Kết quả tìm kiếm cho "Hành trình đỏ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 406

Hành trình hành tím Vĩnh Châu chinh phục GlobalGAP

Hành trình hành tím Vĩnh Châu chinh phục GlobalGAP 

Cập Nhật 10-09-2012

Năm nay, dù người trồng hành tím ở thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng không được như ý do giá hành xuống thấp, nhưng bù lại, một niềm vui khác lớn hơn: Mô hình sản xuất hành tím đầu tiên được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GlobalGAP...

Đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học 

Cập Nhật 15-01-2013

Ngày 25-12-2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 7-2-2013.

Hành trình về đích...

Hành trình về đích... 

Cập Nhật 13-03-2012

Xã Mỹ Khánh (huyện Phong Điền) và xã Trung An (huyện Cờ Đỏ) là 2 xã được chọn làm điểm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng (XD) nông thôn mới (NTM) của TP Cần Thơ. Đến nay, 2 xã đã đạt 18/20 tiêu chí theo Bộ tiêu chí TP Cần Thơ về XD NTM. Thời gian tới, bên cạnh việc tập trung thực hiện 2 tiêu chí còn lại, Mỹ Khánh và Trung An xác định tiếp tục củng cố và nâng chất các tiêu chí đã đạt, phấn đấu được công nhận là xã NTM vào cuối năm 2012.

Tích cực học tập nâng cao trình độ 
để đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập

Tích cực học tập nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập 

Cập Nhật 08-05-2015

Chỉ tính riêng trong năm 2014, toàn thành phố có 114 cán bộ -công chức - viên chức (CBCCVC) được đào tạo (trình độ tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II), 214 học thạc sĩ, 359 trường hợp (đại học, cao đẳng, trung cấp) trong nước; 54 trường hợp được đưa đi đào tạo, bồi dưỡng ở nước ngoài; 5.510 lượt CBCCVC tham dự các lớp bồi dưỡng theo vị trí việc làm, kiến thức quản lý hành chính nhà nước và có 473 lượt CBCCVC cấp xã được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn... Số lượng CBCCVC tham gia học tập nâng cao trình độ các mặt tăng lên hàng năm cho thấy sự quan tâm của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị trong công tác này, đồng thời cũng thể hiện quyết tâm, nỗ lực học tập của nhiều CBCCVC để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập...

Hành trình ấn tượng của đội bóng An Giang

Hành trình ấn tượng của đội bóng An Giang 

Cập Nhật 23-03-2010

Đội An Giang chiếm ngôi đầu bảng sau 6 vòng đấu không được xem là bất ngờ. Bởi đó cũng hợp lý qua hành trình ấn tượng của họ.

Ca sĩ Hoàng Anh - hành trình 
từ “Nửa” đến “Vuông tròn”

Ca sĩ Hoàng Anh - hành trình từ “Nửa” đến “Vuông tròn” 

Cập Nhật 30-12-2012

Sau một năm phát hành album "Nửa" được nhiều người yêu thích, ca sĩ Hoàng Anh tiếp tục ra mắt album "Vuông tròn". Đó là hành trình của cô ca sĩ 22 tuổi chinh phục con đường âm nhạc.

“Hành trình trên đất phù sa”

“Hành trình trên đất phù sa” 

Cập Nhật 20-12-2015

Ngồi trên đò Đường Đức, nghe giọng Phương Mỹ Chi ngọt lành với những ca từ của bài hát "Hành trình trên đất phù sa" của nhạc sĩ Thanh Sơn, chúng tôi càng cảm nhận sâu sắc hơn vẻ đẹp của dòng sông Hậu hiền hòa, nuôi lớn từng giấc mơ tôi…

Hành trình thú vị của “Bà mẹ bỉm sữa”

Hành trình thú vị của “Bà mẹ bỉm sữa” 

Cập Nhật 22-12-2016

"Bà mẹ bỉm sữa" là tác phẩm mới nhất của Lâm Phương Lam, do NXB Dân Trí phối hợp với Bách Việt Book phát hành. Cuốn sách kể lại một cách thú vị hành trình làm mẹ của tác giả với những vui buồn, sướng khổ. Đây không chỉ là cẩm nang dành cho những ai chuẩn bị làm mẹ mà còn là những chia sẻ chân thành của một bà mẹ 9X qua những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa.

Nâng cao trình độ chính trị cho cán bộ quản lý bệnh viện 

Cập Nhật 30-03-2018

(CTO) – Sáng 29-3, Trường Chính trị TP Cần Thơ phối hợp với Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị– hành chính hệ không tập trung khóa 93 (2018 – 2019). Lớp học gồm 84 học viên là lãnh đạo các khoa, phòng đến từ các BV Đa khoa TP Cần Thơ, Phụ sản TP Cần Thơ, Nhi đồng TP Cần Thơ và BV Tim mạch thành phố.

Tag: Nâng cao trình độ chính trị, cán bộ quản lý bệnh viện

Nhật bắt đầu hành trình rước đuốc Olympic và Paralympic

Nhật bắt đầu hành trình rước đuốc Olympic và Paralympic  

Cập Nhật 03-11-2020

Ngày 2-11, hai ngọn đuốc sẽ được rước trong Olympic và Paralympic diễn ra vào mùa Hè tới đã bắt đầu hành trình 8 tháng tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản để khuấy động không khí hướng đến hai sự kiện thể thao quốc tế này.

Tag: rước đuốc Olympic, Paralympic