Kết quả tìm kiếm cho "Hành trình Đi và Yêu thương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Khẩu hiệu "Tự do - Bình đẳng - Bác ái" của Cách mạng Pháp với việc ra đi tìm đường cứu nước của Nguyễn Tất Thành 

Cập Nhật 29-05-2011

Tròn một thế kỷ đã trôi qua, kể từ khi con tàu Amiral Latouche Tréville nhổ neo, rời bến cảng Sài Gòn đi Marseille, mang theo người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành, lấy tên gọi Văn Ba, với tấm lòng yêu nước, thương dân và khát vọng cháy bỏng giải phóng gông cùm nô lệ cho đồng bào, bắt đầu cuộc hành trình đi tìm chân lý. Đó là lúc Tất Thành ở vào trạc tuổi 20, nhưng ý tưởng ra đi xuất hiện từ thuở thiếu thời, khi mới 13 tuổi và lần đầu tiên được đọc những chữ Pháp “Tự do, Bình đẳng, Bác ái”.

Có Bác đời ta tươi sáng hơn...

Có Bác đời ta tươi sáng hơn... 

Cập Nhật 03-06-2011

Đó là điều mà các thế hệ công nhân lao động ngày đêm vất vả giữ cho thành phố “xanh, sạch, đẹp” đều khẳng định khi nhìn lại quá trình phát triển đi lên của đất nước nói chung và của bản thân, gia đình mỗi người nói riêng sau hơn 36 năm đất nước thống nhất. Mỗi người có một suy nghĩ, cảm xúc khác nhau về Bác Hồ - Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, nhưng tất cả đều cho rằng trên thế giới hiếm có vị lãnh tụ nào bình dị, gần gũi, yêu nước thương dân - nhất là đối với người lao động cùng khổ - đến như vậy. Giờ đây, khi ước nguyện của Bác “đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành” đã thành sự thật, mọi người càng nhớ ơn Người...

Hãy chấp nhận mất mát và đi tới

Hãy chấp nhận mất mát và đi tới 

Cập Nhật 23-02-2013

Dù một người thân của ai đó mất đi thì tình yêu thương của họ vẫn sưởi ấm cho người ở lại. Đó chính là tâm sự của cậu bé Oskar Schell trong hành trình tìm kiếm ánh sáng nối tiếp của người cha thân yêu đã mất đột ngột. Phim đầy xúc động, với sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng Tom Hanks và Sandra Bullock, đã mang về 2 đề cử Oscar và nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Phim chiếu trên HBO 21 giờ Chủ nhật 24-2.

Kết nối yêu thương

Kết nối yêu thương 

Cập Nhật 09-07-2017

Hành Trình Đỏ- hành trình vận động hiến máu xuyên Việt đã qua 4 lần tổ chức và kỳ thứ 5 của hành trình cũng đang tiến hành để kết nối dòng máu Việt, sẻ chia yêu thương. Đến với những ngày hội này, nhiều người đi hiến máu rất ấn tượng với sự nhiệt tình, chu đáo, hiểu biết và tận tụy của các tình nguyện viên (TNV)… Họ đến với Hành Trình Đỏ bằng tất cả tình yêu thương.

“Đi qua mùa mưa”: Học cách vị tha

“Đi qua mùa mưa”: Học cách vị tha  

Cập Nhật 08-06-2018

Hành trình lưu lạc và đòi lại công lý của hai anh em phải đánh đổi nhiều nước mắt và đau thương, tạo không ít nghịch cảnh bởi hận thù, tình yêu và tình thân.

Tag: “Đi qua mùa mưa”

“Hành trình Đi và Yêu thương”

“Hành trình Đi và Yêu thương”  

Cập Nhật 30-10-2020

Đó là tên của nhóm sinh viên tình nguyện do Phạm Minh Tiến, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (chương trình chất lượng cao), khóa 43, Trường Đại học Cần Thơ, làm Trưởng ban điều phối.

Tag: tặng bánh tét, đồng bào miền Trung, Hành trình Đi và Yêu thương