Kết quả tìm kiếm cho "Hạn chế lưu thông"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

Đề nghị cấm các loại xe ô tô lưu thông hoặc đậu đỗ xung quanh các trường học 

Cập Nhật 04-03-2015

Cử tri quận Ninh Kiều kiến nghị thành phố xem xét, quy định cấm các loại xe ô tô lưu thông hoặc đậu đỗ xung quanh các trường học trên các tuyến nội ô vào giờ cao điểm để hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông, nhất là trên tuyến đường Nguyễn Khuyến, Ngô Quyền, Xô Viết Nghệ Tĩnh,… Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố, như sau:

"Nút thắt" giao thông

"Nút thắt" giao thông 

Cập Nhật 26-05-2012

Cơ sở hạ tầng giao thông ĐBSCL thời gian qua đã được đầu tư xây dựng mạnh mẽ, diện mạo đã có nhiều thay đổi đáng kể góp phần vào lưu thông và phát triển. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều “điểm nghẽn” làm hạn chế sự phát triển của vùng ĐBSCL. Nếu những nút thắt này được tháo gỡ, hệ thống giao thông liên hoàn từ đất liền ra biển đảo, kinh tế ĐBSCL mới thức sự “cất cánh”…

TÍCH CỰC VẬN  ĐỘNG XÂY DỰNG CẦU, ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG CẦU, ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN 

Cập Nhật 18-01-2015

Tuyên truyền, vận động người dân thông hiểu và chấp hành đúng Luật Giai thông đường bộ là trách nhiệm chung của các cấp, các ngành, chính quyền đoàn thể địa phương, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, hạn chế thấp nhất tai nạn xảy ra trên từng địa bàn. Qua đó, không chỉ bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản con người mà còn làm giảm tổn thất của cải xã hội, giữ gìn bình yên gia đình, thôn xóm. Ý thức được vai trò, trách nhiệm đó, với điều kiện hoạt động của mình, cùng với các hội, đoàn thể, Hội Người cao tuổi (NCT) các cấp thể hiện sự tiên phong, gương mẫu trong nhắc nhở con cháu nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật giao thông và tích cực vận động xã hội hóa xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn khang trang, sạch đẹp, đảm bảo lưu thông thuận tiện, an toàn, giúp người dân đi lại nhanh chóng, dễ dàng.

Hạn chế lưu thông qua cầu Rạch Cam 

Cập Nhật 03-08-2017

(CT)- Thực hiện kế hoạch duy tu, sửa chữa các hạng mục công trình, đảm bảo giao thông, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Cần Thơ tiến hành sửa chữa cầu Rạch Cam

Tag: Rạch Cam, Sở Giao thông vận tải Cần Thơ

Cần có biện pháp hạn chế nguy hiểm ở các dốc cầu

Cần có biện pháp hạn chế nguy hiểm ở các dốc cầu  

Cập Nhật 07-02-2018

Khi lưu thông trên nhiều trục đường chính, nhất là tuyến quốc lộ liên tỉnh, nhiều người thường gặp một số cây cầu mà ở 2 bên dốc có nhiều ngã rẽ hoặc người dân tự ý nhóm chợ, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Tag: Cầu Bà Bộ, Rạch Đầu Sấu

Hạn chế lưu thông qua cầu ngã tư trên đường tỉnh 918 

Cập Nhật 17-07-2018

Từ 8 giờ ngày 18-7 đến hết 24 giờ ngày 18- 7-2018, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Cần Thơ tiến hành sửa chữa cầu Ngã Tư (km00 + 600) trên đường tỉnh 918, thuộc phạm vi phường Bình Thủy, quận Bình Thủy.

Tag: Đường tỉnh 918, Hạn chế lưu thông, Sở Giao thông vận tải, Sửa chữa cầu Ngã Tư