Kết quả tìm kiếm cho "Hè trải nghiệm"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 37

Sáng kiến độc đáo của anh Cao Phát Triển

Sáng kiến độc đáo của anh Cao Phát Triển 

Cập Nhật 08-12-2015

Sau nhiều ngày trăn trở và thử nghiệm, anh Cao Phát Triển, khu vực Thới Xuân I, phường Thới Long, quận Ô Môn đã nghiên cứu và ứng dụng thành công tiến bộ của khoa học - kỹ thuật để tạo ra hệ thống phun nước và phun xịt tự động độc đáo có tính năng điều khiển bằng điện thoại di động thông minh. Với hệ thống hiện đại này, nhà vườn chủ động tưới nước hay phun xịt "từ xa" cho vườn cây ở mọi lúc mọi nơi, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao năng suất cho vườn cây ăn trái.

Thời trang "để mắt" đến sức khỏe

Thời trang "để mắt" đến sức khỏe 

Cập Nhật 22-08-2008

Từ bộ quần áo thể thao có hệ thống cảm biến “giám sát” mồ hôi trong lúc bạn chạy bộ trên máy cho đến nội y có khả năng xét nghiệm tế bào ung thư, trang phục trong tủ áo đang trải qua cuộc cách mạng thầm lặng.

Điện máy VinPro đồng loạt khai trương 10 cửa hàng tại 5 tỉnh thành phố

Điện máy VinPro đồng loạt khai trương 10 cửa hàng tại 5 tỉnh thành phố  

Cập Nhật 27-07-2019

Ngày 28/7/2019, hệ thống Điện máy VinPro thuộc tập đoàn Vingroup đồng loạt khai trương 10 điểm bán mới tại 5 thành phố: Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hòa Bình, Bình Dương, Cần Thơ. Đặc biệt, lần đầu tiên VinPro đưa vào những cải tiến trải nghiệm sản phẩm linh hoạt, sáng tạo và đa dạng cho người tiêu dùng.

Tag: Điện máy VinPro, VinMart Home

Giải pháp chống nóng hiệu quả của người Bulgaria 

Cập Nhật 31-07-2019

Nếu bạn đã mệt mỏi trong việc chống chọi lại sức nóng của mùa Hè với áo phông và những chiếc mũ rộng vành, hãy thử trải nghiệm một phong tục truyền thống

Tag: Giải pháp chống nóng, Bulgaria, tắm bùn

Thử nghiệm mạng 5G để nuôi bò

Thử nghiệm mạng 5G để nuôi bò   

Cập Nhật 15-09-2019

180 con bò tại một trang trại ở hạt Somerset (Vương quốc Anh) đã được đeo các vòng cổ công nghệ mới. Các vòng cổ này sẽ ghi lại các hoạt động của chúng, rồi gởi dữ liệu lên hệ thống đám mây internet

Tag: mạng 5G

Độc đáo “ngôi nhà không bao giờ ngập”

Độc đáo “ngôi nhà không bao giờ ngập”  

Cập Nhật 07-11-2019

Một chàng trai miền Tây đã nghiên cứu, thiết kế, xây dựng, thử nghiệm thành công ngôi nhà lưỡng cư, có hệ thống trượt nổi độc đáo giúp căn nhà nổi lên khi nước dâng và trở về ban đầu khi nước rút.

Tag: Nhà lưỡng cư

Vingroup công bố 5 mẫu tivi thông minh đầu tiên

Vingroup công bố 5 mẫu tivi thông minh đầu tiên  

Cập Nhật 14-12-2019

Ngày 14/12/2019, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt 5 mẫu ti vi thông minh đầu tiên. Sử dụng hệ điều hành Android TV chính thức từ Google, Tivi Vsmart không chỉ mang lại những trải nghiệm vượt trội trong tầm giá, mà còn hướng tới trở thành thiết bị điều khiển các sản phẩm điện tử thông minh trong gia đình (SmartHome).

Tag: Vingroup, VinSmart, SmartPhone, SmartTV, SmartHome