Kết quả tìm kiếm cho "Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Cách ngăn ngừa virus khi sử dụng Skype

Cách ngăn ngừa virus khi sử dụng Skype 

Cập Nhật 08-05-2010

Skype là ứng dụng phổ biến cung cấp nhiều dịch vụ như điện thoại, nhắn tin nhanh, hội nghị trực tuyến, chuyển tập tin… qua Internet. Mặc dù Skype sử dụng công nghệ mã hóa an toàn để bảo vệ các thuê bao của mình, nhưng một số virus vẫn có thể vượt qua và gây thiệt hại hệ thống máy tính. Là người sử dụng, trước hết cần cảnh giác và tự bảo vệ. Bài này nêu những gợi ý về cách ngăn ngừa virus khi sử dụng Skype.

Đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách

Đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách 

Cập Nhật 26-03-2016

Thực hiện giao dịch điện tử đối với dịch vụ công trực tuyến trên Cổng thông tin Kho bạc Nhà nước (KBNN) là bước đi phù hợp với yêu cầu hiện đại hóa hệ thống thanh toán, đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng, chính xác trong sử dụng ngân sách nhà nước (NSNN). Tại TP Cần Thơ có 10 đơn vị đăng ký tham gia thí điểm thủ tục giao dịch điện tử đối với dịch vụ công trên Cổng thông tin KBNN, từng bước chuyển đổi từ thanh toán trực tiếp tại KBNN sang thanh toán trực tuyến.

Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo chính thức đi vào hoạt động

Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo chính thức đi vào hoạt động  

Cập Nhật 11-06-2019

Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo được Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Viettel xây dựng và triển khai hệ thống với phương châm "Tuyên giáo đi trước, đi cùng," "Hướng mạnh về cơ sở".

Tag: Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo, VCNET, Mạng xã hội, Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương