Kết quả tìm kiếm cho "Hòn Ðất"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Người di cư ồ ạt vượt 
Địa Trung Hải sang châu Âu

Người di cư ồ ạt vượt Địa Trung Hải sang châu Âu 

Cập Nhật 07-08-2015

Một ngày sau khi hơn 200 người di cư được cho đã thiệt mạng khi chiếc thuyền chở họ chìm trên Địa Trung Hải, Liên Hiệp Quốc (LHQ) hôm 6-8 cho biết từ đầu năm đến nay có khoảng 224.000 người đã tham gia cuộc hành trình đầy nguy hiểm để đến với "miền đất hứa" châu Âu, cao hơn con số 219.000 người của cả năm 2014.

Diễn biến hướng nào?

Diễn biến hướng nào? 

Cập Nhật 06-01-2009

Trái ngược với những dự đoán, kỳ vọng của giới chuyên môn và nhà đầu tư, năm 2008, thị trường chứng khoán (TTCK) trải qua nhiều biến động thất thường. Trước sự tăng trưởng nóng của cổ phiếu, nguồn cung ồ ạt, ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính thế giới… đã gia tăng áp lực trên đà lao dốc của chỉ số chứng khoán trong thời gian qua. Tuy nhiên, nhiều nhận định cho rằng, TTCK năm 2008 đã trải qua nhiều phiên “thử lửa” để phát triển vững hơn trong năm 2009.

An Giang: Xăng dầu lậu ồ ạt chảy qua cửa khẩu Tịnh Biên

An Giang: Xăng dầu lậu ồ ạt chảy qua cửa khẩu Tịnh Biên 

Cập Nhật 04-01-2008

Xăng dầu đã được điều chỉnh tăng giá nhưng vẫn còn thấp hơn thị trường Campuchia 3.000 đồng/lít xăng và 4.000 đồng/lít dầu, khiến tình trạng xuất lậu xăng dầu sang Campuchia ở khu vực Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (An Giang) “nóng bỏng” suốt tháng qua.

Ðất ở ổn định 31 năm có được hợp thức hóa? 

Cập Nhật 18-05-2014

Cử tri tổ 12, khu vực 3, phường Trà An, quận Bình Thủy thắc mắc: Người dân định cư ổn định tại khu đất B2 sân bay Cần Thơ đã hơn 31 năm, vậy người dân có được hợp thức hóa không? Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố, như sau:

Chuyển biến mới ở Đảng bộ phường Thới An

Chuyển biến mới ở Đảng bộ phường Thới An 

Cập Nhật 28-12-2014

Những ngày này, nhiều nông dân phường Thới An (quận Ô Môn) tập trung ra đồng gieo, tỉa, chăm sóc những thửa rau xanh để chuẩn bị bán trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015. Nhiều nông dân cho biết, vài năm nay được phường hỗ trợ giống, phân bón và hướng dẫn kỹ thuật, bà con tập trung chuyển đổi trồng rau màu với mức lời gấp 2-3 lần so với trồng lúa nên đời sống khấm khá hơn.

Bước phát triển mới của du lịch Kiên Giang

Bước phát triển mới của du lịch Kiên Giang  

Cập Nhật 12-04-2018

Thời gian gần đây, ngành du lịch tỉnh Kiên Giang tiếp tục có bước phát triển ấn tượng, chỉ số tăng trưởng khá cao qua từng năm. Ngành du lịch Kiên Giang đã và đang tiếp tục bứt phá để xứng đáng là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Tag: Du lịch Kiên Giang, Phú Quốc, Du khách, U Minh Thượng, Hòn Ðất, Kiên Lương, Hà Tiên

Hàng hóa nông sản bị lấn át trên sân nhà…

Hàng hóa nông sản bị lấn át trên sân nhà…  

Cập Nhật 08-07-2019

Nói đến Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) mọi người đều nghĩ đến là vùng nông nghiệp lớn nhất nước. Hàng hóa nông sản dồi dào phong phú, mỗi năm xuất khẩu đem về cho đất nước hơn 10 tỉ USD.

Tag: Đồng bằng Sông Cửu Long

Giờ “G” lý tưởng để đầu tư dự án Stella Mega City Cần Thơ

Giờ “G” lý tưởng để đầu tư dự án Stella Mega City Cần Thơ 

Cập Nhật 04-11-2019

Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp bất động sản tung ra “con át chủ bài” và các chính sách ưu đãi đặc biệt. Không ngoại lệ, thị trường Cần Thơ cũng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, đặc biệt là phân khúc đất nền với đại đô thị Stella Mega City.

Tag: Giờ “G” lý tưởng để đầu tư dự án Stella Mega City Cần Thơ, The Ruby

Đường thông thoáng, việc đi lại thuận tiện hơn

Đường thông thoáng, việc đi lại thuận tiện hơn  

Cập Nhật 27-06-2020

Tuyến đường giao thông nông thôn Kênh 8, ở ấp Ðất Mới, xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, vừa hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Tag: đường giao thông nông thôn, Kênh 8

Anh xây dựng bộ luật cạnh tranh mới nhằm vào Google

và Facebook

Anh xây dựng bộ luật cạnh tranh mới nhằm vào Google và Facebook  

Cập Nhật 28-11-2020

Trong năm 2021, Anh sẽ áp đặt một chế độ cạnh tranh mới để ngăn chặn hai "người khổng lồ trực tuyến" của Mỹ là Google và Facebook lấn át những công ty nhỏ hơn và gây bất lợi cho người dùng.

Tag: Anh xây dựng bộ luật cạnh tranh mới nhằm vào Google và Facebook, Google, Facebook