủy canh, trồng trên giá thể… năm 2015, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trà An, quận Bình Thủy,

Tag: Tổ hợp tác liên kết trồng rau sạch phường Trà An, Bình Thủy

Học Bác, tận tâm giúp đỡ hội viên nghèo

Học Bác, tận tâm giúp đỡ hội viên nghèo  

Cập Nhật 12-11-2017

Hơn 12 năm gắn bó với công tác Hội, chị Trần Thị Tuyết Nhung, Chi hội Trưởng Phụ nữ khu vực 5, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều được chị em phụ nữ, bà con khu vực quý mến. Chị Nhung và Chi hội phụ nữ khu vực đã giúp nhiều người vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tag: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Trần Thị Tuyết Nhung

300 thiếu nhi tham gia Lễ hội “Nụ cười xuân”

300 thiếu nhi tham gia Lễ hội “Nụ cười xuân”  

Cập Nhật 17-01-2019

(CT) - Ngày 17-1, tại phường Tân Phú (quận Cái Răng), Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Lễ hội Nụ cười xuân năm 2019, với chủ đề: “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Cần Thơ”.

Tag: thiếu nhi, Lễ hội “Nụ cười xuân”

Giúp chị em phát triển kinh tế gia đình

Giúp chị em phát triển kinh tế gia đình  

Cập Nhật 03-05-2019

Nhờ vốn vay hỗ trợ của Hội mà tôi có điều kiện cải tạo vườn bưởi, có thu nhập ổn định mỗi năm hơn 200 triệu đồng”- chị Nguyễn Thị Manh, một trong những điển hình hội viên vượt khó làm kinh tế giỏi của Hội Phụ nữ phường Tân Phú, quận Cái Răng, chia sẻ.

Tag: Giúp chị em phát triển kinh tế gia đình, Hội Phụ nữ phường Tân Phú, quận Cái Răng

Chăm lo đời sống hội viên

Chăm lo đời sống hội viên  

Cập Nhật 14-02-2020

Bà Nguyễn Thị Anh, 57 tuổi, hiện sống neo đơn, bộc bạch: "Nhờ cán bộ Hội động viên, tôi tranh thủ thời gian, học thêm nghề đan dây nhựa và đã thạo việc, có mức thu nhập khoảng 1,5 triệu đồng/tháng

Tag: Chăm lo đời sống hội viên, Tổ Phụ nữ đan dây nhựa do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Tân Phú, quận Cái Răng

Nhiều mô hình thiết thực giúp chị em tăng thu nhập

Nhiều mô hình thiết thực giúp chị em tăng thu nhập  

Cập Nhật 29-05-2020

Với 500m2 đất trống xung quanh nhà, chị Nguyễn Thị Ngọc Thẫn tận dụng trồng rau màu các loại. Trung bình mỗi tháng, vườn rau cho thu nhập khoảng 5 triệu đồng.

Tag: Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phước Thới, quận Ô Môn, chị Nguyễn Thị Ngọc Thẫn