Kết quả tìm kiếm cho "Hơi ấm đêm đông"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Khai thác các giá trị văn hóa để thúc đẩy phát triển du lịch khu vực Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 27-10-2009

* TP CẦN THƠ: Xúc tiến xây dựng tuyến phố đi bộ, ẩm thực và khu chợ đêm * SÓC TRĂNG: Khai mạc Hội chợ thương mại, du lịch- lễ hội Ok-om-bock 2009

Lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống

Lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống 

Cập Nhật 23-05-2008

Lễ hội Kỳ yên Hạ điền tại đình thần Thới Bình – Tân An diễn ra liên tục ba ngày ba đêm giữa tháng 5-2008 vừa qua (nhằm mùng 10, 11, 12 tháng 4 âm lịch). Dự lễ hội chúng tôi mới cảm nhận niềm tự hào của những người dân Tân An thôn, Thới Bình thôn (thuộc Phong Phú huyện) khi xưa và của đông đảo người dân Cần Thơ ngày nay về lịch sử và truyền thống văn hóa của quê hương…

Những điểm sáng về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình

Những điểm sáng về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình 

Cập Nhật 10-07-2009

Nhiều năm liền, phường An Cư, quận Ninh Kiều và xã Đông Bình, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ, luôn giữ vững được thành tích không có người sinh con thứ 3 trở lên. Để đạt được mục tiêu này, có sự đóng góp vô cùng to lớn của những cán bộ chuyên trách (CBCT) và cộng tác viên dân số (CTVDS) cơ sở. Họ đã tận tụy vượt qua mọi khó khăn, vất vả trong công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt chính sách dân số-kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ), góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, đem lại ấm no, hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Đêm trăng của vòng tay yêu thương

Đêm trăng của vòng tay yêu thương 

Cập Nhật 01-10-2009

Những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc với hình ông sao, hình mặt trăng..., những phần bánh Trung thu được gói cẩn thận để kịp trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong ngày hội trăng rằm. Tất cả nhằm giúp các thiếu nhi nghèo có một cái Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm trong tình yêu thương của cộng đồng.

Đêm tôn vinh Đờn ca tài tử

Đêm tôn vinh Đờn ca tài tử 

Cập Nhật 07-11-2009

“Tây Đô music” là chương trình giới thiệu các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc của ĐBSCL, do Hội Âm nhạc TP Cần Thơ và Nhà hát Tây Đô tổ chức định kỳ hằng tháng. Tối thứ sáu, 6-11-2009, tại Nhà hát Tây Đô, diễn ra chương trình 2 với chủ đề “Khí nhạc trong dàn nhạc tài tử Nam bộ và Minh Thơ - Người viết tiếp lời ca”. Chương trình góp thêm tiếng nói để khán giả đồng bằng hiểu hơn về Đờn ca tài tử.

Lối đi “khó” của Quốc Thiên

Lối đi “khó” của Quốc Thiên 

Cập Nhật 28-12-2014

6 năm sau khi đạt Quán quân cuộc thi "Thần tượng âm nhạc" mùa thứ 2-2008, ca sĩ Quốc Thiên lặng thầm chinh phục khán giả bằng sự cầu thị, học hỏi và nghiêm túc trong con đường âm nhạc. Album mới ra mắt "Tình khúc một thời" và đêm liveshow của anh trong chương trình "Tôi tỏa sáng" mới đây là "trái ngọt" cho những nỗ lực của chàng ca sĩ trẻ xứ Đồng Nai.

Huyền ảo Hội An khi đêm về

Huyền ảo Hội An khi đêm về  

Cập Nhật 05-03-2019

Dòng người xuôi ngược giữa những sắc màu rực rỡ của những chiếc đèn lồng truyền thống, đêm Hội An tràn ngập sắc màu đủ khiến du khách phải đắm say, quên lối về.

Tag: Phố cổ Hội An, Lồng đèn, Du khách, Ẩm thực truyền thống, Hoa đăng

Ý nghĩa “Gian hàng gây quỹ”

Ý nghĩa “Gian hàng gây quỹ”  

Cập Nhật 14-06-2019

Mỗi năm, Ðội Công tác xã hội (CTXH) Hội Sinh viên Trường Ðại học Cần Thơ (ÐHCT) tổ chức khoảng 10 chương trình, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, như: “Hơi ấm đêm đông”, “Tết với mọi nhà”, “Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo”…

Tag: “Gian hàng gây quỹ”, Ðội Công tác xã hội Hội Sinh viên Trường Ðại học Cần Thơ

Hơi ấm đêm đông

Hơi ấm đêm đông  

Cập Nhật 12-12-2019

Sáu năm qua, cứ vào tháng 12, các thành viên của Đội Công tác xã hội (CTXH) Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) bắt đầu chuẩn bị những phần quà dành cho người lao động vào đêm trong chương trình “Hơi ấm đêm đông”.

Tag: Hơi ấm đêm đông, Đội Công tác xã hội, Trường Đại học Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ đón Hội hoa xuân quy mô và lớn nhất từ trước đến nay

Thành phố Cần Thơ đón Hội hoa xuân quy mô và lớn nhất từ trước đến nay  

Cập Nhật 26-12-2019

Góp phần đem đến những hoạt động hấp dẫn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020. Tập đoàn KITA Group tổ chức hội hoa xuân với quy mô lớn quy tụ hơn 100 gian hàng mua sắm, ẩm thực, phố ông đồ và vui chơi.

Tag: Thành phố Cần Thơ, Hội Hoa Xuân KITA 2020, Tập đoàn KITA Group, Khu Công Viên Trung Tâm, Đại Đô Thị Stella Mega City, Bình Thủy Cần Thơ