Kết quả tìm kiếm cho "Hành trình đỏ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 405

Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo để đáp ứng yêu cầu xã hội

Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo để đáp ứng yêu cầu xã hội 

Cập Nhật 24-11-2011

Để nâng cao chất lượng “sản phẩm” đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, những năm gần đây, Trường Cao đẳng (CĐ) Cơ điện và Nông nghiệp Nam bộ đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ. Đi đôi với tập trung bồi dưỡng, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ giảng viên, trường đang nỗ lực đổi mới toàn diện nội dung, chương trình và phương pháp đào tạo, trang bị những kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên...

Bước chuẩn bị cho hành trình mới

Bước chuẩn bị cho hành trình mới 

Cập Nhật 06-04-2010

Năm 2010, năm cuối thực hiện Đề án “Đào tạo nghề cho lao động ngoại thành và chiến sĩ lực lượng vũ trang xuất ngũ” (gọi tắt là Đề án Đào tạo nghề) giai đoạn 2006-2010, TP Cần Thơ sẽ có thêm trên 3.300 lao động được học các nghề phổ thông, phù hợp với thực tế trình độ, khả năng của người lao động. Có thể nói, Đề án Đào tạo nghề năm 2010 không chỉ đánh dấu sự kết thúc một chặng đường mà còn để định hình và mở ra hướng đi mới. Đó là tiếp tục triển khai thực hiện Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020” (gọi tắt là Đề án “Đào tạo nghề đến năm 2020”), nhằm phục vụ yêu cầu nguồn nhân lực giai đoạn tới, gắn đào tạo nghề với giải quyết việc làm, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp...

Hành trình của tình yêu với tuổi thơ, bảng đen phấn trắng

Hành trình của tình yêu với tuổi thơ, bảng đen phấn trắng 

Cập Nhật 12-04-2011

“Tiếp sức người thầy” là chương trình truyền hình thực tế tôn vinh những thầy cô hết mình vì sự nghiệp trồng người và sự chia sẻ của xã hội dành cho họ. Chương trình do Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn Tiếp Thị và Quỹ hỗ trợ phát triển giáo dục EDF phối hợp thực hiện, phát lúc 22 giờ thứ ba hằng tuần trên kênh HTV9.

Gian nan hành trình thăng hạng

Gian nan hành trình thăng hạng 

Cập Nhật 22-08-2014

Đánh bại Hùng Vương An Giang 3-0 ở trận play-off để giành suất cuối cùng tham dự V.League mùa giải 2015 là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của CLB bóng đá XSKT Cần Thơ. Hành trình lên chơi ở V.League của đội bóng đất Tây Đô đầy gian nan, vất vả…

Tự hào tiếp bước cha anh

Tự hào tiếp bước cha anh  

Cập Nhật 19-01-2018

Hơn tuần qua, nhiều cơ sở Đoàn sôi nổi ra quân thực hiện nhiều phần việc thiết thực, hưởng ứng Hành trình “Hào khí Lộ Vòng Cung anh hùng” do Thành đoàn Cần Thơ phát động.

Tag: Hành trình “Hào khí Lộ Vòng Cung anh hùng”, 50 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968

Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức

đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính

Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính  

Cập Nhật 22-03-2018

Thời gian qua, cấp ủy đảng, chính quyền huyện Cờ Đỏ đã đẩy mạnh công tác đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, công chức (CBCC), nhất là CBCC cấp xã.

Tag: cải cách hành chính, huyện Cờ Đỏ

Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng cải cách hành chính

Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng cải cách hành chính  

Cập Nhật 20-09-2018

Nhiều năm qua, nhất là từ năm 2015 đến nay, các cấp, các ngành huyện Thới Lai đẩy mạnh công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn

Tag: cải cách hành chính

Hài hòa xây dựng nông thôn mới và đô thị hóa 

Cập Nhật 28-05-2019

Năm 2017, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 676/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Xây dựng nông thôn mới (XDNTM) trong quá trình đô thị hóa trên địa bàn cấp huyện giai đoạn 2017-2020.

Tag: Hài hòa xây dựng nông thôn mới và đô thị hóa

Hành trình 45 năm phát triển ngành Y tế Cần Thơ

Hành trình 45 năm phát triển ngành Y tế Cần Thơ  

Cập Nhật 25-02-2020

Ngày thống nhất đất nước, y tế khu Tây Nam bộ có 15 đơn vị trực thuộc và 436 cán bộ y tế đủ mọi trình độ. Trong suốt 45 năm qua, ngành Y tế Cần Thơ đã không ngừng vượt lên khó khăn, phát triển thành trung tâm y tế của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Tag: Y tế Cần Thơ, Bộ Y tế, Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ

Bảo đảm tốt kỹ thuật cho tàu đo đạc dài ngày

Bảo đảm tốt kỹ thuật cho tàu đo đạc dài ngày  

Cập Nhật 28-12-2020

Trung bình mỗi năm các tàu thuộc Đoàn Đo đạc biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển, Bộ Tham mưu Hải quân hành trình hơn 70 nghìn hải lý, 300 điểm hải dương. Để đạt được kết quả này, cán bộ, chiến sĩ đã làm chủ nhiều trang bị, kỹ thuật hiện đại, khắc phục, sửa chữa lỗi hỏng hóc thông thường của máy móc trên tàu, bảo đảm thời gian, kế hoạch cho các tàu khảo sát liên tục.

Tag: Bộ Tham mưu Hải quân, Tàu đo đạc, Đoàn Đo đạc biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển, Tàu 888-Trần Đại Nghĩa