Kết quả tìm kiếm cho "Hành trình đỏ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 405

Hạnh Phúc - con đường trên mây

Hạnh Phúc - con đường trên mây 

Cập Nhật 08-11-2013

Có một con đường vắt vẻo qua những ngọn núi cao ẩn trong làn mây trắng, kết nối những bản làng suốt trên hành trình 185 cây số. Đó là con đường mang tên Hạnh Phúc - điểm đầu là trung tâm thành phố Hà Giang và điểm cuối là ngôi chợ phiên nổi tiếng Mèo Vạc. Mùa này, con đường Hạnh Phúc càng trở nên lãng mạn bởi là "mùa đá nở hoa".

“Điều kỳ diệu” - một chương trình đầy cảm xúc nâng đỡ tâm hồn con người

“Điều kỳ diệu” - một chương trình đầy cảm xúc nâng đỡ tâm hồn con người 

Cập Nhật 12-06-2010

“Điều kỳ diệu” là chương trình truyền hình thực tế vừa lên sóng HTV7 vào lúc 18 giờ 15 phút Chủ nhật hằng tuần. Chương trình do Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh và Công ty TVPlus sản xuất, được thực hiện dưới dạng ký sự tài liệu, mỗi kỳ là một câu chuyện có thật về những số phận gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống nhưng vẫn bền bỉ vươn lên với tấm lòng hướng thiện.

Hướng đến nền hành chính phục vụ

Hướng đến nền hành chính phục vụ 

Cập Nhật 04-08-2010

Thực hiện mục tiêu đơn giản hóa thủ tục xuất, nhập cảnh, phục vụ tốt nhu cầu của nhân dân, các doanh nghiệp và người nước ngoài khi liên hệ thực hiện các thủ tục hành chính tại đơn vị, thời gian qua, đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh (PA72), Công an TP Cần Thơ luôn nỗ lực trong thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC). Cùng với việc tăng cường ứng dụng tin học vào hoạt động, đơn vị chú trọng nâng cao trình độ và tinh thần trách nhiệm làm việc của đội ngũ cán bộ trong việc thực hiện mục tiêu xây dựng nền hành chính phục vụ...

Bài học về hạnh phúc

Bài học về hạnh phúc 

Cập Nhật 01-09-2011

Hành trình tìm lại ý nghĩa thực của cuộc sống của nhân vật Nathan phải trải qua trước khi cái chết đến là bài học sâu sắc về hạnh phúc. Truyện của Guillaume Musso, dịch giả Bằng Quang, do NXB Văn học ấn hành quý I năm 2011.

Hài trên truyền hình: Số lượng có song hành cùng chất lượng?

Hài trên truyền hình: Số lượng có song hành cùng chất lượng? 

Cập Nhật 28-06-2016

Những năm gần đây, cùng với sự chiếm sóng của chương trình truyền hình thực tế- gameshow, các chương trình hài trên truyền hình cũng đua nhau nở rộ. Không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả, chương trình hài cũng tạo thành sân chơi cho nhiều tài năng có sở trường và đam mê diễn hài. Điều đáng lo ngại là trong hàng chục chương trình đó, có mấy chương trình chất lượng?

Hội nghị Trung ương 7 hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra

Hội nghị Trung ương 7 hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra  

Cập Nhật 12-05-2018

Sáng 12-5, tại Thủ đô Hà Nội, Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc.

Tag: Hội nghị Trung ương 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, bế mạc, xây dựng đội ngũ cán bộ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chính sách tiền lương, an sinh xã hội, bảo hiểm xã hội

Trình duyệt web Google Chrome 74 chính thức được tung ra 

Cập Nhật 25-04-2019

Gã khổng lồ tìm kiếm vừa chính thức phát hành phiên bản mới 74 của trình duyệt web Google Chrome cho các hệ điều hành Windows, Linux và Mac. Một trong những thay đổi quan trọng nhất của Chrome 74 là thay đổi chế độ tối đen trong Windows 10.

Tag: Trình duyệt web Google Chrome 74 chính thức được tung ra

Thi hành kỷ luật Trung tướng Trình Văn Thống bằng hình thức cảnh cáo

Thi hành kỷ luật Trung tướng Trình Văn Thống bằng hình thức cảnh cáo  

Cập Nhật 01-11-2019

Ủy ban Kiểm tra TW cũng quyết định xem xét lại việc thi hành kỷ luật một số trường hợp tại các tỉnh Hòa Bình, Kon Tum chưa tương xứng với nội dung, tính chất, mức độ vi phạm theo quy định của Đảng.

Tag: Kỷ luật cảnh cáo, Trung tướng Công an Trình Văn Thống, Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Thêm nhận thức về 6 chữ "Độc lập-Tự do-Hạnh phúc" trong Quốc hiệu Việt Nam

Thêm nhận thức về 6 chữ "Độc lập-Tự do-Hạnh phúc" trong Quốc hiệu Việt Nam  

Cập Nhật 01-09-2020

Tiêu ngữ “Độc lập - Tự do - Hạnh phúc” ghi dưới Quốc hiệu Việt Nam từ 1945 đến nay (từ Việt Nam Dân chủ cộng hòa sang Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) vẫn không thay đổi nội dung và hình thức trình bày; chỉ càng ngày càng được nhận thức đầy đủ bản chất và ý nghĩa lịch sử thiêng liêng, trọng đại.

Tag: Độc lập-Tự do-Hạnh phúc, Sắc lệnh Luật số 50, Vua Bảo Đại, Quốc hiệu, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Việt Nam Dân chủ cộng hòa, Di sản Hồ Chí Minh

Cải cách hành chính

ở lĩnh vực tư pháp - hộ tịch

Cải cách hành chính ở lĩnh vực tư pháp - hộ tịch  

Cập Nhật 17-12-2020

Công tác cải cách hành chính trong lĩnh vực tư pháp - hộ tịch trên địa bàn quận Thốt Nốt đạt nhiều hiệu quả tích cực: đảm bảo thời gian giải quyết hồ sơ đúng quy định; rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quy trình nội bộ… Qua đó, tạo được sự hài lòng của người dân.

Tag: Cải cách hành chính, lĩnh vực tư pháp hộ tịch, quận Thốt Nốt