Kết quả tìm kiếm cho "Hương vị bánh miền Tây"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Người làm nên hương vị "Bánh Bèo Lê Lai"

Người làm nên hương vị "Bánh Bèo Lê Lai" 

Cập Nhật 28-07-2011

Hơn 15 năm qua, cứ vào khoảng 14 giờ mỗi ngày, quán “Bánh Bèo Lê Lai” của cô Nguyễn Kim Sương ở số 4/2 đường Lê Lai, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đón hàng trăm thực khách gần xa đến thưởng thức các món bánh khá quen thuộc ở miền Tây như: bánh chuối, bánh bò, bánh mặn, gỏi cuốn, đặc biệt là món bánh bèo… với hương vị đặc trưng, chỉ từ 4.000 - 15.000 đồng là có thể chọn được một trong những món bánh ở đây.

Hấp lực

Hấp lực 

Cập Nhật 05-02-2014

“Năm nay, nhà mình sẽ đi sắm Tết tại siêu thị!”- Chị Hai tôi tuyên bố tỉnh rụi trước sự ngạc nhiên của cả gia đình. Mùa nào thức ấy, đặc biệt trong dịp Tết, siêu thị không thiếu bất cứ món hàng nào cho một cái Tết truyền thống “đúng điệu” như: mứt, dưa hành, củ kiệu, bánh chưng, bánh tét, giò chả, dưa hấu, hàng trang trí nhà cửa, thời trang, sản phẩm quà tặng…Nhưng cũng không phải dễ dàng làm chị tôi - một phụ nữ “rặc” miền Tây thay đổi thói quen đi chợ Tết.

Tự hào bánh giá Hòa Đồng

Tự hào bánh giá Hòa Đồng 

Cập Nhật 05-10-2014

Nhắc đến bánh giá, người dân Gò Công (Tiền Giang) thường hay truyền miệng nhau câu "Một mai em gái theo chồng/ Còn đâu bánh giá Chợ Giồng mời anh" hay "Anh ơi về tới Hòa Đồng/ Nhớ mua bánh giá Chợ Giồng tặng em". Không biết từ bao giờ, bánh giá Hòa Đồng đã được lưu truyền và được nhiều người biết tới, bởi hương vị bánh mang đậm chất miền Tây.

“Hương vị bánh miền Tây”: Món ngon còn ở tấm lòng

“Hương vị bánh miền Tây”: Món ngon còn ở tấm lòng  

Cập Nhật 14-08-2017

Câu chuyện về mỗi loại bánh từ xuất xứ, cách chế biến, hương vị và cả tấm lòng của người làm, người thưởng thức được giới thiệu trong “Hương vị bánh miền Tây”, do Đoàn Hữu Đức chủ biên, NXB Hội Nhà văn xuất bản quý II-2017.

Tag: Hương vị bánh miền Tây