Kết quả tìm kiếm cho "Hộ khó khăn"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 568

Bắt buộc mua BHYT theo hộ gia đình, gây khó khăn về tài chính cho người tham gia BHYT 

Cập Nhật 19-04-2015

Cử tri huyện Phong Điền phản ánh: Việc tham gia BHYT cho hộ gia đình, bắt buộc người dân khi tham gia BHYT phải mua BHYT cho hết các thành viên trong hộ, gây khó khăn về tài chính cho người tham gia BHYT và nếu đi khám chữa bệnh ngoại trú vượt tuyến sẽ không được quỹ BHYT chi trả. Nội dung trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Đề nghị xem xét có chính sách hỗ trợ nhà ở cho các hộ dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn 

Cập Nhật 26-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri huyện Thới Lai đề nghị xem xét có chính sách hỗ trợ về nhà ở cho các hộ dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (không thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo) trên địa bàn thành phố. Cử tri cũng đề nghị thành phố thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Nội dung trả lời của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố như sau:

Đề nghị tháo gỡ khó khăn trong việc tách hộ khẩu đối với các hộ dân ở cặp sông Cái Sắn 

Cập Nhật 31-03-2016

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị có biện pháp tháo gỡ khó khăn trong việc tách hộ khẩu đối với các hộ dân sống cặp sông Cái Sắn để giải quyết nhu cầu về nơi ở cho con em của các hộ dân ở đây. Nội dung trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh như sau:

Còn nhiều khó khăn

Còn nhiều khó khăn 

Cập Nhật 12-01-2011

Năm 2010, theo kế hoạch, TP Cần Thơ phấn đấu đạt tỷ lệ hộ dân sử dụng nước hợp vệ sinh là 81% và tỷ lệ hộ dân nông thôn sử dụng nước sạch đạt 70%. Tuy nhiên, kết quả điều tra Bộ chỉ số đánh giá nước sạch (theo Quy chuẩn 02 của Bộ Y tế), đến cuối năm 2010, TP Cần Thơ chỉ đạt 37,4%, tương ứng với 66.697 hộ dân nông thôn sử dụng nước sạch. Vẫn còn nhiều khó khăn trong việc nâng cao tỷ lệ hộ dân nông thôn trên địa bàn thành phố sử dụng nước sạch sinh hoạt.

Rà soát kỹ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID-19 để chuẩn bị hỗ trợ

Rà soát kỹ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID-19 để chuẩn bị hỗ trợ  

Cập Nhật 09-04-2020

(CT)- Sáng 9-4, Ban Thường vụ (BTV) Thành ủy Cần Thơ họp (bất thường) đánh giá tình hình triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Tag: người dân gặp khó khăn, đại dịch COVID-19, hỗ trợ

Sẻ chia khó khăn

Sẻ chia khó khăn  

Cập Nhật 20-04-2020

Cùng cả nước, thời gian qua, các ban, ngành, đoàn thể chức năng trên địa bàn thành phố phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực: may khẩu trang, làm tấm ngăn giọt bắn, vận động xã hội hóa tặng quà các hộ hoàn cảnh khó khăn... Qua đó, góp phần phòng, chống dịch COVID-19.

Tag: chống dịch COVID-19

Bình Thủy <br>Vận động 3.459 phần quà và 31,5 tấn gạo hỗ trợ người khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19

Bình Thủy
Vận động 3.459 phần quà và 31,5 tấn gạo hỗ trợ người khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19  

Cập Nhật 22-04-2020

CT)- Theo Thường trực Quận ủy Bình Thủy, tính đến nay, các cấp, các ngành, MTTQ và các đoàn thể trong quận đã vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp 3.459 phần quà, 800kg chả cá, 110 thùng mì và 400 trứng gà

Tag: Bình Thủy, hỗ trợ người khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn  

Cập Nhật 28-04-2020

Chị Trần Thị Trang, hộ nghèo, sống bằng việc bán vé số, bộc bạch: “Từ đầu tháng 4 đến giờ, tôi được địa phương hỗ trợ gạo, mì gói và nhu yếu phẩm 3 lần. Nhờ đó, gia đình tôi giảm bớt khó khăn trong những ngày không đi bán vé số, mất thu nhập”.

Tag: Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Long Tuyền, quận Bình Thủy

Đồng hành cùng nữ công nhân vượt qua khó khăn

Đồng hành cùng nữ công nhân vượt qua khó khăn  

Cập Nhật 05-05-2020

Là địa phương có khu công nghiệp lớn của thành phố tọa lạc, chính quyền, đoàn thể phường Trà Nóc luôn quan tâm, tạo điều kiện để lao động an tâm cư trú cũng như hỗ trợ lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tag: Chị Nguyễn Thị Nhung, Chủ tịch Hội LHPN phường Trà Nóc, ATM gạo, Câu lạc bộ Nữ Công nhân nhà trọ