Kết quả tìm kiếm cho "Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 143

Sản phẩm mới: "Chìa khóa vàng" trong cạnh tranh của hàng Việt

Sản phẩm mới: "Chìa khóa vàng" trong cạnh tranh của hàng Việt 

Cập Nhật 29-03-2011

Ngày 29-3, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2011 khai mạc tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, với chủ đề: “Tiếp sức hàng Việt với sản phẩm mới”. Đây là “mốc son” đánh dấu 15 năm hoạt động của chương trình HVNCLC (1997-2011). Nhân dịp này, Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, bà Vũ Kim Hạnh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), cho biết:

Không chỉ là giới thiệu 

sản phẩm hay bán hàng

Không chỉ là giới thiệu sản phẩm hay bán hàng 

Cập Nhật 24-04-2013

Phiên chợ đưa “Hàng Việt về nông thôn” lần thứ 100 tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh Nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức thành công, đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình 4 năm chinh phục thị trường nông thôn của các doanh nghiệp tham gia.

Mở cửa thị trường cho doanh nghiệp Việt

Mở cửa thị trường cho doanh nghiệp Việt 

Cập Nhật 16-07-2013

Vừa qua, tại khách sạn New World- TP HCM, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (Hội DN HVNCLC), CLB Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC) và AmCham Việt Nam tổ chức diễn đàn đối thoại: Tận dụng TPP để phát triển thị trường cho doanh nghiệp (DN) Việt. Các chuyên gia cho rằng, DN Việt có thể dựa vào TPP để mở rộng thị trường, nhưng DN phải đổi mới để thích ứng, tận dụng các cơ hội.

Chủ động, sáng tạo 
để làm chủ thị trường

Chủ động, sáng tạo để làm chủ thị trường 

Cập Nhật 26-03-2014

Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) vừa phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang tổ chức hội thảo "Những giải pháp thúc đẩy đổi mới sáng tạo– Bộ công cụ đo lường năng lực đổi mới sáng tạo i2Metrix" để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về đổi mới công nghệ và quản trị, định hướng chiến lược kinh doanh, xây dựng kênh phân phối… của các doanh nghiệp (DN) HVNCLC. Từ những chia sẻ này sẽ giúp các DN xác định năng lực nội tại, định hướng và tìm kiếm những giải pháp để cải thiện, tăng cường sức cạnh tranh và làm chủ thị trường trong tương lai.

Nâng sức cạnh tranh 
hàng Việt

Nâng sức cạnh tranh hàng Việt 

Cập Nhật 29-05-2017

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) vừa trao Chứng nhận cho 44 doanh nghiệp đạt các tiêu chuẩn của Bộ Tiêu chí HVNCLC- Chuẩn hội nhập. Bộ Tiêu chí này được xây dựng trên cơ sở tổng hợp các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, đáp ứng các yêu cầu về an toàn chất lượng- môi trường- an sinh xã hội, góp phần nâng sức cạnh tranh cho hàng Việt trong bối cảnh hội nhập.

150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao ở An Giang

150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao ở An Giang  

Cập Nhật 06-03-2018

(CT)- Ngày 6-3, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2018 chính thức khai mạc tại Khu đô thị Golden City, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Tag: doanh nghiệp, Hội chợ, Hàng Việt Nam chất lượng cao, An Giang

16 doanh nghiệp Việt tham gia Hội chợ quốc tế Thaifex 

Cập Nhật 24-05-2018

(CT)- Theo Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, tính đến thời điểm này đã có 16 doanh nghiệp trong nước đăng ký tham dự Hội chợ quốc tế Thaifex

Tag: Hội chợ quốc tế Thaifex

Sản phẩm đặc trưng

của Cần Thơ ghi dấu ấn

ở Hội chợ Thaifex

Sản phẩm đặc trưng của Cần Thơ ghi dấu ấn ở Hội chợ Thaifex 

Cập Nhật 07-06-2018

(CT)- Theo Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, nhiều sản phẩm của doanh nghiệp TP Cần Thơ đã ghi dấu ấn tốt với khách hàng ở Hội chợ Thương mại Quốc tế về Thực phẩm châu Á (Thaifex)

Tag: Hội chợ Thaifex, doanh nghiệp TP Cần Thơ

Hỗ trợ doanh nghiệp trước tác động dịch COVID-19

Hỗ trợ doanh nghiệp trước tác động dịch COVID-19  

Cập Nhật 20-08-2020

(CT) - Ðể hỗ trợ doanh nghiệp trước tác động của dịch COVID-19, giai đoạn 2020-2021, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tập trung thực hiện mục tiêu số hóa - chuẩn hóa - thương mại hóa.

Tag: Hỗ trợ doanh nghiệp, dịch COVID-19

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển thương hiệu

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển thương hiệu  

Cập Nhật 11-11-2020

(CT) - Ðể hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ xác định mục tiêu trong quá trình chuyển đổi số, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã phối hợp cùng với các tổ chức có liên quan triển khai nhiều chương trình đào tạo, tập huấn về quá trình chuyển đổi số, tận dụng nền tảng online để phát triển thương hiệu, xây dựng thị trường…

Tag: Hỗ trợ doanh nghiệp, phát triển thương hiệu