Kết quả tìm kiếm cho "Hội Người cao tuổi huyện Phong Điền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Người cán bộ lão thành gương mẫu

Người cán bộ lão thành gương mẫu 

Cập Nhật 24-10-2012

Nhiều cán bộ, bà con ấp Nhơn Thọ I, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền đều biết tiếng và mến phục ông Lý Phước Vận (Năm Vận) - người cán bộ lão thành cách mạng gương mẫu, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ bà con xóm giềng. Trong năm 2012, ông Năm Vận được Chủ tịch nước tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen là người có công với cách mạng tiêu biểu, đạt thành tích trong lao động sản xuất, học tập và công tác toàn quốc; được Huyện ủy Phong Điền khen là cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…

Học Bác tinh thần vượt khó, làm việc có ích

Học Bác tinh thần vượt khó, làm việc có ích 

Cập Nhật 03-12-2013

Ở tuổi gần 70, cô Nguyễn Thị Nhiệm (Sáu Nhiệm), Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền vẫn hết sức nhiệt tình, tâm huyết trong các phong trào, công tác của Hội. Cô Sáu luôn gần gũi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của hội viên, xây dựng thành công nhiều mô hình phù hợp với điều kiện của hội viên... Cô Sáu tâm sự: "Tôi thường lấy gương Bác Hồ để tự răn mình, phải cố gắng vượt qua, không để tuổi cao và bệnh tật làm mình gục ngã, nản chí".

Chú Tư nghĩa tình

Chú Tư nghĩa tình 

Cập Nhật 08-10-2014

66 tuổi, chú Trần Thanh Long (Tư Long), Trưởng Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi (NCT) huyện Phong Điền vẫn hết lòng với công tác Hội; hăng hái với công việc của xóm ấp; nhiệt tình giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn… Nhắc đến chú Tư Long, bà con ở địa phương đều dành tình cảm trân trọng, quý mến người cán bộ sống nghĩa tình, hết lòng vì người dân.

Cầu nối của những người cao tuổi

Cầu nối của những người cao tuổi  

Cập Nhật 28-07-2017

Nghỉ hưu, ông Trần Văn Đoàn (sinh năm 1949), tham gia công tác Hội Người cao tuổi xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền và có nhiều đóng góp tích cực cho công tác hội. Ông là cầu nối giữa người cao tuổi với các phong trào ở địa phương,

Tag: ông Trần Văn Đoàn, cầu Rạch Gòn

Xây dựng nét đẹp văn hóa trong cộng đồng dân cư

Xây dựng nét đẹp văn hóa trong cộng đồng dân cư  

Cập Nhật 30-04-2018

Đó là mục tiêu chính của Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau liên ấp Nhơn Bình, Nhơn Bình A và Nhơn Phú thuộc Hội Người cao tuổi xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền.

Tag: Câu lạc bộ, Liên thế hệ, Người cao tuổi

Hết lòng chăm lo người cao tuổi

Hết lòng chăm lo người cao tuổi  

Cập Nhật 28-08-2020

Theo Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Phong Điền, các cấp Hội trong huyện tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, chăm lo tốt hơn đời sống NCT, nhất là NCT bệnh tật, neo đơn.

Tag: chăm lo người cao tuổi, Hội Người cao tuổi huyện Phong Điền