Kết quả tìm kiếm cho "Hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng năng lượng bền vững"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Hỗ trợ doanh nghiệp các giải pháp 
sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả

Hỗ trợ doanh nghiệp các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả 

Cập Nhật 25-11-2014

Sở Công thương TP Cần Thơ vừa triển khai các văn bản pháp luật thuộc lĩnh vực năng lượng và an toàn điện đến các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn thành phố. Chương trình nhằm thúc đẩy doanh nghiệp tăng cường hệ thống quản lý, thực hiện các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, góp phần tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng sức cạnh tranh và phát triển bền vững.

Cơ hội doanh nghiệp đầu tư xanh

Cơ hội doanh nghiệp đầu tư xanh 

Cập Nhật 14-04-2015

Sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nguồn năng lượng trong hoạt động sản xuất không chỉ giúp doanh nghiệp giảm chi phí, phát triển bền vững mà còn tạo hình ảnh thân thiện. Song, rào cản lớn nhất chính là tài chính, nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Sở Công thương TP Cần Thơ vừa phối hợp Dự án “Chuyển hóa Carbon thấp trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng” (LCEE) tổ chức hội thảo Chương trình hỗ trợ đầu tư xanh (GIF) cho các DNNVV ngành chế biến thực phẩm. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận tài chính, mạnh dạn đầu tư thực hiện các dự án tiết kiệm năng lượng.

Hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng

năng lượng bền vững

Hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng năng lượng bền vững  

Cập Nhật 22-09-2020

9 tháng năm 2020, Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã phối hợp với các ngành hữu quan thành phố triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động cộng đồng doanh nghiệp thực hành tiết kiệm năng lượng.

Tag: Hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng năng lượng bền vững, Công ty Điện lực TP Cần Thơ, tiết kiệm năng lượng, doanh nghiệp